ตั๊ก ลั่นคำนวณแล้ว หากมีชีวิตไม่ถึง2หมื่นวัน อยากให้เวลากับครอบครัว

2 ต.ค. 2564 - 14:54 น.

โคตะระน้อย! ตั๊ก บงกช ลั่นเวลาเป็นสิ่งที่มีค่ามาก คำนวณแล้ว หากมีชีวิต1หมื่น9พันกว่าๆเอง อยากให้เวลากับครอบครัวมากๆที่สุด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ห่างหายจากหน้าจอโทรทัศน์ไปพักใหญ่ สำหรับนักแสดงสาว “ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล” ที่ตั้งแต่จูงมือเข้าประตูวิวาห์กับนักธุรกิจหนุ่ม “เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล” และทำหน้าที่คุณแม่ดูแลลูกชาย “น้องข้าวหอม ก็ไม่เห็นเจ้าตัวเล่นละครอีกเลย แต่เมื่อไม่นานมานี้กลับมีข่าวดีเมื่อ สาวตั๊ก กลับมารับงานจอแก้วแบบเต็มตัวอีกครั้งในรอบหลายปี

ล่าสุด ตั๊ก บงกช โพสต์ภาพตนเองในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับข้อคิดเกี่ยวกับการคำนวณเวลาชีวิตของตัวเอง ซึ่งเหลือเวลาน้อยมาก

โดย เผยว่า หลังจากถ่ายละคร3วัน ดิฉันก็มีเรื่องมากมายให้ทำ งานๆๆๆๆๆๆ ลูก เเม่บ้าน คุมงาน ดูเเลตัวเอง หากใครโทรมาไม่รับ ตอบสั้นอย่าโกรธกันน้า

เวลาเป็นสิ่งที่มีค่ามากสำหรับตั๊กตอนนี้ เมื่อคืนพึ่งมานั่งคำนวณดู หากฉันต้องอายุ80 ซึ่งจริงๆก็ไม่ค่อยชอบเท่าไร เเต่หากต้องตายตอน80จริงๆ ขอให้ระหว่างอยู่ไม่เป็นภาระลูกหลาน เเละพอคำนวณเเล้ว ฉันมีชีวิต1หมื่น9พันกว่าๆเอง โคตะระน้อยเหมือนกัน ตอนนี้คิดว่าเวลาที่เหลืออยู่ ต้องมีประโยชน์มาก เเละอยากให้เวลากับครอบครัวมากๆที่สุด”

ขอบคุณอินสตาแกรม bong_kod_tak

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตั๊ก ลั่นคำนวณแล้ว หากมีชีวิตไม่ถึง2หมื่นวัน อยากให้เวลากับครอบครัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง