แฉ! แร็พเปอร์ทรงดีรักเมีย โกงเงินเพื่อนร่วมวงการหลักล้าน ซื้อรถ-กระเป๋า ไปเปย์เมีย

11 ต.ค. 2564 - 11:06 น.

ใครกันนะ? ตั้งเพจแฉ แร็พเปอร์ทรงดีรักเมีย โกงเงินเพื่อนร่วมวงการหลักล้าน บอกใบ้ ทั้งซื้อรถหรู-กระเป๋าแบรนด์เนม ไปเปย์เมีย -หลอกเด็กเขียนไรม์ คนทำเอ็มวียังโดน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วงการแร็พเปอร์ไฟลุก มีอะไรมาให้สายเผือกปวดหัวอีกแล้ว เมื่ออยู่ๆ ในโลกโซเชี่ยลมีการแชร์ข้อความจากเพจหนึ่ง ที่ออกมาแฉ แร็พเปอร์ทรงดีรักเมีย แต่โกงเงินเพื่อนร่วมวงการหลักล้าน ไปเปย์เมีย

โดยแต่ละโพสต์ได้บอกใบ ในทำนองว่า แร็พเปอร์ทรงดีรักเมียคนดังกล่าวนั้น โกงเงินเพื่อนร่วมวงการหลักล้านไปเปย์เมีย สร้างภาพ โชว์รวย หัวXวยจริงๆ บอกให้เด็กเขียนไรม์ให้ พอเขียนเสร็จ บอกของไม่ดี ไว้ค่อยมาทำเพลงด้วยกันใหม่ ซักพักเอาเนื้อเพลงที่น้องเขาเขียนมาใช้ ทำเพลงกับศิลปินอื่นแล้วไม่ให้เครดิต แถมได้ข่าวว่าไรม์ในเพลงอื่นๆก็ก๊อบมาล้วนๆ ต้นทางที่โดนก๊อบเขาได้อะไรไหม? กูอยากรู้ยอดวิวเพลงมึงเยอะแยะ มีเพลงร้อยล้าน หลายเพลง รวยชิบหาย แต่ส่วนแบ่งเพลง ให้คนที่ทำเพลงมั้งไหมวะ?

 

 

 

 

 

 

อีกทั้งยังโชว์หลักฐานจากน้องคนหนึ่ง ที่แร็พเปอร์ทรงดีรักเมีย ค้างเงินอยู่ บอกว่า ในระหว่างที่น้องเขาจะทักไปคุยกับมึง จะคุยเรื่องเงินที่มึงไม่จ่ายมึงก็โชว์รวย ซื้อของ อวดรวย เหี้ยไรนักหนา ซื้อบ้านหลังละเป็นสิบๆล้าน

ซื้อรถ ซื้อของแบรนด์เนมให้เมีย แต่น้องเขาบอกว่าปกติมึงก็ตอบแชทคุยตอบโต้กับน้องเขาตลอด อยู่ๆมึงก็เสียเส้นไม่ตอบน้องเขาเฉย แล้วกูดูวันที่นะคือน้องเขาทักไปตลอดเป็นปีๆพอช่วงที่มึงทำเพลงกับเขาเสร็จ มึงก็ชิ่ง!! แล้วไปทำสันดานแบบนี้กับเด็กที่มีกระแสคนอื่นๆต่อ..ไปหลอกเขาเหมือนเดิม! มีกี่คนที่โดนมึง? กูจะสาวให้หมด มึงไม่ต้องอ้างลูกกำลังจะเกิดเหี้ยไร มึงรู้ไหมพ่อน้องเขากำลังจะตาย !!

 

 

 

พร้อมกันนี้ยังติดแฮชแท็กมากมาย #พวกมึงปักหมุดกันไว้ได้เลย #หลักฐานมีมาอัพเดตเรื่อยๆ #ไอXนี้มันหลอกเด็กมาทำเพลง #เกาะกระแส #หลักฐานแน่นๆมาแน่แต่มึงต้องรอก่อน #แร๊ปเปอร์นXโกงตังเด็ก #เพื่อเมียกูยอมทำXกับคนอื่น #เกาะกระแสเก่ง #คู่รักปลอมเปลือก #แรปเปอร์ทรงดีรักเมีย #ขายฝันเด็กเอาเงินไปเปย์เมีย #ขโมยไรม์ขโมยไอเดีย #สัญญาใจไม่มีจริง

งานนี้ทำเอาบรรดาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ หย่อนตัวย่อกันเพียบ อีกทั้งยังเร่งให้เพจที่โพสต์ หากมีหลักฐานจริงให้รีบออกมาแฉเร็วๆเลยดีกว่า ไม่ใช่ว่ามาทำเพื่อเรียกยอดไลค์ยอดแชร์ ซึ่งทางเพจก็บอกว่าไม่ได้หวังยอดไลก์ แต่หลักฐานเยอะกำลังรวบรวม

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แฉ! แร็พเปอร์ทรงดีรักเมีย โกงเงินเพื่อนร่วมวงการหลักล้าน ซื้อรถ-กระเป๋า ไปเปย์เมีย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง