น้ำชา อวดหุ่นแซ่บท้องโต เฉลยชื่อลูกชายเก๋มาก เข้ากับคุณแม่สุดๆ

14 ต.ค. 2564 - 12:32 น.

น้ำชา ชีรณัฐ อวดหุ่นแซ่บท้องโต เสิร์ฟความสวีตกับ “ดร.วาว” ทำทะเลหวานเจี๊ยบ เฉลยชื่อลูกชายคนแรกสุดเก๋ “น้องน้ำทะเล” เข้ากับชื่อคุณแม่แบบสุดๆ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นับถอยหลังอีกไม่กี่เดือนก็จะได้เห็นหน้าลูกชายคนแรกแล้ว สำหรับว่าที่คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์” และ “ดร.วาว ดิลกะ ลัทธพิพัฒน์” แถมก่อนหน้านี้ คุณแม่น้ำชา แอบบอกใบ้ชื่อลูกผ่านอินสตาแกรมว่า “Talayyy talayy หรือชื่อลูกจะ “น้ำทะเล” ? 3 สัปดาห์” แต่ก็ยังไม่ได้คอนเฟิร์มว่าใช่ชื่อนี้หรือไม่นั้น

ล่าสุดสามีหนุ่ม ดร.วาว ควงว่าที่คุณแม่ น้ำชา ที่ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ลูกชายคนแรกได้ประมาณ 7 เดือนแล้วไปเที่ยวทะเล แถมอวดภาพสวีตหวานของว่าที่คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง เล่นเอาทะเลหวานเจี๊ยบเลยทีเดียว

นอกจากนี้ ยังเผยภาพสุดเซ็กซี่ของคุณแม่น้ำชา กับชุดว่ายน้ำทูพีซสุดแซ่บโชว์พุงน้อยๆ แถมคุณสามีสุดที่รัก “ดร.วาว” กำลังบรรจงค่อยๆวาดภาพทะเลบนท้องของภรรยา พร้อมกับข้อความว่า “น้ำทะเล”


ทำเอา “พิตต้า ณ พัทลุง” ถึงสงสัยว่า ภาพดังกล่าวใช่ชื่อลูกชายของทั้งคู่หรือไหมนั้น เข้าไปคอมเมนต์ถามในอินสตาแกรมของสาวน้ำชาว่า “ชื่อนี้เเล้วใช่มั้ย??”

ด้าน น้ำชา เข้ามาตอบกลับว่า “ใช่จ้า” จากนั้น “พิตต้า” แสดงความคิดเห็นว่า “ดีชื่อเข้ากับชาดี” รวมถึงบรรดาแฟนคลับเข้ามาชื่นชมชื่อลูกชายของทั้งคู่เป็นจำนวนมากว่าเป็นชื่อที่น่ารักและเก๋มาก

ขอบคุณอินสตาแกรม namcha_tea

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ น้ำชา อวดหุ่นแซ่บท้องโต เฉลยชื่อลูกชายเก๋มาก เข้ากับคุณแม่สุดๆ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง