ชมพู ฟรุตตี้ เปิดภาพสุดท้าย อ๊อด คีรีบูน ช่วงเวลาที่คิดถึง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากที่ศิลปินดังยุค 80 อ๊อด คีรีบูน หรือ รณชัย ถมยาปริวัฒน์ เสียชีวิตในวัย 57 ปี จากการป่วยมะเร็งในสมอง เพื่อนๆ ในวงการต่างตกใจ และรู้สึกเสียใจในการจากไปของนักร้องดัง

ล่าสุด ชมพู ฟรุตตี้ หรือ สุทธิพงษ์ วัฒนจัง นักร้องดังในยุค 80 ทั้งยังเป็นเพื่อนสนิทกับอ๊อด คีรีบูน ได้เผยภาพสุดท้ายที่ได้ถ่ายกับเพื่อนสนิท พร้อมกับเขียนบรรยายความรู้สึกว่า
อ๊อดเล่าเรื่องอาการป่วยให้ฟังครั้งแรก เราสี่คนไปร้องเพลงที่เชียงราย เสร็จงานตี 1 กลับมานอนพักในบ้านหลังเดียวกันที่มี 3 ห้องนอน พวกเรานั่งคุยกันที่โต๊ะอาหารอย่างสนุกสนาน ตื่นเต้นสุดๆที่อ๊อดเล่าถึงช่วงที่ป่วยหนัก และดีใจมากๆที่อ๊อดบอกว่ารักษาจนหายดีแล้ว คุยกันจนตี3กว่าๆ อิ่มใจแล้วแยกย้ายกันไปนอน


วันรุ่งขึ้นคือวันในรูป ชวนกันนั่งรถตู้มาเที่ยวที่ถ้ำขุนน้ำนางนอน เพราะข่าว13หมูป่าดังมากๆ พวกเราก็อยากเห็นว่าสถานที่จริงเป็นยังไง
ความทรงจำนั้นมีค่ามากในเวลานี้ เพราะอ๊อดจากพวกเราไปแล้ว ที่พอช่วยประคองความรู้สึกได้ ก็คือการไปขุดหาความทรงจำที่มีเสียงหัวเราะและรอยยิ้มร่วมกัน มาทำเป็นยาพอกรอยแผลของการลาจาก อย่างน้อยพอจะกลบเกลื่อนริ้วรอยไปได้บ้าง ก็ยังดี


เวลาเหลือน้อยลงเรื่อยๆ ใช้ให้คุ้มกับที่ยังมีเหลืออยู่นะครับ ไม่มีใครรู้หรอกว่าเราจะหมดเวลากับคนที่เรารัก หรือเขาจะหมดเวลาไปจากเราเมื่อไหร่ #อ๊อดคีรีบูนเพื่อนรักในความทรงจำ

ซึ่งแฟนๆต่างเข้ามาคอมเมนต์ร่วมระลึกถึงนักร้องดังที่จากไป

ขอบคุณรูปจากไอจี : chompufruity

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน