ทำกันขนาดนี้! สรยุทธ ถามเอาไงดี ถูกมิจฉาชีพแอบอ้างโปรโมทเว็บพนัน

10 ต.ค. 2564 - 18:21 น.

ทำกันขนาดนี้! สรยุทธ ถามเอาไงดี หลังโดนมิจฉาชีพมือดีแอบอ้างใช้ภาพในรายการ “เรื่องเล่าเช้านี้” มาโปรโมทเว็บพนัน ด้านแฟนคลับคอมเมนต์เป็นเสียงเดียวกัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรียกว่าทุกวันนี้หลายคนต้องระมัดระวังเป็นอย่างมาก เพราะ มีกลโกงของเหล่ามิจฉาชีพที่เปลี่ยนรูปแบบการหลอกเงินไม่เว้นแต่ละวัน โดยเฉพาะเว็บพนันที่อาศัยความมีชื่อเสียงของศิลปินดารา หรือ บุคคลที่มีชื่อเสียงในแวดวงต่างๆ รวมถึงวงการบันเทิงมาแอบอ้างเพื่อความน่าเชื่อเหลือและหลอกให้คนหลงเชื่อ

ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว โพสต์ภาพ สรยุทธ และ ไบรท์ พิชญทัฬห์ ถูกนำภาพจากรายการเรื่องเล่าเช้านี้ มาตัดต่อแอบอ้างแถมยังใส่ข้อความเพื่อโปรโมทเว็บพนัน

อีกทั้ง มิจฉาชีพยังโดนนำภาพดังกล่าวไปโพสต์ลงในกลุ่มหนึ่งเพื่อเชิญชวนให้หลงเชื่ออีกด้วย พร้อมกันนี้ข้อความถามแฟนคลับว่า “ทำกันขนาดนี้! เอาไงดี มิจฉาชีพออนไลน์”

ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์เป็นเสียงเดียวกันว่า อยากให้ดำเนินคดีและเอาให้หนัก เนื่องจาก ทุกวันนี้มิจฉาชีพออนไลน์เยอะมากจะได้หลาบจำ

อาทิ เฮียควรทำให้เป็นตัวอย่างและบรรทัดฐานของเคสแบบนี้ลากคอมาเข้าคุก , เอาให้หนัก แจ้งความดำเนินคดีถึงที่สุด , จัดการไปเลย จะได้หลาบจำ เยอะเหลือเกินพวก มิจฉาชีพ​ออนไลน์ , ฟ้องไปเลย ไอ้พวกแอบอ้างพวกนี้มีเยอะมาก , จัดการ ถือว่าช่วยให้สังคมนี้ดีขึ้น ปล่อยไว้จะเป็นภัยกับคนหมู่มาก

ขอบคุณเฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ทำกันขนาดนี้! สรยุทธ ถามเอาไงดี ถูกมิจฉาชีพแอบอ้างโปรโมทเว็บพนัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง