ณวัฒน์ ซัดเดือด ชาวภูเก็ตต้าน ไม่เอาเวที3กีบ ใส่เกียร์เดินหน้า จัดเหมือนเดิม!

20 ต.ค. 2564 - 10:19 น.

ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้ก่อตั้ง Miss Grand International ซัดเดือด หลังมีคนติดป้ายอ้าง คนภูเก็ต ไม่เอาเวที3กีบ เจ้าตัวใส่เกียร์เดินหน้า จัด Miss Grand International ที่ภูเก็ตเหมือนเดิม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ก่อนหน้านี้เพจเฟซบุ๊ก “Phuket Times ภูเก็ตไทม์” มีรายงานว่า เมืองเก่าภูเก็ต ไม่อนุญาตให้กองประกวดมิสแกรนด์ของ “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” มาทำกิจกรรมต่างๆ ที่ชุมชนย่านเมืองเก่าภูเก็ต

ทำให้ด้าน ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานและผู้ก่อตั้ง Miss Grand International ได้ออกมาไลฟ์สดผ่านทางเพจเฟซบุ๊กของตัวเอง ยืนยันยังคงจัดการประกวด “Miss Grand International 2021″ ที่จังหวัดภูเก็ต เหมือนเดิม ส่วนที่ไหนที่ไม่ให้จัด เราก็ไม่จัด เราแค่ย้ายจุด ซึ่งทีมอีเวนต์กำลังประชุมกันอยู่ และที่ยังจัดการประกวดที่จ.ภูเก็ต เพราะทำเพื่อประเทศ”

และล่าสุด ณวัฒน์ ได้นำภาพที่มีคนเอาป้ายคำว่า “เราคนภูเก็ตไม่เอาเวทีนางงาน3กีบ” ออกมาซัดกลับเดือด เผยว่า “มีเวทีนางงามอื่นอีกเหรอครับที่ไปเก็บตัวที่ภูเก็ต?

เพราะผมไม่เคยชู3นิ้วเลยแม้แต่ครั้งเดียวและไม่เคยไปม็อบมาก่อนในชีวิต มีภาพพวกนี้เคยปรากฏไหมครับ ถ้ามีเอามาลงสิครับ ก่อนจะเรียกว่าเวที3กีบ

แต่ถ้าจะเรียกฉายาเวทีมผมให้เรียกว่ามิสแกรนด์เวทีเพื่อประชาธิปไตยครับ เคยประกาศเป็นทางการไปแล้วและติด # ทุกโพสต์ ลองไปหาอ่านเอาครับ

ถ้าป้ายนี้หมายถึงเวทีมิสแกรนด์ช่วยเปลี่ยนป้ายให้หน่อยครับ หรือใช้ป้ายเดิมก็ได้ลบคำว่า3กีบ เปลี่ยนเป็นไม่เอาเวทีนางงาม ประชาธิปไตย ไม่ศึกษาผิดพลาดเรียนรู้กันใหม่ได้ครับ ผมเข้าใจครับ แล้วพบกันที่ภูเก็ตครับ”

 

 


 

 

 

สำหรับผู้เข้า Miss Grand International 2021 เดินทางมาประเทศไทยระหว่างวันที่ 16-19 พฤศจิกายน 2564 ก่อนจะไปเก็บตัวและแถลงข่าวเปิดตัวผู้เข้าประกวดที่จังหวัดภูเก็ต รวมถึงกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว จังหวัดภูเก็ตอีกมากมาย

การประกวดในรอบต่างๆ มีดังนี้ วันที่ 30 พฤศจิกายน 2564 รอบชุดประจำชาติ , วันที่ 2 ธันวาคม 2564 รอบพรีลิมินารี โชว์ก่อนตัดสินและต้อนรับ มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2021 ในวันที่ 4 ธันวาคม 2564 ณ SHOW DC HAL

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ณวัฒน์ ซัดเดือด ชาวภูเก็ตต้าน ไม่เอาเวที3กีบ ใส่เกียร์เดินหน้า จัดเหมือนเดิม!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง