แม็ก เดอะสตาร์ เคลื่อนไหวอีกครั้ง ระบายความรู้สึก อย่าให้ใครต้องกลายเป็นตัวตลกของสังคม หลังเกิดปมดราม่าร้อน “เต๋า ทีวีพูล” ก่อถูกลบโพสต์ดังกล่าวออกไป

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากเกิดประเด็นดราม่าเดือด เมื่อพิธีกรข่าวบันเทิง “เต๋า ทีวีพูล” โพสต์ถึงนักแสดงซีรีส์วายสารภาพรักคู่จิ้น จากนั้น แม็ก เดอะสตาร์ ออกมาเปิดใจร่ำไห้ถึงพิธีกรคนดังกล่าวทำชีวิตตัวเองพัง

ในขณะที่ “เต๋า ทีวีพูล” ออกมาโต้กลับเดือดว่า ไม่ได้เอ่ยชื่อว่าเป็นใครทำไมต้องร้อนตัว แถมยังโพสต์ขยี้จะเปิดหมดเปลือกแซบพริก100เม็ด นักร้องออกสาว อีก

ต่อมา แม็ก เดอะสตาร์ ออกมาเปิดใจร่ำไห้หนักอีกครั้ง ยอนรับเครียดหนักมากจนคิดทำร้ายตนเอง และไม่รับคำขอโทษรอให้นรกเป็นคนตัดสินชะตากรรมของคู่กรณี พร้อมหลุดผู้จัดเป็นคนส่งข้อมูลให้ “เต๋า ทีวีพูล”

จากนั้นผู้จัดสาวเซ็กซี่ “เอ็มมี่ แม็กซิม” ไม่ขออยู่เฉย หลังโดนพุ่งเป้าเป็นคนปล่อยข่าวเรื่อง แม็ก เดอะสตาร์ เนื่องจาก เป็นช่วงประจวบเหมาะที่กับก่อนหน้านี้ หนุ่มแม็ก ก็กำลังจะถ่ายซีรีส์เรื่อง “เดือนอิงดอย” ของเอ็มมี่อยู่พอดีนั้น

โดย เอ็มมี่ ปฏิเสธทันทีว่า ตนเองไม่ได้เป็นคนปล่อยข่าว และ อยากให้ “เต๋า ทีวีพูล”ออกมายืนยันว่าใครเป็นคนพูด เพราะ เอ็มมี่ไม่รู้เรื่องนี้จริงๆ

ล่าสุด (24 ก.ย.64) แม็ก เดอะสตาร์ ออกมาเคลื่อนไหวทางอินสตาแกรมอีกครั้ง ด้วยการโพสต์ภาพของตัวตลกที่มีใบหน้าเศร้า

พร้อมข้อความว่า “เราไม่มีทางรู้ได้เลยว่าคนที่ติดตามหรือแฟนๆรายการ หนัง ละคร ซีรีส์ ข่าว เพลงสื่อต่างๆ เขาจะประกอบอาชีพไหนอยู่ หรือ เป็นเพศอะไร ผิวดำหรือผิวขาว ทุกคำพูดที่ออกมาล้วนแล้ว แต่มีผลกระทบต่อความรู้สึกคนดู หรือ แค่ผ่านมาดูทั้งนั้น อย่าให้ใครต้องกลายเป็นตัวตลกของสังคม เพราะเพียงคำพูดของคุณเลยครับ” ก่อนข้อความดังกล่าวจะถูกลบออกไป

ขอบคุณอินสตาแกรม maximzz

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน