อยากโชว์เหนือ? ษา ซัดเดือด ลูกถูกวิจารณ์ปมพูดไม่ชัด ตอกกลับไม่ทราบหาความรู้

5 ต.ค. 2564 - 12:22 น.

อยากโชว์เหนือ? ษา วรรณษา ซัดเดือด ลูกชาย “น้องเซย์เดย์” เป็นเด็กพิเศษ กลับถูกวิจารณ์แรงเป็นลูกคนไทยแต่พูดไม่ชัด ตอกกลับไม่ทราบหาความรู้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อยู่ดีๆก็มีเรื่องให้คุณแม่สุดสตรอง “ษา วรรณษา” ต้องออกมาฟาดเดือดชาวเน็ต หลังจากก่อนหน้านี้ เจ้าตัวได้พาลูกชาย “น้องเซย์เดย์” ซึ่งเป็นเด็กพิเศษในกลุ่มออทิสติก อวดโฉมออกสื่อเป็นครั้งแรก แต่ไม่วายกลับถูกชาวเน็ตวิจารณ์แรงเรื่องการพูด

โดยชาวเน็ตได้เข้ามาวิจารณ์ลูกชาย “น้องเซย์เดย์” ว่า “ทำไมเป็นลูกคนไทย แต่สำเนียงภาษาไทยต้องเป็นเหมือนลิ้นแข็ง เป็นเด็กอินเตอร์ โอ้แม่จ้าว!!!! เลิกเถอะนะ ไอ้การทำแบบนี้ คนเป็นแม่ก็ไม่บอกลูกว่าพูดภาษาไทย ให้ชัดเจนและเป็นแบบอย่าง อ่าม ผอม(ผม) พูดได้แบบนี้ครับ น่าเกลียด! แล้วรายการของคุณก็ไปเชิดชู ไปอวยให้พวก อ่าม อ่าม อ่าม ขออ่ามภัยที่คิดต่าง, Thailand Only!!!”

งานนี้ ษา วรรณษา ไม่ขอทน ตอกกลับชาวเน็ตคนดังกล่าวว่า “น้องมีอาการ LD (โรคการเรียนรู้บกพร่อง) ค่ะ ถ้าไม่ทราบว่าคืออะไรหาความรู้นะคะพี่”


พร้อมกันนี้ ษา วรรณษา แคปข้อความที่ชาวเน็ตวิจารณ์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมข้อความซัดเดือดว่า “เห้อ…ดูย้อนหลังนิดนึงก็ดีนะคะว่า น้องมีอาการอะไรบ้างตลอด 15 ปีที่ผ่านมา อยากโชว์เหนือ แต่พอโชว์มาดูน่าสงสารไปเลยค่ะ”

ขอบคุณอินสตาแกรม wannasa_thong

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ อยากโชว์เหนือ? ษา ซัดเดือด ลูกถูกวิจารณ์ปมพูดไม่ชัด ตอกกลับไม่ทราบหาความรู้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง