เอ๋ มิรา ไม่ทน! ไลฟ์สดซัดกลับอดีตสามี “ครูไพบูลย์” หลังโพสต์เฟซบุ๊กคิดถึงลูก แฉสนั่น นาทีอีกฝ่ายใช้เฟซคนอื่นทักมาคุย-ก่อนถูกบล็อกเฟซ หลังคุยเรื่องลูก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจาก “ครูไพบูลย์ แสงเดือน” สามีอดีตของ “เอ๋ มิรา ชลวิรัลวานิศร์” และปัจจุบันเป็นสามี ของนักร้องลูกทุ่งสาว “กระต่าย พรรณนิภา” ออกมาโพสต์ภาพน้องสายแนนวัย 6 ขวบ พร้อมข้อความระบายความคิดถึงลูกชายผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว

โดยเผยว่า “คิดถึงสายแนนมากรู้ไหม เป็นไงบ้างน้อลูก โรงเรียนก็เปิดเทอมแล้ว เพื่อนๆเขาเข้าค่าย English camp ได้เป็นอาทิตย์แล้ว คุณครูก็สั่งการบ้านทุกวันเลย กลัวสายแนนเรียนไม่ทันเพื่อนมากเลย ปีหน้าก็ขึ้น ป.1 แล้ว มาส่งสายแนนไปโรงเรียนแนเด้อครับ” ท่ามกลางบรรดาชาวเน็ตเข้ามาวิจารณ์สนั่น

ล่าสุด “เอ๋ มิรา ชลวิรัลวานิศร์” ออกมาไลฟ์สดซัดกลับอดีตสามี โดยช่วงหนึ่งเล่าแบบหมดเปลือกว่า ตอนแรกเขาเอาเฟซบุ๊กของแม่บ้านทักมา เหมือนพูดคล้ายว่า ให้เอาลูกคืนไป เขาจะให้ลูกไปเรียนหนังสือ

ด้าน เอ๋ จึงตอกกลับว่า จะเลี้ยงลูกเอง เพราะ ตอนนี้อยู่กับลูกก็มีความสุขดี อีกทั้งลูกก็อยากอยู่กับตนเองด้วย

ในขณะที่ อีกฝ่าย ตอบกลับว่า สิทธิ์ทุกอย่างตามที่หย่ากัน จากนั้น เอ๋ ตอบกลับอีกว่า ถ้าเห็นแก่ลูกให้มาเซ็นต์ยกลูกให้เอ๋หน่อย ให้เรามีสิทธิ์เท่ากันก็ได้ ไม่ต้องสิทธิ์มาทางเอ๋หมดก็ได้ ขอคนละครึ่งก็ได้แบบพูดคุยกันดีๆ

ด้าน อีกฝ่าย ก็ตอบกลับอีกว่า ในใบหย่าก็ยังไงก็ตามนั้นเลย ทาง เอ๋ พูดไปว่า ไม่มีอะไรจะพูดด้วยแล้ว ลูกต้องการยังไง เอ๋ก็ตามนั้นเลย จากนั้นเขาก็บล็อกเฟซเลย กระทั่งมีเพื่อนส่งมาให้ดูว่า เขาโพสต์คิดถึงลูก ยอมรับว่าก็งง ทำไมตอนที่ทักมาไม่คุยกัน คุณจะบล็อกเราเพื่ออะไร

ส่วนที่มีลงในข่าวว่า ครูไพบูลย์มาหาลูกนั้น ซึ่ง เอ๋ ยอมรับว่า เขามาหาลูกจริง โดยขณะนั้นลูกชายได้เล่นอยู่ศาลากลางบ้านกับเพื่อนๆ แล้ว เอ๋ ก็ขายของอยู่ในบ้าน

พออดีตสามีมาถึงก็ไปหาลูกชายเลย จากนั้นลูกชายร้องไห้วิ่งหนีพ่อ ซึ่งพอเอ๋ได้ยินเสียงของอดีตสามีจึงเปิดประตูไปดู เห็นว่าอดีตสามีพยายามอยากจะกอดและหอมลูก จึงมองดูเฉยๆโดยไม่ได้พูดอะไร จากนั้นจึงได้เดินไปหาลูก ปรากฎว่า ลูกวิ่งมาหาเอ๋แล้วร้องไห้จึงได้กอดลูก

ด้าน อดีตสามี พูดว่า ถ้าไม่ไปด้วยเขาจะไม่มาหาอีก ยอมรับว่า ตอนนั้นไม่มองหน้าเขา แล้วไม่ได้พูดด้วย เพราะ ไม่รู้จะพูดอะไร จากนั้นเขาก็พยายามจับลูก แต่ลูกก็ร้องไห้ ซึ่งเอ๋จึงถามลูกว่า อยากไปไหม แต่ลูกชายได้แต่ร้องไห้และกอดตนเองแน่น จนอดีตสามีก็ขึ้นรถไปและโบกมือลาลูก

ขณะที่ เอ๋ เผยอีกว่า ตนเองมองความต้องการของลูกอยากอยู่กับ เอ๋ และตอนนี้พยายามทำหน้าที่แม่ให้ดีที่สุด อยากย้ายลูกมาเรียนที่นี่ เนื่องจาก ตอนนี้ตนเองมีรายได้สามารถเลี้ยงลูกได้แล้ว แต่ทางเขากลับบล็อกเฟซไป

โดยตนเองเข้าใจว่า ถึงเขาจะมีลูกใหม่ แต่เขาก็รักลูกเก่าอยู่ แต่สิ่งที่เอ๋อยากให้ทุกคนเข้าใจว่า ไม่ว่าเขาจะมีลูกใหม่หรือไม่มีลูกใหม่ แต่ตอนนี้เอ๋สามารถเลี้ยงลูกได้

ซึ่งที่ผ่านมา พอไปหาลูก แล้วต้องจากลูกมันโครตเสียใจว่า เมื่อไรเราจะตั้งตัวได้เพื่อเอาลูกมาอยู่กับเรา แต่ตอนนี้เอ๋สามารถตั้งตัวได้แล้ว จึงอยากเอาลูกมาเลี้ยงและไม่ได้จะมาแย่งลูก เพราะ มันเป็นเรื่องของลูก ไม่ใช่เรื่องของเอ๋กับอดีตสามี มันต้องแยกกัน และไม่จำเป็นต้องโพสต์เรื่องลูก

ขอบคุณเฟซบุ๊ก มิรา ชลวิรัลวานิศร์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน