ไม่ได้ฟ้องอะไรอีก! ครูไพบูลย์ ตอบกลับ หลังชาวเน็ตโผล่เมนต์กลางเฟซบุ๊กเลิกฟ้อง ‘เอ๋ มิรา’ ทุกอย่างจบ ต่างคนต่างอยู่ คิดถึงสายแนนมากๆ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่ช่วงเที่ยงกว่าของวันนี้ (6 ต.ค.64)เอ๋ มิรา ชลวิรัลวานิศร์” พร้อม “ทนายเก่ง นฤบดินทรา ศรีศิวารา” ทนายความฝั่งเอ๋ ได้เดินทางมาออกรายการโหนกระแสของ หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย อีกครั้ง

หลังจาก “เอ๋ มิรา” ถูกอดีตสามี “ครูไพบูลย์ แสงเดือน” ฟ้องหมิ่นประมาท เรียกเงิน 1 ล้านบาท เหตุจากเคยมาออกโหนกระแส แล้วพูดจาพาดพิง ซึ่งทางฝั่ง เอ๋ มีการฟ้องกลับข้อหาพรากผู้เยาว์ และแบ่งสินสมรส 20 ล้าน

โดย เอ๋ มิรา เปิดใจในรายการโหนกระแสประมาณว่า ตนเองเครียดเรื่องฟ้อง นอนไม่หลับเลย เพราะ เขาฟ้องเรียกค่าเสียหาย 1 ล้าน ซึ่งตอนนี้หมายศาลมาถึงแล้ว เขาบอกว่าเราไปหมิ่นประมาทแฟนใหม่เขา คือ กระต่าย พรรณนิภา และมีวิดีโอที่หนูมารายการโหนกระแส ฟ้องจากเรื่องหนูมารายการโหนกระแส จึงส่งให้ อ.ประจักษ์ชัยดู ซึ่งอาจารย์บอกว่าไม่เป็นไร เดี๋ยวจะดูแลให้

แถมช่วงหนึ่งของรายการ เอ๋ มิรา พูดทั้งน้ำตาว่า ไม่มีอะไรจะบอกอดีตสามี เพราะตลอดมาเขาก็รับรู้ หนูไม่ควรมานั่งอยู่ตรงนี้ด้วยซ้ำตั้งแต่แรก คุณไม่ควรนอกใจเรา ไม่ควรใส่ร้ายเรา คุณเห็นลูกมั้ย ถ้าวันนี้คุณไม่นอกใจเรา ครอบครัวเราก็คงสุขสันต์ มีความสุขเหมือนคนอื่น

แต่วันนี้นอกจากครอบครัวพังแล้ว พ่อแม่ก็จะมาฟ้องกัน คุณไม่สงสารลูกเหรอ หนูอยากฝากคลิปนี้ไว้ ถ้าลูกโตขึ้น อยากให้เข้าใจว่าสิ่งที่แม่กำลังทำอยู่ แม่ไม่ได้ตั้งใจให้เป็นแบบนี้ แม่ขอโทษที่รักษาครอบครัวไว้ไม่ได้ ถ้าโตขึ้นแม่คิดว่าลูกคงไม่ทำให้ผู้หญิงร้องไห้แบบนี้นะลูก

ในขณะที่มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้าไปคอมเมนต์ในเฟซบุ๊กของ ครูไพบูลย์ ว่า “เลิกฟ้องพี่เอ๋ ทุกอย่างก็จบ ต่างคนอย่างอยู่ คิดถึงสายเเนน (ลูกชาย) มากๆคะ อจ” ในขณะที่ ครูไพบูลย์ เข้ามาตอบกลับชาวเน็ตคนดังกล่าวว่า “ไม่ได้ฟ้องอะไรอีกนะครับ ผมก็อยู่ของผม กับครอบครัวของผมครับ”

ขอบคุณเฟซบุ๊กไพบูลย์ แสงเดือน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน