จากไม่มีเงินสักบาทโคตรรวย นิกกี้ อึ้งบ้านพันล้าน หมอฟันดาวtiktok

29 ก.ย. 2564 - 15:35 น.

อึ้งแล้วอึ้งอีกเป็นนักร้องด้วยโด่งดังมากหมอสุนิลสายโย่ว นิกกี้ บุกบ้านพันล้าน หมอฟันสุดฮอต ดาวtiktok จากเชียงรายมาไม่มีเงินสักบาท วันนี้โคตรรวย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นนักร้องด้วยโด่งดังมากหมอสุนิลสายโย่ว หมอฟันสุดฮอตนาทีนี้ ดาวTiktok หลังใช้ช่องทางจากโซเชียล แอพฯ Tiktok ให้ความรู้เรื่องทันตกรรมในสไตล์โดนใจ ทั้งลุกส์หนวดเครารุงรัง สายโย่ว

นิกกี้ ณฉัตร เผยคลิป เปิดคฤหาสน์หมอฟันมหาเศรษฐีดาวTiktok โคตรรวย! โดย หมอสุนิล เผยว่าเป็นคนไทย 100 เปอร์เซ็นต์ เชื้อสายอินเดีย เป็นเด็กบ้านนอกต่างจังหวัดอยู่เชียงราย ถึงอายุ 18 แต่มีไปเรียนอินเดีย 5 ปี จะอยู่เชียงราย เชียงใหม่ ตัวจริงเป็นคนเรียบง่ายไม่ค่อยพูดกับใคร แต่เวลาได้ยินว่าแอ๊กชั่นเมื่อไหร่เหมือนผีเข้า กลายเป็นคนชอบ

ใช้แอพฯ Tiktok มาให้ความรู้เกี่ยวกับฟันกับคนไข้ คนอาจชอบสไตล์ปาร์ตี้ การแต่งตัว รอยสักด้วย ทำให้ฮอตขึ้นมาใน Tiktok มีไปช่วยเหลือคนจนคนในสลัมแต่ไม่ได้ช่วยพร่ำเพรื่อจะดูแลคนละแวกบ้าน

คนมองเป็นมาเฟีย หมอสุนิล ยอมรับทุกคนคิดว่าฉากนำหน้าคือหมอฟัน แต่ลับหลังคือแก๊งสเตอร์ ว่าเป็นมาเฟียค้ายาบ้าง กูว่ายาสีฟันอย่างเดียวไม่ได้ค้ายาอะไร คนก็พูดกันไปอย่างนั้น

ก่อนจะพาไปบุกถึงบ้านหมอสุนิลสุดหรูอลังการในเมืองด้วย ในพื้นที่ 1,000 ตารางวา อยู่มา 13 ปีแล้ว ซื้อที่มา 25 ล้าน ผมยิ่งแก่ยิ่งคึก ลูกกำลังโตเราต้องเป็นเพื่อนเขา อยากเป็นศิลปินมาก สัก Tiktok ที่แขน เพื่อแฟนคลับที่รักหมอมาก

รักภรรยาชาวอินเดียมาก ลำบากมาด้วยกัน พบรักที่อินเดีย บอกเลยว่าเขาจะเป็นคนสุดท้ายของเรา ผมเป็นคนแรกสำหรับเขา แต่เขาเป็นคนสุดท้ายสำหรับผม ขอเขาแต่งงาน ตอนเขาอายุ 17 แต่พ่อแม่เขาไม่ยอมให้คบ แอบคบจนสุดท้ายพาหนี ให้มาเฟียเมืองไทยไปอุ้มมา


ทุกวันนี้ดีกันหมดแล้ว ตอนนั้นผมจน บ้านเคยรวยแล้วก็จนล้มละลายที่เชียงราย นั่งรถทัวร์มากรุงเทพฯ ประกาศว่าจะต้องเป็นบอสของเมืองนี้ให้ได้ ตอนนี้ก็ยังไม่เป็น พูดแล้วขนลุก

เปิดแชมเปญแล้วชอบเททิ้ง ความมันของชีวิต แต่ถ้ากินแชมเปญก็อ้วน ไปเที่ยวทีหนึ่งเปิดแชมเปญเททิ้งทีละเป็นสิบขวด นิกกี้ ได้ชิมกาแฟแก้วละ 20,000 ด้วยสุดอึ้ง

หมอฟันสุดฮอตมีเพลงเป็นของตัวเอง เพลงอินเดีย แต่ตอนนี้ทำเพลงไทยร่วมกับแร็พไทยคนหนึ่ง กำลังจะออกมาสไตล์โจ๊ะๆ พาไปชมห้องต่างๆสุดอลังการ ห้องแต่งตัวยังกับร้านแบรนด์ดัง

หมอสุนิล บอกว่า ทุกอย่างหามาจากน้ำพักน้ำแรงตัวเอง อยากบอกรุ่นน้องทุกคนผมไม่ได้อะไรมาจากความง่ายหรือมิจฉาชีพ ทุกอย่างทำมาจากหมอฟัน ผมรักอาชีพหมอฟันมาก ผมทำฟันให้ใครผมตกหลุมรักคนนั้นผมทำให้เต็มที่หมด นั่นคือตัวผม

สิ่งที่ได้ดูวันนี้เราไม่ได้โอ้อวด เราอยากให้ดูว่าคนที่ตั้งมั่น มาจากเชียงรายมือเปล่าไม่มีตังค์สักบาทเดียว แต่วันนี้เรามาจากศูนย์ เราก็ไปถึงไหนได้ แต่เราไม่ใช่คนรวย เราเป็นคนที่มีชีวิตสบายคนหนึ่ง

 

ขอบคุณที่มา Nickynachat

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ จากไม่มีเงินสักบาทโคตรรวย นิกกี้ อึ้งบ้านพันล้าน หมอฟันดาวtiktok
ข่าวที่เกี่ยวข้อง