น็อต สามี ชมพู่ โพสต์มีนัยยะ แฟนๆแซวสนั่น 'พ่อโป๊ะมาก' โยงลูกคนที่ 3

27 ก.ย. 2564 - 15:55 น.

น็อต วิศรุต สามี ‘ชมพู่’ โพสต์ภาพร่วมเฟรมกับเพื่อนๆ พร้อมข้อความมีนัยยะ “คนไหนกำลังจะมีลูกสาว” ทำแฟนๆแซวสนั่น “พ่อนี้โป๊ะมาก” โยงลูกคนที่ 3

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทำเอาบรรดาแฟนคลับถึงกับเฮลั่น เมื่อคุณแม่ซุปตาร์ “ชมพู่ อารยา เอ.ฮาร์เก็ต” ประกาศข่าวดีผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว กำลังตั้งครรภ์ลูกคนที่ 3 แล้ว พร้อมอวดคลิปวิดีโออัลตราซาวด์ที่มีเสียงหัวใจของลูก ท่ามกลางเหล่าคนวงการบันเทิงเข้ามาแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง

ในขณะที่คุณพ่อ “น็อต วิศรุต” สามีสุดหล่อของคุณแม่ซุปตาร์ “ชมพู่ อารยา เอ.ฮาร์เก็ต” เห่อไม่เบา โพสต์ภาพลูกฝาแฝดคนพี่ “น้องสายฟ้า” กำลังถือที่ตรวครรภ์ที่ขึ้น2ขีด ซึ่งมีความหมายว่า “ท้อง” พร้อมข้อความว่า “a few months ago” แปลว่า “สองสามเดือนก่อน”

ล่าสุด (27 ก.ย.64) คุณพ่อน็อต วิศรุต โพสต์ภาพร่วมเฟรมกับเพื่อนๆ พร้อมแคปชั่นเหมือนมีนัยยะจะเป็นการบอกใบ้ เรื่องเพศลูกคนที่3หรือเปล่านะว่า “คนไหนกำลังจะมีลูกสาว เอาปากกามาวง”


งานนี้บรรดาแฟนคลับคอมเมนต์เป็นเสียงเดียวกันว่า วงคนกลางพ่อแน่เลย ในขณะที่แฟนคลับจำนวนหนึ่งพากันแซวคุณพ่อน็อตสนั่น อาทิ พ่อนี้โป๊ะมากกกกกก เห่อลูกสาวแหละ , แซวตัวเองก็ได้พ่อ , ได้ลูกสาวพ่อเฉลยเองเลย พ่อนี้ยิ้มรอสาวน้อยเลย , ขิงเก่งค่ะพ่อ , คุณพ่อเฉลยแล้ว , ไม่ค่อยเห่อ และ พ่อโป๊ะตั้งแต่ชื่อพี่ชายละนะเห่อสุดๆไว้หนวดรอเลยพ่อ

เรียกว่างานนี้ต้องมารอลุ้นกันว่า ลูกคนที่3 จะใช่ลูกสาวหรือไม่นั้น แล้วแคปชั่นของคุณพ่อน็อตจะเป็นการบอกใบ้ถึงเรื่องเพศลูกที่ 3 อย่างที่หลายคนสงสัยหรือเปล่า ต้องรอติดตาม

ขอบคุณอินสตาแกรม nottvisrut

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ น็อต สามี ชมพู่ โพสต์มีนัยยะ แฟนๆแซวสนั่น 'พ่อโป๊ะมาก' โยงลูกคนที่ 3
ข่าวที่เกี่ยวข้อง