เอ พศิน สุดทน! ลั่นไม่ใช่เพื่อนเล่น หลังถูกเกรียนคีย์บอร์ดตามด่าหยาบไม่เลิก ยันไม่ใช่สลิ่ม-ไม่ได้ชาติชั่_ เตรียมรับหมายศาลคดีหมิ่นประมาท

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทำเอานักแสดงหนุ่มชื่อดัง “เอ พศิน” ไม่ขอทนแล้ว หลังจากถูกเกรียนคีย์บอร์ดเข้ามาด่าทอด้วยถ้อยคำหยาบไม่เลิก พร้อมจัดหนักเตรียมฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดคนดังกล่าวในคดีหมิ่นประมาท

ล่าสุด เอ พศิน แคปข้อความที่ชาวเน็ตคนหนึ่งเข้าไปด่าทอตนเองด้วยถ้อยคำหยาบคายทั้ง เหี้_สุดๆ , ไอ้สลิ่มไอ้ควา_ , ควา_ไถนาชัดๆ-ึงไอสั_ , ไอ้ชาติชั่_สลิ่ม

แถม หนุ่มเอ ยังได้ไดเรกต์ไอจีไปหาเกรียนคีย์บอร์ดคนดังกล่าวว่า “เตรียมรับหมายศาลนะครับ ผมไม่ใช่สลิ่ม ไม่ได้ชาติชั่_ ไม่เคยรู้จักคุณ เงินที่ได้จากการชนะคดีผมจะนำไปทำบุญทั้งหมด อยากสร้างห้องน้ำให้วัดที่ห่างไกลความเจริญ”

นอกจากนี้ หนุ่มเอ ยังแคปแอคเคาท์ไอจีดังกล่าวที่เข้ามาด่าหยาบคาย พร้อมโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า “ผมเป็นประชาชนธรรมดาที่อยู่ใต้กฏหมาย ไม่ชอบความไม่เป็นธรรม เหมือนกับทุกคนในประเทศเรา ยืนข้างความถูกต้องครับ ตอนนี้เดือดร้อนกันทั้งประเทศ อดทนต่อสู้กันทั้งโลก อย่าใช้ผมเป็นเครื่องมือ หิวแสง? ขออภัยที่ไม่ใช่เพื่อนเล่น คดีหมิ่นประมาท โทษสูงสุด มีทั้งจำ และ ปรับ หรือทั้งจำกับปรับ ปรับเงิน 5 แสน จำคุกประมาณ 3-5 ปี”

ซึ่งผู้ใช้ IG ตัวจริง อาจจะใช้ภาพคนอื่นมาป่วนก็ได้ครับ สืบไม่ยาก มักทำเพื่อสร้างสถานการณ์ เพื่อปกปิด กลบข่าวบางข่าว เป็นไปได้หมด บางทีมันทำเป็นขบวนการ เป็นคอนเทนต์ของคนกลุ่มหนึ่ง แต่ไม่น่าจะใช่คนดี

เจ้าของภาพถ้าไม่ได้เป็นคนทำ แสดงตัวออกมานะครับ ผมพร้อมไปเจรจา และ ช่วยเหลือ ถ้าใช่ และ ทำจริง เตรียมปัจจัยไว้ครับ จะช่วยเอามาทำประโยชน์ ท่ามกลางบรรดาแฟนคลับที่สนับสนุนอยากให้พี่เอจัดการกับเกรียนคีย์บอร์ดให้ถึงที่สุดเพื่อจะได้ให้หลาบจำ

ขอบคุณอินสตาแกรม apassin

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน