พ่อมาแล้ว! กรรชัย ลั่นพีกสุด โผล่เมนต์ใต้โพสต์ แค่คดีถุงดำ โหดกว่า Squid Game

11 ต.ค. 2564 - 17:55 น.

พ่อมาแล้ว! หนุ่ม กรรชัย ลั่นพีกสุด ทำสะเทือนทั้งเฟซบุ๊ก โผล่เมนต์ใต้โพสต์ “แค่คดีถุงดำ คดีเดียวก็โหดกว่า Squid Game ทั้งซีซั่น”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ออกมาเตือนการเลียนแบบพฤติกรรมความรุนแรงจากซีรีส์เกาหลียอดนิยมบน Netflix “Squid Game สควิดเกม เล่นลุ้นตาย” ที่เป็นกระแสโด่งดังอยู่ในขณะนี้

ขอบคุณ Netflix

ว่าอาจเป็นสาเหตุให้เกิดอาชญากรรมที่ส่งผลต่อชีวิต ร่างกาย และทรัพย์สินของผู้อื่นได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเด็กหรือเยาวชน ซึ่งผู้ปกครองจึงต้องคอยควบคุมดูแลการใช้สื่อสังคมออนไลน์ แต่ไม่วายกลับมีกระแสดราม่าเดือดถึงเรื่องดังกล่าว

ขอบคุณ Netflix

ขอบคุณ Netflix

ล่าสุดทางเพจ อีเจี๊ยบ เลียบด่วน โพสต์ข้อความว่า “แค่คดี ‘ถุงดำ’ คดีเดียวก็โหดกว่า “สควิดเกม” ทั้งซีซั่น” แล้วครับ

ทำเอาเหล่าลูกเพจเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันใหญ่ อาทิ ก็มันต่างกันอ่ะเจี๊ยบ สควิดเกมเป็นหนัง ใครๆ ก็เข้าถึงได้ แต่ถุงดำมันชีวิตจริงอ่ะ ใครจะบ้าเอาถุงดำไปครอบหัวคนอื่นเล่น บ้าาา ไม่มี๊ ไม่มี ประเทศไทยเป็นเมืองพุทธ เรามีศีลธรรมอันดีงาม ,

กลัวเด็กเลียนแบบเกม ไม่กลัวตำรวจเลียนแบบผู้กำกับโจ้บ้างหรอท่าน และ เกมส์ลูกแก้วเขาไม่ให้ใช้กำลังหรือความรุนแรงบังคับ แต่เกมส์ถุงดำนี่ใช้กำลังและความรุนแรงล้วนๆ

ในขณะที่พิธีกรชื่อดัง “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” เข้าไปคอมเมนต์ในโพสต์ของ อีเจี๊ยบ เลียบด่วน ด้วยข้อความสั้นๆว่า “อุ๊ย” พร้อมกับสติกเกอร์เอามือจุ๊ปาก ทำเอาสะเทือนทั้งเฟซบุ๊ก เพราะ มีชาวเน็ตแห่เข้ามากดไลก์และกดหัวเราะกว่า 8,000 ครั้งเลยทีเดียว

ขอบคุณเพจ อีเจี๊ยบ เลียบด่วน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พ่อมาแล้ว! กรรชัย ลั่นพีกสุด โผล่เมนต์ใต้โพสต์ แค่คดีถุงดำ โหดกว่า Squid Game
ข่าวที่เกี่ยวข้อง