ฮือฮา ทูน รักกลางกองคบสาวในวงการอายุห่าง20ปี เผยชื่อย่อ ลูกรู้แล้ว

23 ต.ค. 2564 - 08:04 น.

เปิดรักครั้งใหม่พระเอกในตำนานสร้างความฮือฮา ทูน หิรัญทรัพย์ รับคบสาวสวยในวงการอายุน้อยกว่า 20 ปี เผยอักษรย่อK ลุ้นเปิดตัว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทูน หิรัญทรัพย์ นักแสดงรุ่นใหญ่มากความสามารถ ในวัย 66 ปี สร้างความเซอร์ไพรส์ ออกมาเปิดใจถึงรักครั้งใหม่ผ่านรายการคุยแซ่บโชว์ยอมรับว่า กำลังคบหาดูใจอยู่กับสาวสวยคนหนึ่งจริง อายุห่างกัน 20 ปี โดยสาวคนนี้อยู่ทั้งในและนอกวงการ มีอักษรย่อตัว K เป็นชื่อเล่น

ถามว่าอยู่ช่องไหน อดีตพระเอกในตำนาน บอกว่า เขาอิสระ เป็นฟรีแลนซ์ จะบอกว่าเขาไม่ใช่คนสวยอะไรมาก สวยที่ใจ เขาเป็นคนที่คุยสนุก เพราะเราเป็นคนที่ทำงาน บางทีก็เครียด เขาก็พยายามคุยกับเราให้ผ่อนคลาย

เจอกันที่กองถ่าย คุยกันมาประมาณ 4 ปีแล้ว แต่ลูกไม่เคยเจอเลย เป็นห่วงความรู้สึกของลูกเขาด้วย เขาอาจจะคิดว่ามีแล้วเดี๋ยวมาแย่งความรักของเขาไปหรือเปล่า

สุดท้ายอยากบอกกับน้องเขาว่าเราคบกันมานาน เราก็คิดว่าเริ่มต้นจากการเป็นเพื่อน เป็นคนรู้จักกันมาเป็นเพื่อนที่รู้ใจกัน ดูแลซึ่งกันและกัน ผมก็คิดว่าคงไม่ช้า ไม่นานคงจะปิดไม่มิด ยังไงก็ขึ้นอยู่กับน้องเขานะว่าจะพร้อมเมื่อไหร่

ขณะที่ น้ำตาล ลูกสาวมาร่วมในรายการด้วยก็ถึงกับนั่งยิ้มกับรักครั้งใหม่ของคุณพ่อ พร้อมทั้งบอกรู้เรื่องหมดเลย มีสายสืบของตัวเองเหมือนกัน จนพ่อตกใจว่ารู้ได้ยังไง ลูกสาวบอกด้วยว่า ถ้าพ่อมีความสุขก็ดี ถ้าไม่มีภัยร้ายอะไร

ขณะที่พิธีกรต่างก็คาดเดาชื่อเล่น ตัว K ทั้ง เก๋ , กิ๊ก ต่างๆ นานา พร้อมบอกติดตลกว่าเดี๋ยวเราไปตามหาว่าเป็นใครกัน สาวเล่นละครเรื่องเดียวกับพี่บ๊อบ ชื่อเล่น K อายุน้อยกว่า 20 ปี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ฮือฮา ทูน รักกลางกองคบสาวในวงการอายุห่าง20ปี เผยชื่อย่อ ลูกรู้แล้ว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง