แหม่ม ช็อกเหมือนสายฟ้าฟาด ร้านอาหารตามสั่งโดนไล่ที่กะทันหัน

27 ก.ย. 2564 - 07:13 น.

อดีตนางเอกดังเครียดจนจะชักเกร็งเจอมรสุมอีก แหม่ม อลิษา ช็อกเหมือนสายฟ้าฟาดโดนไล่ที่กะทันหัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังนักแสดงชื่อดัง “แหม่ม อลิษา” ที่ผันตัวเองไปเป็นแม่ค้าขายอาหารตามสั่ง ล่าสุดต้องมาเจอกับมรสุมชีวิตอีกครั้ง เมื่อถูกไล่ที่จากร้านอาหารที่ขายอยู่ ต้องย้ายออกภายในสิ้นเดือนกันยายนนี้

โดยเจ้าตัวโพสต์เฟซบุ๊ก ไม่เหนื่อยนะกะการนับหนึ่งใหม่ ถ้าเริ่มใหม่มันต้องดีกว่าเก่าใช่มั้ย ตอนนี้มืดแปดด้านจริงๆ ร้องไห้แป๊บนะ ก่อนจะโพสต์อีกว่า สู้ไม่ไหวก็ต้องย้าย ภายในสิ้นเดือนนี้ ท้อสุดๆ ตั้งสติและสู้ต่อไปนะเรา

อดีตนักแสดง เปิดใจ ช็อกเหมือนสายฟ้าฟาด ถ้าคุยเป็นกิจจะลักษณะถึงไม่มีทางไปก็พร้อมที่จะต้องไปเราเกรงใจแต่มาบอกไม่กี่วัน ตอนนี้มีภาระผ่อนรถ และไม่มีละครซัพพอร์ตเราไม่โทษใคร แต่เราอ้วนไหนถ้าไม่อะไรวัดที่ฝีมือก็โอเค เพิ่งเริ่มมีละครบ้างแต่ไม่เยอะ ได้หมุนไปต่อเดือน

โดยเจ้าตัวเผยเครียดอยู่หลายวัน จนเหมือนจะชักเกร็ง นอนๆอยู่แล้วหงิกอาการเหมือนจะชัก เคยเป็นตอนวิกฤตก่อนหน้านี้ แต่ความเครียดคลายลงเพราะมีพี่ๆเพื่อนๆ ไม่เคยเจอกันแต่อยากช่วย เขาช่วยเหลือมา ไม่ต้องห่วงถึงเวลาเราคืนหมด ไม่รู้ไปร้านใหม่จะดีไหม

ตอนนี้ได้ร้านใหม่แล้ว เจ้าของใหม่น่ารักมากมาช่วยเรา เป็นตึกเดิม แต่ว่าไปอยู่อีกฝั่งหนึ่ง ซึ่งเป็นด้านหลัง และที่ร้านมีอุปกรณ์ให้หมด แล้วเราไม่ต้องลงทุนอะไรเยอะ ก็หาส่วนของค่าเช่าและเงินวางมัดจำ


พร้อมเริ่มใหม่ไม่วันที่ 1 ก็ วันที่ 2 ตุลาคม เพราะสิ้นเดือนเราต้องออกจากตรงนี้แล้ว ส่วนหนึ่งก็โอเค แต่มันก็มีความสุขแบบทุกข์ๆ เพราะเราไปในสภาพที่ไม่พร้อม แต่ก็ให้มันจบไป

เพราะเราต้องมองไปข้างหน้าแล้วไปสู้เอา มันมีเรื่องอีกเยอะที่ต้องคิด ต้องสู้ และต้องทำ ถามว่าจบด้วยดีไหม ก็จบด้วยดี จบกับตัวเอง จบและไปเริ่มใหม่ ตรงนี้ก็คืนเขาไปในสภาพที่ไม่ได้ทำอะไรกับร้านเขา ทุกอย่างเหมือนเดิม อายุขนาดนี้เอาเวลาคิดแค้นไปเริ่มร้านใหม่เลยดีกว่า

ไม่มีปัญหาใครเล็กใหญ่ ปัญหาทุกคนเวลาทุกข์มันเท่ากันหมดเลย เพียงแต่การแก้ปัญหาเราอาจจะต่างกัน แหม่มว่าแหม่มแกร่งขนาดนี้ยังช็อกน็อตหลุดไป แต่เราต้องเรียกตัวเองกลับมาค่อยๆแก้ ถ้าทำอะไรได้ไม่มาก นั่งนิ่งๆทบทวนชีวิตตัวเอง เลือกคุยกับคนที่มีพลังบวกกับเรา อย่าคุยกับคนที่เขาลบ เพราะเราจะดิ่ง

ขณะที่กองถ่ายของแม่ “ก้อย ทาริกา” มีน้องที่เคยร่วมงานกัน เลยขออนุญาตแม่ก้อย ก็ต้องขอบคุณด้วยที่เมตตามา 3 มื้อ เป็นชิ้นใหญ่ส่งท้าย จะได้เป็นทุนเพราะเราจะอยู่อีกหลายวัน ขอบคุณทุกกำลังใจ ที่ส่งมาทุกรูปแบบ

ขอบคุณที่มา oneบันเทิง , tnnthailand , แหม่ม ลิษา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แหม่ม ช็อกเหมือนสายฟ้าฟาด ร้านอาหารตามสั่งโดนไล่ที่กะทันหัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง