แจ็ค เผยความในใจ “ไม่คิดว่าจะทำได้” หลังรายการแจ็คขอคุย ทะลุ 2 แสนวิว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แจ็ค เผยความในใจ / เรียกว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก สำหรับ แจ็ค แฟนฉัน หรือ เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ นักแสดง-พิธีกร ที่ช่วงหลังหันมาเอาดี คิดคอนเทนต์ทำรายการลงช่องยูทูบของตนเอง ที่ใช่ชื่อว่า Jackfanchan ที่มีผู้ติดตามถึง 8.13 แสนคน

แจ็ค เผยความในใจ

รายการเป็นรูปแบบวาไรตี้ ชื่อรายการว่า ขอของดารา , แฟนฉัน 1 คืน และ รายการล่าสุด แจ็คขอคุย ที่ได้แขกรับเชิญพิเศษประเดิมเทปแรก แบงค์ แคลช ที่มาเปิดใจตอบทุกคำถาม และเป็นแรงผลักดันให้ทำรายการล่าสุดนี้

แจ็ค เผยความในใจ

แจ็ค ได้โพสต์ข้อความเผยความในใจผ่านไอจี @jackfanchan ว่า “ผมขอพูดอะไรหน่อยนะครับ ไม่กล้าทำรายการพิธีกรจริงจัง เพราะกลัวไม่มีคนดู แล้วก็ไม่คิดว่าตัวเองจะทำไม่ได้ เพราะคิดมาตลอดว่าการเป็นพิธีกรต้องอ่านหนังสือเป็น ผมเป็นคนโง่ที่อ่านหนังสือไม่ค่อยเก่ง กดดันตัวเองจนกลัวการเป็นพิธีกร”

แจ็ค เผยความในใจ

“รายการแจ็คขอคุย จุดเริ่มต้นมาจาก พี่แบงค์แคลช เพราะเขาบอกผมว่า แจ็คทำได้หลายอย่าง ไม่จำเป็นต้องตลกทุกอย่าง ไม่จำเป็นต้องหยาบคาย ผมก็ยังไม่เชื่อจนมาวันนี้มีคนชมผมในคอมเมนต์ มีคนดู ทำให้ผมรู้ว่ามันจริงแบบที่เขาพูด และผมต้องขอบคุณคนที่เคยดูถูกผม เคยด่าผมว่า คนอย่างมึงเป็นพิธีกรไม่ได้หลอก” 🙏🧡🤟 #ผมจะสู้ในทางของผม

แจ็ค เผยความในใจ

ขอบคุณ jackfanchan

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน