น้ำตาคลอคำพูดบางคำสามารถเปลี่ยนคนบางคน ไม่เคยพูดที่ไหน โก๊ะตี๋ สุดซาบซึ้ง เผยคำพูด สรยุทธ ก่อนจากไปนาน ทำชีวิตเปลี่ยนมั่นคงในวันนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ขยันทำแคคตัส ขายเมล็ดแคคตัส วันนี้ทำถั่วกระป๋อง คอนเฟล็กซ์กระป๋องขายร่วมกับ กวาง ว่าที่ภรรยา ล่าสุด โก๊ะตี๋ อารามบอย มามอบเครื่องฟอกอากาศให้ สรยุทธ สุทัศนะจินดา พี่ชายสุดรัก นำไปแจกจ่ายต่อให้ผู้ป่วยโควิด-19

พร้อมทั้งโปรโมทของกินผลิตภัณฑ์ใหม่ในครอบครัวบันเทิงออนไลน์ เรื่องเล่าเช้านี้ ระบบขายออนไลน์ครบวงจรทั้งแคคตัสและถั่วของกินกระป๋อง ที่ทำขึ้นมาล่าสุด

ด้าน สรยุทธ ให้พรน้องรัก ขอให้ธุรกิจนี้มั่งคั่งและยั่งยืน โก๊ะตี๋ ขอพูดเรื่องที่ต้องพูดไม่เคยพูดที่ไหนเพราะจุดที่ทำให้ชีวิตมั่นคงตอนนี้เพราะ คุณสรยุทธ คำพูดบางคำสามารถเปลี่ยนคนบางคน ไม่เคยพูดที่ไหน วันสุดท้ายก่อนพี่ยุทธจะเข้าไปเรียนพิเศษ หลังไปฟังคำตัดสินมาแล้ว

พี่ยุทธก็ต้องเปลี่ยนเสื้อ เราบอกเสื้อตัวนี้จะเก็บไว้ที่หนูนะ วันแรกที่พี่ก้าวขาออกมาจากที่นั่น หนูจะเอาเสื้อตัวนี้ไปให้พี่ใส่ ยังจำได้เลยว่ากินหมูปิ้งกัน พี่ก็ไม่กิน หนูบอกกินเถอะมันจะเป็นมื้ออาหารสุดท้ายของพวกเรา ทุกเช้าเรามาอ่านข่าวต้องกินด้วยกัน

หมูปิ้งคนละไม้ และข้าวเหนียว ยืนอยู่ตรงซอกมุม มองหน้ากันเราน้ำตาจะไหล พี่ยุทธก็บอกมึงอย่ามาดราม่าไอ…. ถือว่ากูไปเรียนต่างประเทศเดี๋ยวกูก็มา เราก็บอกหนูจะรอพี่นะ

เขาก็บอก มึงอยู่ตรงนี้มึงต้องสำเร็จนะ พี่ออกมาหวังว่ามึงจะสำเร็จ ทุกคำพูดทำให้เรามุ่งมั่น ว่าพี่เราออกมาต้องเห็นความสำเร็จของเรา โก๊ะตี๋ตาแดงเหมือนน้ำตาคลอ เผยเรื่องราว

สรยุทธ เผยตอนโก๊ะตี๋เป็นโควิดวิดีโอคอลหาร้องไห้ทุกครั้ง เขาเกือบเป็นโรคซึมเศร้า ด้าน โก๊ะตี๋ ยอมรับว่าเข้าใจน้าค่อมก่อนเสียชีวิต เหงา ว้าเหว่แค่ไหน อยู่คนเดียว ทางกายก็อย่างหนึ่ง ทางใจก็หนัก เกือบเป็นโรคซึมเศร้า โรคเครียด

ขอบคุณที่มา ครอบครัวบันเทิงออนไลน์ เรื่องเล่าเช้านี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน