เนท ลูกสาว แน่งน้อย เคลียร์! ทุกประเด็นดราม่าครั้งแรก หลัง ปุ้ยTPN ไลฟ์สด

5 ต.ค. 2564 - 19:44 น.

เนท ลูกสาว ‘แน่งน้อย’ เคลียร์! ทุกประเด็นดราม่าหมดเปลือกครั้งแรก หลังฟัง ปุ้ยTPN ไลฟ์สดแฉพฤติกรรมนางงามตกรอบ ตอบชัดสาเหตุเข้าไปถามหลังตกรอบ 30 คน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายเป็นประเด็นดราม่าที่พูดถึงในโลกโซเชียล กับกรณีที่ “เนท ศิตานันท์” ลูกสาว “แน่งน้อย อัศวกิตติกร” ไม่ผ่านเข้ารอบ 30 คนสุดท้ายมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021

ซึ่งต่อมา “เนท” ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวข้องใจถึงสาเหตุที่ไม่ผ่านเข้ารอบประมาณว่า ตนเองลากกระเป๋าไปถาม พี่ปุ้ย ผู้ถือลิขสิทธิ์การจัดประกวด Miss Universe Thailand บริษัท ทีพีเอ็น โกลบอล จำกัด แต่ได้รับคำตอบ เป็นผลโหวตกรรมการ ไม่ได้เหตุผลอะไรเลยว่าเราไม่ดียังไง และ ควรปรับอะไร

แถม เนท ยังได้ตอบคอมเมนต์หนึ่งอีกว่า “ขอบคุณมากค่ะ ตุ๊บแล้ว แต่อย่างน้อยเนทก็ได้รู้ว่า เวทีนี้ไม่ได้มีคุณค่าแบบที่เนทมองหา”

จากนั้น พี่ปุ้ย ผู้ถือลิขสิทธิ์การจัดประกวด Miss Universe Thailand บริษัท ทีพีเอ็น โกลบอล จำกัด ออกไลฟ์สดฟาดกลับถึงพฤติกรรมนางงามคนหนึ่งประมาณว่า มีบางคนเดินข้างๆแม่ปุ้ย แล้วเดินเข้ามาปรายตามอง ถามว่า “หนูอยากทราบเหตุผลว่าทำไมกรรมการไม่ให้หนูเข้ารอบ” ยอมรับตนเองก็สตั้นไป 10 วินาที จึงตอบกลับไปว่า อันนี้หนูต้องถามกรรมการทั้ง 24 คน

รวมถึงพฤติกรรมเวลาที่กล้องของกองประกวดกำลังไลฟ์นางงามทั้ง60กว่าคน แล้วนางงามคนหนึ่งเดินไปถามว่า อันนี้กล้องกำลังไลฟ์อยู่ใช่ไหมค่ะ ขอถ่ายให้หน่อย หนูจะคุยกับคุณแม่ อยากให้กำลังใจและขอบคุณคุณแม่ที่เลี้ยงหนูมาให้มีความมั่นใจแบบนี้ ทั้งที่เพื่อนคนอื่นๆเขาไม่ทำกัน

ล่าสุด เนท ศิตานันท์ เคลียร์ดราม่าทั้งหมดผ่าน Apop Today ว่า ตนเองเป็นคนธรรมดาคนหนึ่งที่ไม่ได้มีการเตรียมความพร้อมร่างกายก่อนมาประกวด จึงต้องมีการออกกำลังกายดูแลสุขภาพและรักษาหุ่นเพื่อมาประกวดโดยเฉพาะ เพราะฉะนั้น เวลาไม่เข้ารอบจึงมีความรู้สึกผิดหวังและเสียใจเป็นเรื่องธรรมดา

ส่วนเรื่องของความรู้สึกที่คิดว่าไม่เข้า 30 คนสุดท้ายนั้น จากที่ดูไลฟ์ล่าสุด น่าจะเรื่องของการทำกิจกรรมก่อนที่จะไปประกวดบนเวทีหรือเปล่า ซึ่งทางกองประกวดมองว่า เราอาจจะไม่เหมาะสมยืนบนเวที

ด้านเรื่องการตอบคำถามในรอบคีย์เวิร์ดนั้น ตนเองคิดว่า ตอบไม่ดีเท่าที่ควร แต่ก็ยังสามารถโยงเข้าของเรื่องโควิด และพอใจในการตอบคำถาม

สำหรับเรื่องที่ เนท เข้าไปถาม ปุ้ยTPN ถึงสาเหตุที่ไม่ผ่านเข้ารอบนั้น เนท เผยว่า เขาก็พูดว่ามันเป็นผลโหวตมาจากกรรมการหลายๆท่าน กรรมการกี่คนอะไรบ้าง ส่วนเรื่องที่หลายคนสงสัยทำไมไม่ไปถามกรรมการนั้น เนื่องจาก เวลานั้นกรรมการได้กลับบ้านไปหมดแล้ว และ ไม่มีใครให้ถามเลย

โดยส่วนตัวรู้สึกว่า การที่ไปถามตรงๆ มันก็เป็นสิ่งที่ทำได้ เนื่องจาก ตนเองก็เคยเป็นนักกีฬามาก่อน เวลาเราแข่งผลไม่ชนะหรือไม่เข้ารอบ นี่ก็เดินไปถาม ซึ่งวัฒนธรรมแบบนี้มันทำได้ตามปกตินะ เราแค่อยากรู้ว่า เราทำไม่ดีตรงไหน เราควรจะปรับปรุงตรงไหน นั่นคือเหตุผลที่ไปถาม

แล้วที่ แม่ปุ้ย บอกว่า เดินไปแล้วปรายตามองนั้น เจ้าตัว ก็รู้สึกว่า ไม่แน่ใจเหมือนกันทำไมเขาถึงรู้สึกแบบนั้น เพราะ ในความคิดตนเองคือการเดินไปคุยกับเขาดีๆ ซึ่งตรงนั้นเป็นแบล็คสเตจมืดมาก ซึ่งเขาอาจจะเห็นไม่ชัดหรือเปล่าไม่แน่ใจ จึงคิดว่าเขาน่าจะเข้าใจผิด

นอกจากนี้ เนท ยังเคลียร์ถึงประเด็นที่บอกว่า เวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ไม่ได้มีค่าสำหรับตนเองนั้นว่า ตอนนั้นเป็นการพูดเรื่องของเวทีไม่มีคุณค่ากับตนเอง ซึ่งเป็นการพูดคุยกันกับพี่ที่เขาชมเราว่า เก่งแล้วหากไม่ได้เข้ารอบไม่ต้องเสียใจ ก็เลยบอกว่า ไม่เป็นไรค่ะพี่อย่างน้อยก็ได้ลองได้รู้ ไม่ใช่คุณค่าที่ตนเองตามหา

ขอบคุณ Apop Today

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เนท ลูกสาว แน่งน้อย เคลียร์! ทุกประเด็นดราม่าครั้งแรก หลัง ปุ้ยTPN ไลฟ์สด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง