พูดหมดเปลือก! เมย์ พิชญ์นาฏ ย้อนเล่าวินาทีปฏิเสธอดีตผกก.ขอแต่งงาน เซ้นต์แรง เจ้าแม่กวนอิมดลใจ

30 ก.ย. 2564 - 15:56 น.

เมย์ พิชญ์นาฏ ย้อนพูดหมดเปลือก! เล่าวินาทีปฏิเสธอดีตผกก. ขอแต่งงาน ไม่แฮปปี้เลยสวดมนต์ขอเจ้าแม่กวนอิมดลใจ สุดท้ายเลิก พ้อ เพื่อนมองใจร้าย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

 

กรณีอดีต ผกก.โจ้ โดนจับ เรียกว่าเป็นเหตุการณ์ดังที่ทำให้หลายคนกลับไปขุดคุ้ยประวัติเกี่ยวกับ ผกก.รายนี้ ซึ่งครั้งหนึ่ง เมย์ พิชญ์นาฏ เคยคบหากัน ถึงขั้นฝ่ายชายคุกเข่าขอแต่งงาน แต่ทางด้านของเมย์ก็ปฏิเสธไปในที่สุด และเกิดเป็นกระแสตีกลับในตอนนั้นว่า เธอพยายามสร้างกระแสหวังหาข่าวให้ตัวเองออกงานอีเว้นต์

และเหตุการณ์ที่ผกก.ดังโดนจับ ก็มีสื่อหลายสำนักติดต่อหาสาวเมย์จำนวนมาก เนื่องจากเป็นที่สนใจของสังคม ซึ่งเธอก็ไม่ได้ออกมาพูดเพราะไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกันแล้ว แถมมีชีวิตรักที่แฮปปี้สุดๆ

ล่าสุดเธอมาให้สัมภาษณ์ในรายการ แฉ ที่ออกอากาศวันที่ 29 ก.ย.64 ซึ่งพิธีกร อย่าง มดดำ คชาภา , ดีเจเชาเชา และ ดีเจดาด้า ก็ได้มีการถามถึงเหตุการณ์สำคัญในตอนนั้น ที่ทางอดีตผกก. เคยคุกเข่าขอแต่งงาน

มดดำ : อยู่ดีๆ มีคนไปพูดเรื่องเก่าๆ ของเธอเต็มไปหมด รู้สึกยังไงบ้าง

เมย์ : ก็รู้สึกไม่อยากยุ่ง ไม่อยากเป็นข่าว บอกเลยว่าทุกวันเมย์จะเสียตังค์กับการสั่งอาหารเดลิเวอรี่ สั่งอาหารทุกวัน แต่ช่วงนั้นไม่กล้ารับโทรศัพท์ใครเลย นักข่าวโทรมาเต็มไปหมด ไม่กล้ารับ

แต่มีเด้งมาเบอร์นึงของพี่หนุ่ม กรรชัย ส่งข้อความมา “เมย์ อย่าเบื่อพี่เลยนะ ตอนนี้เมย์ดังที่สุดแล้ว คุยกับพี่หน่อย” ก็เลยรับ

เลยบอกว่ามันไม่เกี่ยวกับเมย์ มันนานมาแล้วนะ แล้วความรักเมย์ตอนนี้ก็ดีอะ เมย์ก็ไม่อยากให้กระทบกระเทือนคนปัจจุบัน เขาก็เข้าใจ ก็อย่างที่บอกเมย์ไม่มีคอมเมนต์เรื่องนี้

มดดำ : แต่วันนั้นที่เขาคุกเข่าขอเธอแต่งงาน เธอปฏิเสธเขา ซึ่งเอาจริงๆ เลย ผู้ชายคนนึงก็ยอมรับว่าหน้าตาดี มีซูเปอร์คาร์ ถ้าเป็นผู้หญิงทั่วไปก็แต่งงานดีกว่า วันนั้นเซ้นส์อะไรของเธอ ถึงปฏิเสธไป

เมย์ : สิ่งที่เมย์จำได้ก็คือ ปีนั้นเป็นปีที่เพื่อนแต่งงานเยอะมาก เป็นปีที่เรารู้สึกว่า ทุกคนทิ้งเราไปหมดเลย วุ้นเส้น แป้ง ตอนนี้ถ้ามีใครมาขอเราแต่งงานเราต้องไปแล้วนะ แล้วก็มีคนมาขอ แต่ไม่รู้ทำไม มันไม่ใช่โมเมนต์ที่เรารู้สึกว่ามีความสุข คนโดนขอแต่งงานต้องมีความสุข เราก็ไม่เข้าใจว่าเป็นเพราะยังคบกันไม่นานและก็เพิ่งเจอกันแป๊บเดียวหรือเปล่า ตอนนั้นก็ไม่อะไร ก็สวมแหวน

คือเรานับถือเจ้าแม่กวนอิม แล้วพอกลับไปบ้าน ก่อนนอนก็สวดมนต์กับเจ้าแม่กวนอิม แล้วก็อธิษฐานว่า ถ้าเขายังไม่ใช่ก็ขอให้เกิดอะไรขึ้นก็ได้ ให้เรารู้ จริงๆ เขาก็ไม่ได้ทำอะไรแย่ขนาดนั้น แต่มันก็เกิดเรื่องที่ไม่สบายใจตลอดเวลา งั้นก็ขอดูกันไปก่อนแล้วกัน ดูไปเรื่อยๆ จนสุดท้ายมันก็เข้ากันไม่ได้ด้วยแหละ ก็เลยออกมา

ซึ่งเรื่องนี้ทำเอาด้านดีเจเชาเชาเอ่ยปากว่า เมย์มีเทวดาประตัวจำตัวดีมาก และมดดำก็เสริมว่า เมย์เป็นคนมีเซ้นส์แรง

มดดำถามต่อ ต้องขอย้อนถาม ที่เมย์บอกว่าดูแล้วไม่ปลอดภัย ทั้งๆ ที่เขาดูเป็นผู้ชายที่อบอุ่น

เมย์: คืออาจจะเพราะเราอยากดูไปก่อน แต่เขาอยากจะเร่งรัด มันก็เลยทำให้กลัว พอเรากลัวมันก็เลยทำให้เราถอย พอเราถอย เขาก็ว่า เฮ้ย ทำไม เขาเลยเอาคนมาตาม เราเลยรู้สึกไม่ชอบ ไม่โอเค เพราะเราเคยมีอิสระ คือ ตอนนั้น เพื่อนมองว่าเราใจร้าย เขาดีกับเราจะตาย คือรู้สึกโดดเดี่ยว ไม่มีใครเข้าใจ รู้สึกเหมือนไม่มีใครเลย ณ ตอนนั้น

 

 

 

ความรักแฮปปี้

 

ขอบคุณรูปภาพและข้อมูลจากรายการ แฉ

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พูดหมดเปลือก! เมย์ พิชญ์นาฏ ย้อนเล่าวินาทีปฏิเสธอดีตผกก.ขอแต่งงาน เซ้นต์แรง เจ้าแม่กวนอิมดลใจ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง