ไม่เสียชาติเกิด! กานต์ ถอยรถหรูให้ 'เสก' อีกแล้ว รอบนี้ราคาเบาๆ แค่ 6.5 ล้าน

18 ต.ค. 2564 - 00:00 น.

ไม่เสียชาติเกิด! กานต์ ถอยรถหรูให้ ‘เสก’ อีกแล้ว รอบนี้ราคาเบาๆ แค่ 6.5 ล้าน เผยใช้เงินซะบ้าง เพื่อความผ่อนคลายของครอบครัว เก็บมากๆ เดี๋ยวก็มาโกงอีก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากก่อนหน้านี้ กานต์ วิภากร ภรรยาของ เสก โลโซ ออกมาโพสต์ภาพคู่คุณสามี พร้อมรถหรูคันใหม่ป้ายแดงที่ซื้อมาเป็นของขวัญให้เสก หลังก่อนหน้านี้ซื้อรถหรูบีเอ็มฯ แจกครอบครัวทุกคนไปแล้ว

ครั้งนั้น กานต์ วิภากร โพสต์ระบุว่า ซื้อ BMW แจกครอบครัวครบทุกคนละ I8 จำนวน 1 คัน, Series 3 จำนวน 2 คัน , X3 จำนวน 1 คัน จะซื้อซีรีย์ 7 โฉมใหม่ล่าสุดให้สามีบ้างจะเป็นไรไป จะได้หายซึมเศร้า

และอีกอย่างพวกเวรชั่วๆ มันโกงเงินไปเกือบร้อยล้านแล้ว เครียดมาพอละ ยังไงต้องได้คืน จัด S7 ให้สามี เพื่อความเบิกบานของครอบครัว 6 ล้านกว่า ชิลไปๆ #เงินทองของนอกกายไม่ตายหายากชิบหาย #รักผัวไงมีไรปะ

ล่าสุดวันที่ 17 ต.ค.64 กานต์ วิภากร และเสก โลโซ โพสต์ภาพคู่กับรถหรูคันใหม่ป้ายแดงอีกคัน เป็นรถ BMW 754le Msport Bernina Grey Amber effect ราคาเบาๆ 6.5 ล้านบาท

พร้อมโพสต์ระบุว่า ฤกษ์งามยามดี “BMW 754le Msport Bernina Grey Amber effect “ ก็ตกมาเป็นของพี่เสกจนได้ 55

6.5 ล้านเบาๆ ภรรยาที่ดี แค่นี้จะจัดให้สามีไม่ได้ก็เสียชาติเกิด อิอิ ล้อเล่น ใช้เงินซะบ้าง เพื่อความผ่อนคลายของครอบครัว เก็บมากๆ เดี๋ยวก็มาโกงอีกเข้าใจตรงกันนะ!! #ไบโพล่าหายขาดแน่นอน #รักผัวเข้าใจนะ 17/10/2564 !! พวกชั่วๆรอเลย เช็กบิลอยู่ตอนนี้ทุกตัว สันดานขี้โกงน่ารังเกียจมาก ถุย!!

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไม่เสียชาติเกิด! กานต์ ถอยรถหรูให้ 'เสก' อีกแล้ว รอบนี้ราคาเบาๆ แค่ 6.5 ล้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง