ก้อย เล่าประสบการณ์ทัวร์ลงหนัก ถึงขั้นขอเบอร์-โทรเคลียร์ชาวเน็ตถูกด่าแรง

24 ก.ย. 2564 - 16:03 น.

ก้อย อรัชพร เล่าประสบการณ์เคยโดนทัวร์ลงหนัก รับบ้าอยู่วันหนึ่ง ถึงขั้นขอเบอร์-โทรเคลียร์ชาวเน็ตถูกด่าแรง ตาเหลือกได้นอน 6 โมงเช้า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ขึ้นชื่อว่าเป็นศิลปินดาราแล้ว มักจะถูกจับจ้องของจากสังคม เพราะ ไม่ว่าจะขยับไปไหนหรือทำอะไรมักจะเป็นกระแสถูกพูดถึงอยู่ตลอด เช่นเดียวกับนักแสดงสาว “ก้อย อรัชพร” หวานใจของหนุ่ม “นิกกี้ ณฉัตร” เป็นอีกคนในวงการบันเทิงที่ก่อนหน้านี้เคยโดนทัวร์ลงหนัก

ล่าสุด ก้อย อรัชพร เล่าประสบการณ์โดนทัวร์ลงผ่านรายการแฉว่า ตนเองเคยโดนทัวร์ลงหนัก ถึงขั้น 6 โมงเช้าไม่ได้นอน ตาเหลือกกันเลยทีเดียว

โดยตอนนั้นตนเองบ้าหน่อย เพราะ มีอยู่ช่วงแรกๆที่โดนทัวร์ลง แล้วรู้สึกว่าอะไรขนาดนั้นและอยากรู้ตนเองผิดอะไรขนาดนั้น เพราะ สำหรับก้อยแล้วรู้สึกเป็นคนคุยได้ อะไรที่ผิดว่ามาแต่ต้องคุยกันดีๆ ปรากฎว่า มีคนทักมาคุยเต็มไปหมดเลยทั้งในไดเรกต์ไอจีและคอมเมนต์ จึงรู้สึกว่าด่าขนาดนี้ต้องคุยกันหน่อย เลยถามคนที่ด่ากลับไปว่า อยากคุยกันไหม ขอเบอร์หน่อยสิ


จนกระทั่งได้โทรคุยกัน โดยก้อยได้ถามกลับไปว่า “ที่ด่าเราแรงขนาดนี้เพราะอะไร รู้ไหมจุดประสงค์ของเราคืออะไรและไม่ได้หวังร้ายใครและเราเข้าใจจุดที่เราผิดคืออะไร” แล้วพอคนเราไม่ได้คุยกันด้วยอารมณ์หรือต่างคนต่างได้คำตอบ สุดท้ายชาวเน็ตคนดังกล่าวก็ได้ขอโทษ ซึ่งจากเหตุการณ์ครั้งนั้นตนเองได้นอน6โมงเช้า

ขอบคุณรายการแฉ

ก้อย เล่าประสบการณ์โดนทัวร์ลงหนัก ถึงขั้นบ้า! ขอเบอร์-โทรเคลียร์ด่าแรง

ก้อย เล่าเคยโดนทัวร์ลงหนัก ถึงขั้นบ้า! โทรเคลียร์ด่าแรง ตาเหลือกนอน6โมงเช้า

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ก้อย เล่าประสบการณ์ทัวร์ลงหนัก ถึงขั้นขอเบอร์-โทรเคลียร์ชาวเน็ตถูกด่าแรง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง