เดือดเลย! กอล์ฟ พิชญะ โดนชาวเน็ตถาม ซื้อรถกระป๋อง ไม่กลัวเป็นขี้ปากคนอื่นเหรอ?

5 ต.ค. 2564 - 12:02 น.

กอล์ฟ พิชญะ ฟาดกลับชาวเน็ตถามช่างติ ซื้อรถกระป๋อง ไม่กลัวเป็นขี้ปากคนอื่นเหรอ? ซัดความคิดไม่พัฒนา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจาก กอล์ฟ พิชญะ ซื้อรถคันใหม่ อีกทั้งยังรีวิวลูกเล่นต่างๆ ภายในตัวรถลงผ่านทางช่องยูทูบชาแนลของตัวเอง แต่งานนี้กลับมีชาวเน็ตรายหนึ่งได้เข้ามาคอมเมนต์ใต้คลิปว่า ทำไมซื้อรถกระป๋อง ไม่มีเงินขนาดนั้นเลยเหรอ ขับเอ็มจีเป็นขี้ปากคนอื่น

 

 

ด้าน กอล์ฟ จึงได้มีการเข้ามาตอบกลับว่า ไม่สนใจครับ ไม่อาย หาเงินเองไม่ได้หนักหัวใครครับ และเงินผมเน้นไปลงบ้าน ขี้ปากไม่สน สนปากติดขี้มากกว่า

ไม่เพียงเท่านี้ กอล์ฟ ยังได้มีการแคปข้อความดังกล่าวที่ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ มาโพสต์อีกครั้งในเพจเฟซบุ๊ก Golf Pichaya พร้อมกับระบุข้อความว่า

ไม่ค่อยชอบคนมีทัศนคติแบบนี้เลย พูดกดคนอื่น ผมทำอะไรคิดหน้าคิดหลังใช้ตามฟังก์ชันจริง ไม่ได้ใช้บ่อย และไม่ได้เป็นคนเล่นรถโหดๆ กันเงินเอาไปลงส่วนอื่นที่ให้ความสำคัญมากกว่า มันเป็นขี้ปากยังไงเหรอครับวะ??

รถไฟฟ้า ที่มันแพงและแบบมันยังไม่ใช่ที่เราชอบจะซื้อทำไมก่อน และยี่ห่ออื่นที่มันแพงกว่าและอยู่ในตลาดมานานกว่าแต่เรายังไม่โดนกับแบบภายนอก เราเลยเลือกอันนี้ มันทำไมอ่ะ??

งง ความคิดคนบางคนที่มันไม่พัฒนา ถ้ารถมันจะกระป๋องมันก็กระป๋องหมดแหล่ะ เพราะมันทำจากเหล็กทุกคัน ก็บอกแล้วว่าไม่ใช่คนเน้นเครื่องแรง!!!!

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Golf Pichaya

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เดือดเลย! กอล์ฟ พิชญะ โดนชาวเน็ตถาม ซื้อรถกระป๋อง ไม่กลัวเป็นขี้ปากคนอื่นเหรอ?
ข่าวที่เกี่ยวข้อง