น้องรักทั้งคู่!! ‘โอ๊ต’แจงกระแสข่าว‘พลอย-พิชญ์’เลิกรา ยันไม่เกี่ยวรายการ‘คริส’(คลิป)

เรียกว่าเป็นปีทอง โอ๊ต ปราโมทย์ งานรุ่งมากๆ ในปีนี้ แถมวันเกิดที่ผ่านมา (9 ธ.ค) ได้เซอร์ไพรซ์จากเพื่อนๆ และแฟนสาว โดยเจ้าตัวบอกว่า ไม่มีของขวัญพิเศษอะไรให้ตัวเอง ไม่อยากเรียกปีนี้ว่าปีทอง หวั่นจะเป็นปีทองปีสุดท้าย ไม่รู้คนจะชอบตนในแบบนี้อีกนานแค่ไหน ช่วงนี้ก็เก็บเงินด้วยการซื้อที่และอสังหาฯ หวังเก็งกำไรและไว้อยู่อาศัย

ส่วนในฐานะพี่ชายคนสนิทพูดถึงความสัมพันธ์ของ พลอย หอวัง และ พิชญ์ กาไชย หลังมีข่าวเลิกรากัน ซึ่งทั้งคู่ก็หอบเค้กเซอร์ไพรส์พร้อมกันในฐานะเพื่อนว่า ทั้งคู่เลิกกันมั้ย เป็นเรื่องของทั้งสองคน ไม่ใช่เรื่องของเรา ไอ้นั่นก็น้อง ไอ้นั่นก็น้องที่อยู่ด้วยกันมาตลอด เค้าเริ่มจากการเป็นเพื่อน ตอนนี้ก็กลับมาเป็นเพื่อนกัน เราไม่รู้ตื้นลึกหนาบางความสัมพันธ์ ดีที่สุด คือ อยู่ด้วยกันได้แล้วมีความสุข ไม่ว่าสถานะอะไร กลุ่มเพื่อนไม่ได้มีปัญหาอะไรเลย ไม่กระทบการทำงานเลย คนเราไม่ว่าอยู่ในสถานะอะไร อยู่ด้วยกันแล้วมีความสุข อยู่กันได้ สุดท้ายก็เป็นเรื่องของเค้าสองคน เราเคารพการตัดสินใจทุกอย่าง ส่วนตัวไม่รู้ปัญหาของทั้งคู่เกิดมานานแค่ไหน

โอ๊ต บอกว่า ไม่เกี่ยวกับที่พลอยไปทำรายการกับ คริส หอวัง เพราะมีปัญหากัน รายการของเค้าเตรียมกันมาเป็นปีแล้ว เรายังเชียร์ให้พลอยทำเลย ไม่มีปัญหาเลย

cr.EFM on TV

บทความก่อนหน้านี้หมวดเจี๊ยบเข้ารับทราบข้อกล่าวหา คสช. ลุยแจ้งเพิ่มอีก 3 กระทง
บทความถัดไปดีแทคมอบรางวัล โครงการประกวด “เกษตรกรสำนึกรักบ้านเกิด” ปีที่9