ครูไพบูลย์ ไม่ทน! ซัดเดือด แต่ไม่เอ่ยชื่อ ลั่นคนดีจะไม่ยุ่งเรื่องชาวบ้าน ปากบอกไม่หิวแสง แต่ปั่นทุกวัน ทิ้งบอมบ์แฉแชท-เรื่องไม่เคยเอาไปพูดต่อ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี เอ๋ มิรา ชลวิรัลวานิศร์ ถูกอดีตสามี ครูไพบูลย์ แสงเดือน ฟ้องหมิ่นประมาทจำนวน 1 ล้านบาท หลังออกมาพูดถึงชีวิตรักกับอดีตสามี ในรายการโหนกระแส โดยหลังจากที่ เอ๋ มิรา ทราบเรื่องถูกฟ้องถึงกับร้องไห้ และตัดพ้อขอโทษลูกชายว่า เลือกคนผิดมาเป็นพ่อของลูก

ด้าน ครูไพบูลย์ เผยว่า ที่จริงเรื่องนี้มันควรจบลงได้แล้ว ถ้าไม่มีบุคคลที่ 1,2,3,4 คอยยุยงส่งเสริมในทางที่ผิด ซึ่งต่อมา เอ๋ มิรา ก็ได้โพสต์เฟซบุ๊กว่า เตรียมฟ้องพรากผู้เยาว์กลับครูไพบูลย์ ในขณะที่ทนายความของ เอ๋ มิรา ยื่นฟ้องแบ่งสินสมรสกว่า20ล้าน

ล่าสุด ครูไพบูลย์ แสงเดือน อดีตสามีของ เอ๋ มิรา ชลวิรัลวานิศร์ และ ปัจจุบันเป็นสามีของนักร้องสาว “กระต่าย พรรณนิภา” ออกมาเคลื่อนไหวทางเฟซบุ๊กส่วนตัว ด้วยการแฉแชทของบุคคลหนึ่ง พร้อมข้อความฟาดกลับบุคคลหนึ่ง แต่ไม่ได้เอ่ยชื่อว่าเป็นใคร

โดย ครูไพบูลย์ เผยว่า คนดีจะไม่ยุ่งเรื่องชาวบ้านโดยเฉพาะเรื่องผัวๆเมียๆ แต่กลับมีคนบางกลุ่มบางคนที่ปั่นกระแส ปากบอกไม่หิวแสงแต่ปั่นทุกวัน วิงวอนสังคมพิจารณาพฤติกรรมของคนแบบนี้ด้วยนะครับ เขาต้องการอะไร ผลประโยชน์ หรือ ความดังหรือ ถึงพยายามยุยง สนับสนุนเรื่องราวให้ไม่จบสิ้น ที่จริงเรื่องนี้เกิดขึ้นจาก 2 คน มันก็ควรจบด้วย 2 คน กลับมีบุคคลที่ 3,4,5 เข้ามาเพื่อหวัง…อะไรไม่ทราบ

เอาตรงๆตัวตั้งตัวตีที่ปั่นกระแสข่าวนี้ คุณต้องการอะไรจากผม ผมไปทำอะไรให้คุณ ตรงกันข้ามผมช่วยเหลือและเป็นมิตรเสมอ ค่าตัวนักร้องที่คุณเคยจ้างไป จ่ายครบบ้าง ไม่ครบบ้าง ยกเลิกงานกลางอากาศบ้าง ผมก็ไม่เคยว่า หรือเอามาพูดต่อ

แต่วันนี้คุณทำเกินกว่าคนนอกทั่วไปที่เขาทำ เกินพอดี เกินพองาม ทั้งที่เรื่องบางเรื่องคุณไม่รู้จริง กล่าวบิดเบียนไปทั่ คนแบบนี้วอนสังคมช่วยกันขจัดออกจากวงการและสังคมด้วยนะครับ หยุดเสียทีสงสารเขาที่ตกเป็นเครื่องมือคนแบบนี้ครับ

ส่วนทางผมกับเธอมันจบลงแล้ว อยู่กับรักและชีวิตปัจจุบันเสียเถิด ทำให้วันนี้มีความสุข เป็นเพื่อนร่วมโลกที่ดีต่อกัน สร้างครอบครัวให้สุขสันต์ต่อไป กราบขอบพระคุณทุกกำลังใจที่มีให้ผมและครอบครัวมากๆนะครับ

พร้อมกันนี้ ครูไพบูลย์ ยังแฉแชท2ภาพ ซึ่งเป็นแชทของบุคคลหนึ่ง ได้ทักไปหาคนหนึ่งที่ให้เห็นแค่รูปโปรไฟล์ครึ่งหนึ่งเท่านั้น

โดยรูปแรก ในแชทดังกล่าวลงวันที่ 23 ธันวาคม 2563 เวลา 17.03 ว่า “อจ. งานยกเลิก” ส่วนรูปที่สอง มีข้อความว่า “อจ มื้อคืนเขา ขอคัก ขาดหลายว่าสั้น 2ที่ให้มาแสนถ้วน ขอค่าห้องพักกะบ่ให้ ผมกะขายเท่าทุนนะไม่เอาไรเลย”

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก ไพบูลย์ แสงเดือน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน