มดดำ ตอบแล้ว! ข่าวเม้าธ์ปริศนา ‘นางเอกถูกคว่ำบาตร’ ยืนยันไม่ใช่ 2ดาราดัง 

5 ต.ค. 2564 - 16:42 น.

มดดำ ตอบแล้ว! หลังเพจเจ๊มอย 108 ปล่อยข่าวเม้าธ์ปริศนา ‘นางเอกถูกคว่ำบาตร’ ยืนยันไม่ใช่ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก และ ขวัญ อุษามณี แน่นอน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากเมื่อวานนี้ (4 ต.ค.64) เพจเจ๊มอย 108 ออกมาโพสต์ข้อความปริศนาเม้าธ์มอยเกี่ยวกับเรื่องของวงการบันเทิง โดยมีใจความว่า “ถ้าข่าวบันเทิงมันเงียบ.. ก็รอฟังข่าวนางเอกถูกคว่ำบาตรละกันเพราะมีผู้ใหญ่ในวงการพูดแล้วว่า ขึ้นให้ได้ตลอด ถ้าตกวันไหนจะรู้สึก!! ตอนนี้ขายของกันดีกว่า ขายเหอะ เพจจะได้ไม่เงียบ ไม่วังเวง” ทำเอาบรรดานักสืบโซเชียลต่างไม่รอช้าคาดเดาต่างๆนาๆว่า ใช่ นางเอก ข , บฟ หรือเปล่า

ล่าสุด มดดำ , แจ๊ค แฟนฉัน และ ดีเจดาด้า นำเรื่องราวข่าวเม้าธ์ของเจ๊มอย108 ออกมาเล่าข่าวผ่านรายการแฉ โดย มดดำ เผยว่า บฟ. ใบเฟิร์นไม่ใช่ ด้าน ดีเจดาด้า ยืนยันอีกเสียงว่า บฟ. ไม่ใช่เหมือนกัน ในขณะที่ แจ๊ค เผยว่า ต้องปกป้องใบเฟิร์น ใบเฟิร์นไม่ใช่

ส่วนที่หลายคนคาดเดาว่า ข. หรือไม่นั้น ด้าน มดดำ เผยว่า ขวัญ อุษามณี ก็ไม่ใช่ เพราะ เพิ่งกลับมารับงานละครเยอะมาก ซึ่งขวัญตอนนี้กลายเป็นคนซอฟต์มากและเป็นฟรีแลนด์แล้ว อิทธิฤทธิ์ไม่มีแล้ว มันจะต้องเป็นรุ่นเด็กๆแล้วละ เพราะ ขวัญอยู่นานแล้ว

แถม แจ๊ค ก็ยังทิ้งท้ายว่า แต่สุดท้ายแล้วใครเป็นดาราแล้ว ดังอย่าลืมตัวแค่นั้นเหละ เรียกว่างานนี้ ‘นางเอกถูกคว่ำบาตร’ ที่เพจเจ๊มอย 108 เม้าธ์มอยนั้น จะเป็นใครนั้น งานนี้นักสืบโซเชียลต้องทำการบ้านต่อไป

ขอบคุณรายการแฉ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มดดำ ตอบแล้ว! ข่าวเม้าธ์ปริศนา ‘นางเอกถูกคว่ำบาตร’ ยืนยันไม่ใช่ 2ดาราดัง 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง