อ๋อม สกาวใจ เผยแชทโดนขู่ฆ่า งงเรียกร้องคุณภาพชีวิตที่ดีให้คนที่เดือดร้อนมันต้องขู่ฆ่ากัน ลั่นเตรียมแจ้งความเพิ่มอีก1คดี ยืนยันไม่ยอมความ แม้อ้างป่วยซึมเศร้า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ถือเป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่มักจะออกมาแสดงจุดยืนด้วยการ Call out มาโดยตลอด สำหรับนักแสดงสาว “อ๋อม สกาวใจ” แม้ก่อนหน้านี้จะโดนเกรียนคีย์บอร์ดเข้ามาข่มขู่และคุกคามอยู่เรื่อยๆ จนเจ้าตัวต้องหอบหลักฐานโร่แจ้งความดำเนินคดีในข้อหาหมิ่นประมาทไปแล้ว แต่ไม่วายยังถูกนักเลงเกรียนคีย์บอร์ดข่มขู่ไม่หยุด

ล่าสุด อ๋อม สกาวใจ เผยข้อความแชทของชาวเน็ตคนหนึ่งแชทขู่ฆ่าเธอ โดยมีใจความว่า “-ีอ๋อม-ึงอยากต_ยไหม…” ก่อนจะทิ้งท้ายว่า “กล้ามากแจ้งจับ-ูฟ้อง-ู”

จน อ๋อม แคปข้อความดังกล่าวมาโพสต์ในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมเขียนข้อความว่า “คนเดิมค่ะคนนี้นะ!!! ฉันเรียกร้องคุณภาพชีวิตที่ดีให้คนที่เดือดร้อนมันต้องขู่ฆ่ากันเลยเหรอ!!!! อ่ะเพิ่มอีก1คดีแล้วนะ!!!คุณไม่อยากมีคุณภาพชีวิตที่ดีเหรอ!!! ทุกคนแม่โดนคนนี้ขู่ฆ่า!!!!!”

ทำเอาบรรดาแฟนคลับที่เห็นข้อความแชทขู่ฆ่าดังกล่าวเข้ามาคอมเมนต์เป็นเสียงเดียวกันอยากให้ “อ๋อม” แจ้งความเพิ่มอีกคดี ในขณะที่ “ดีเจดาด้า” เข้ามาคอมเมนต์ว่า “แม่!!! แจ้งความไปเลยคนแบบนี้” ด้าน อ๋อม เข้ามาตอบกลับว่า “แจ้งอีก1คดีเลย”

ส่วนแฟนคลับรายหนึ่งแสดงความเห็นต่อว่า “เดี๋ยวจะต้องมีแบบไหว้สวย รวยกระเช้า หงายการ์ดรู้เท่าไม่ถึงการณ์ แม่อย่ายอมนะคะ” จากนั้น อ๋อม ตอบกลับว่า “ไม่ยอมค่ะ”

นอกจากนี้ยังมีแฟนคลับอีกรายแสดงความคิดเห็นว่า “เดี๋ยวก็อ้างป่วยซึมเศร้าเลยทำอะไรแบบนี้” กระทั่ง อ๋อม ตอบกลับอีกว่า “ไม่ยอมความค่ะ”

ขอบคุณอินสตาแกรม oomsakaojai

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน