โคตรโกรธ! แคนดี้ รากแก่น เดือด ผู้รับเหมาทำงานห่วย ซ้ำคุณแม่ได้รับบาดเจ็บ

4 ต.ค. 2564 - 12:22 น.

โคตรโกรธ! แคนดี้ รากแก่น เดือด เจอผู้รับเหมาทำงานห่วย ฝนตกน้ำรั่วซึม-โคฟไฟเป็นคริสตัลหล่นลงมาแตก ซ้ำคุณแม่บานเย็นได้รับบาดเจ็บ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

การสร้างบ้านถ้าได้ผู้รับเหมาดียิ่งกว่าถูกหวย แต่ถ้าเจอผู้รับเหมาไม่ดีเรียกว่าเจอปัญหาไม่รู้จบ เช่นเดียวกับ นักร้องสาว แคนดี้ รากแก่น พี่สาวของ โทนี่ รากแก่น อีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่เจอปัญหาเกี่ยวกับผู้รับเหมา จนต้องแก้งานแล้วแก้งานอีก สุดท้ายจบงานโดน​บล็อกเบอร์ แถมทิ้งผลงานให้ดูต่างหน้าในช่วงฝนตกน้ำรั่วซึมเพียบ ส่งผลให้โคมไฟที่เป็นคริสตัลหล่นลงมาแตกกระจาย

ล่าสุด แคนดี้ รากแก่น โพสต์สภาพบ้านที่พังเสียหาย พร้อมเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า “ขอความรู้หน่อยค่ะ เจอผู้รับเหมาทำงานห่วยๆ​ ช่วงทำงานมีแต่ปัญหาเอาช่างไม่ดีมาทำให้ แก้แล้วแก้อีก เราก็ทน จนสุดท้ายต้องหาช่างมาเร่งงานส่วนอื่นแทนจนเสร็จสมบูรณ์ สุดท้ายจบงานแล้ว​บล็อกเบอร์เราไปเลย

​ช่วงนี้ฝนตกน้ำรั่วซึมเพียบ​ เมื่อกี้โคมไฟ​แพงและเป็นคริสตัล หนักและคม หล่นลงมาตามภาพ ห้องนี้ปกติคุณแม่ๆ​จะนั่งเล่นดูหนัง​ &​ ครอบครัวลูกชาย ต้าวร๊อยส์ มานอนเสาร์อาทิตย์ ดีที่อาทิตย์นี้ไม่ได้มา โชคดีมากๆ คิดละใจหายวับ

โทรหาก็ติดต่อมันไม่ได้ เอาเบอร์คนอื่นโทรนางรับ แต่พอได้ยินเสียงพี่ฟู นางทำเหมือนไม่มีสัญญาณ และตัดสาย โทรอีกที คือไม่รับละ เราจะทำไงกับผู้รับเหมาได้บ้างคะ มีสัญญา มีบัตร ปชช..มีสลิปการโอน+ใบเสร็จ. เพจเฟซบุ๊กนาง!! โคตรโกรธอ่ะ..ทำแม่เราเหยียบเศษแก้ว แต่ไม่มีใครบาดเจ็บหนักค่ะ รบกวนแนะนำทีนะคะ ขอบคุณค่ะ

จากนั้น แคนดี้ โพสต์ต่อว่า “อุทาหรณ์!! ดูสภาพพื้นกระเบื้องที่ถูกเจาะจนแตก และเป็นรูปสิ.. ถ้าฝ้าที่ถล่มเมื่อวาน ถล่มตอนที่พวกเราใช้ชีวิตปกติสิจะต้องมีความสูญเสียสักแค่ไหน? แต่โชคดีที่อาทิตย์นี้ ลูกๆ มีเหตุบังเอิญให้ไม่ได้มา

แต่ก็มีแม่บานเย็นที่เหยียบโดนแก้วเลือดออก แต่ตอนนี้โอเคแล้วค่ะ ขอบคุณทุกท่านที่เป็นห่วงค่ะ ช่างคนนี้เป็นคนแรกที่คุยกันค่ะ แต่ตอนนี้ได้ช่างที่ดีมากๆ แล้วค่ะ คงต้องแก้ทุกจุดเลยค่ะ”

ขอบคุณอินสตาแกรม kandyrakkaen

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โคตรโกรธ! แคนดี้ รากแก่น เดือด ผู้รับเหมาทำงานห่วย ซ้ำคุณแม่ได้รับบาดเจ็บ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง