ตั๊กแตน ชลดา อยากร้องไห้ น้ำท่วมสวน บ่อปลาเสียหายหนัก อ.พระทองคำ โคราช ทุกอย่างหายวับไปกับตา ได้แต่ทำใจความเสียหายประเมินไม่ได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สถานการณ์น้ำท่วมในหลายพื้นที่ยังน่าเป็นห่วง รวมทั้งพื้นที่ จ.นครราชสีมา บ้านเกิดนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ตั๊กแตน ชลดา ที่อยู่ อ.พระทองคำ โคราช ถูกน้ำท่วมหนัก ทำให้ไร่สวนที่เธอปลูกพืชผักต่างๆ รวมทั้งบ่อปลาจมน้ำเสียหาย ที่เจ้าตัวถึงกับบอกว่า อยากจะร้องไห้ ไม่เหลือเลยทุกอย่างหายวับไปกับตา ได้แต่ทำใจเพราะความเสียหายประเมินไม่ได้เลย

ทั้งนี้ นักร้องลูกทุ่งคนโคราช ได้โพสต์คลิปรายงานสถานการณ์น้ำท่วมที่สวนจมน้ำเสียหายจนดูเหมือนกลายเป็นทะเลไปแล้ว

โดย ตั๊กแตน เผยว่า “แตนอยู่ที่ อ.พระทองคำ โคราช ตอนนี้ระดับน้ำท่วมที่สวนไร่นาโดนท่วมหนักพอสมควร ในเรื่องความเสียหายปลาที่เลี้ยงไว้ทั้ง 4 บ่อ ปลาออกไปทุกบ่อเลย และพืชผักผลไม้ที่ปลูกไว้เป็น 100-200 ต้น โดนท่วมหมดเลย ไม่แน่ใจว่าหลังจากที่น้ำลดลงแล้วความเสียหายจะประเมินออกมาได้ยังไงเพราะดูจากสถานการณ์แล้วฝนน่าจะตกเพิ่ม หลังจากนี้ก็ต้องเตรียมรับมือทำใจ

ขอบคุณพี่น้องแฟนเพลงทุกคนที่ถามไถ่ข่าวคราวสถานการณ์น้ำท่วมที่สวนและบ้านแตน ฝากความห่วงใยถึงทุกคนทุกพื้นที่เพราะในช่วงน้ำท่วมอันตราย สัตว์เลื้อยคลาน โรคฉี่หนู เรื่องของสุขภาพ การใช้ไฟฟ้าอาจจะอันตราย และการเดินทางด้วยค่ะ”

ขอบคุณ IG : takkatan_chollada

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน