‘ฮันโซฮี’พลิกลุกส์บู๊เดือด MY NAME

19 ต.ค. 2564 - 12:31 น.

‘ฮันโซฮี’พลิกลุกส์บู๊เดือด MY NAME – นางเอกสาวคนสวย ฮันโซฮี ที่เพิ่งมี ผลงานซีรีส์รักลงเอยกับพ่อหนุ่มผีเสื้อ ในเรื่อง Nevertheless (รักนี้ห้าม ไม่ได้) ผ่านไปไม่นาน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ตอนนี้เธอกลับมาอีกครั้งกับงานซีรีส์เรื่องใหม่ My Name แนวแอ๊กชั่น-นัวร์ ซึ่งเป็นการพลิกบทบาทอันน่าทึ่งกับฉากต่อสู้ บู๊สนั่น

ซีรีส์ว่าด้วยเรื่องราวของการแก้แค้น ที่เริ่มต้นขึ้นจากการที่ จีอู (ฮันโซฮี) ต้องเห็นพ่อของเธอตายไปต่อหน้าต่อตาในวันเกิดครบรอบ 17 ปี ของตัวเอง

เธอจึงตัดสินใจออกตามล่าหาฆาตกร และได้ไปขอความช่วยเหลือจากเพื่อนสนิทของพ่ออย่าง มูจิน (พัคฮีซุน) บอสใหญ่แห่งแก๊ง ดงชอน องค์กรค้ายาที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้


มูจินบอกว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจนายหนึ่งเป็นคนสังหารพ่อของเธอ และได้หยิบยื่นโอกาสให้เธอได้ใช้ชื่อใหม่ ตัวตนใหม่ว่า โอฮเยจิน เพื่อปลอมตัวเข้าไปทำงานในฐานะเจ้าหน้าที่ตำรวจ

นี่เป็นครั้งแรกกับงานแอ๊กชั่นของ ฮันโซฮีซึ่งเธอต้องใช้เวลาร่ำเรียนคิวบู๊หนักอยู่ หลายเดือน เจ้าตัวบอกว่า “ฉันต้องพยายามให้มาก ฉันเองก็รู้สึกกดดันเยอะอยู่ เหมือนกัน เพราะนี่เป็นครั้งแรกกับงาน แอ๊กชั่น แต่เพราะว่าฉันไม่ได้ทำมันเพียงลำพัง ฉันยังต้องร่วมมือกับคนอื่นๆ เรื่อง การครีเอตท่าทางการเคลื่อนไหว แล้วฉัน ก็ยังระวังอย่างมากเรื่องของการบาดเจ็บ บอกเลยว่ามันยาก”

มาร่วมลุ้นและเต็มอิ่มไปกับฉากบู๊สุดมันจากซีรีส์ My Name ได้แล้ววันนี้ทาง Netflix

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘ฮันโซฮี’พลิกลุกส์บู๊เดือด MY NAME
ข่าวที่เกี่ยวข้อง