แรงแต่ไม่เลว! เอ็มมี่ ลั่นไม่ใช่กลัว แจงเหตุไม่ร่วมงานดัง เสียใจด่าผู้ใหญ่ 'ต_แหล'

18 ต.ค. 2564 - 11:07 น.

แรงแต่ไม่เลว! เอ็มมี่ ลั่นไม่ใช่กลัว แจงเหตุไม่ร่วมงานดังกะทันหัน ทั้งที่ แต่งตัว แต่งหน้า ทำผมเสร็จเรียบร้อย รับเสียใจจริง ด่าผู้ใหญ่ “ต_แหล”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดูเหมือนเรื่องนี้จะไม่จบลงง่ายๆ หลังจากก่อนหน้านี้ “เอ็มมี่ อมลวรรณ หรือ เอ็มมี่ แม็กซิม” ที่มีรายชื่อจะมาร่วมงานครบรอบ 20 ปี คมชัดลึก แต่แล้วตัวเธอตัดสินใจวินาทีสุดท้ายไม่มาร่วมงาน ซึ่งในงานวันนั้นมี แม็ก เดอะสตาร์ หรือ จิรายุทธ คันธยศ ก็ได้มาร่วมงานดังกล่าวด้วย

กระทั่ง แม็ก เดอะสตาร์ ออกมาให้สัมภาษณ์เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา (15 ต.ค.64) หลัง เอ็มมี่ แม็กซิม ออกมาแสดงความห่วงใย พร้อมร่ำไห้ต่อหน้าสื่อถึงเรื่องราวของตนเอง จนทำให้ หนุ่มแม็กออกมาฟาดกลับว่ามันดูเฟก พร้อมทั้งย้อนกลับไปพูดถึงเรื่องที่ เอ็มมี่เป็นลมทิพย์ ตอนที่ ทอยทอย ธนภัทร โดนจับคดี ฆ่าผู้อื่น

ล่าสุด เอ็มมี่ แม็กซิม ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กถึงสาเหตุที่ไม่ได้ร่วมงานดังกล่าวว่า เสื้อผ้าหน้าผม งานคมชัดลึก แต่สุดท้ายไม่ได้ไปร่วมงาน เอ็มมี่ และ เสือ ตั้งใจจัดเต็มมากๆเพื่อให้สมเกียรติที่ได้รับบัตรเชิญ และเป็นตัวแทนผู้บริหารyamaentertainment

10 นิ้วประนมกราบ เอ็มมี่กราบขอโทษทีมผู้บริหาร และทีมงาน คม ชัด ลึก รวมไปถึงพี่ๆ สื่อมวลชนทุกสำนักที่เมื่อวาน เอ็มมี่คอนเฟิร์มว่าจะไปร่วมแสดงความยินดีในวันครบรอบ 20 ปี แต่สุดท้ายเอ็มมี่ไม่ได้ไป

เอ็มมี่ไม่ได้ตั้งใจจะไม่ไป เอ็มมี่แต่งตัว แต่งหน้า ทำผมเสร็จเรียบร้อยแล้ว แต่พอมันมีประเด็นขึ้นมาเอ็มมี่ไม่อยากให้เรื่องมันไปกันใหญ่ ก็เลยตัดสินใจที่จะไม่ไปดีกว่า เพราะอยากจบเรื่องทุกอย่างแล้วจริงๆ เพราะเอ็มมี่รู้ดีว่าถ้าเรายิ่งพูด เรื่องมันก็จะไม่จบ


ทั้งหมดไม่ใช่เอ็มมี่กลัวหรืออะไรนะทั้งนั้น แต่พวกเราตั้งใจจะจบจริงๆ ขอบพระคุณน้อง สนุ๊ค ธีรพงษ์ สำหรับเสื้อผ้าหน้าผม ทั้งเอ็มมี่และพี่เสือนะคะ #เอ็มมี่แม็กซิม #แรงแต่ไม่เลว”

พร้อมกันนี้ เอ็มมี่ แชร์โพสต์ที่ ทอฝัน เพื่อนสนิทของ เอ็มมี่ ได้ระบายความรู้สึกผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมแคปภาพแชทไลน์ที่ส่งข้อความไปหา “แม็ก เดอะสตาร์” ว่าทำไมถึงให้สัมภาษณ์แบบนั้น แต่ดันถูกฟาดกลับด้วยคำตอบสั้นๆ ว่า “ต…แหล”

และเขียนข้อความถึงเรื่องดังกล่าวว่า “กูร้องไห้เพราะโพสต์นี้ เสียใจจริง ด่าผู้ใหญ่ว่า ต_แหล และ ขอโทษทุกคน ที่ทำให้ต้องเจออะไรแบบนี้ ขอโทษทุกคน ที่ทำให้เดือดร้อน #เอ็มมี่แม็กซิม #แรงแต่ไม่เลว”

ขอบคุณเฟซบุ๊ก เอ็มมี่ อมลวรรณ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แรงแต่ไม่เลว! เอ็มมี่ ลั่นไม่ใช่กลัว แจงเหตุไม่ร่วมงานดัง เสียใจด่าผู้ใหญ่ 'ต_แหล'
ข่าวที่เกี่ยวข้อง