ฟันฝ่ากันมา ดีเจภูมิ แจงเลิก นุช จริงมั้ย หลังร่วมสร้างครอบครัวมีงานมีเงิน

23 ต.ค. 2564 - 11:35 น.

อุตส่าห์ฟันฝ่าความต่างทางสังคม อดีตพริตตี้กตัญญูเจ้าของไร่จิตภักดี ดีเจภูมิ แจงทุกประเด็นเลิก นุช จริงเหรอ หลังช่วยสร้างอาชีพเป็นเสาหลักครอบครัวมีงานมีเงิน รักนี้ต้องจบ ไม่อาจรั้งเขาไว้ได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เคลียร์สถานะชัดๆ ดีเจภูมิ เผยคลิป ดีเจภูมิแจงทุกประเด็นเลิกกันจริงหรอ !! ขณะไปไร่จิตภักดีที่ จ.อุดรธานี พร้อมเคลียร์สถานะ นุช เจ้าของไร่จิตภักดี ให้ความกระจ่างเอฟซี ทำไมไม่เปิดตัว ไหนบอกเลิกกันทำไมยังไปโน่นไปนี่กัน สร้างกระแสเหรอ

โดย ดีเจภูมิ เซอร์ไพรส์หอบแซลมอนดอง กุ้งดอง หมึกดอง ต่างๆ กล่องใหญ่ของโปรด นุช มาฝาก พร้อมเผยความสัมพันธ์ เจอกันครั้งแรกที่หน้าห้องน้ำร้านอาหารหนึ่ง เจอกันช่วงปลายธันวาปี 62

นุชไปตามไอจีพี่ภูมิ เราลงสตอรี่ พี่ภูมิมาแซว ดีเจภูมิทราบมาว่า นุชชอบแนวๆเรา เขาอาจอยากลองของ นุช ยอมรับเป็นเอฟซีพี่ภูมิ ภาพเขาเหมือนเป็นคนที่ไม่มีสาระอะไร แต่เขามีความรู้

ดีเจภูมิ เล่าว่านัดกินข้าววันเคานต์ดาวน์เมื่อสองปีที่แล้ว เริ่มคุยกัน พัฒนาความสัมพันธ์ให้มากขึ้น จนวันหนึ่งเราตกลงลองคบกันดู ประมาณมีนาฯ

มีเทปแรกนุชออกมา ตอนนั้นยังไม่คบกัน คลิปติดเกาะ เขาเป็นผู้หญิงน่าสนใจ ช่วงโควิดระลอกแรก ไปเที่ยวด้วยกัน ช่วงกักตัวด้วย เลยกักตัวยาวเลย ประมาณ 2 ปี

ถามว่าช่วงนุชมาในคลิปมีคนถามเยอะแฟนพี่ภูมิเหรอก็ไม่ตอบ ดีเจภูมิ ยอมรับแรกๆช่วงคุยกันไม่รู้จะไปกันรอดไหม นุชเองด้วยซ้ำไม่อยากให้ถ่ายติด ไม่อยากออกสื่อ

ด้าน นุช อธิบายว่าเรารู้สึกว่า มันแตกต่างกันมาก เราก็ไม่กล้า ดูเป็นนางเอกอีกแล้วกู ขณะที่ ดีเจภูมิ เผยต้องบอกก่อนช่วงเริ่มคุยกัน นุชเพิ่งเข้ากรุงเทพฯ มาได้ไม่นาน ยังทำงานเป็นพริตตี้อยู่ เขาก็เขิน พอคบกับพี่เขาก็เลิกงานพริตตี้เลย

เขามาเจอสังคมอีกแบบเขาก็กลัว ช่วงลานเบียร์เปิดจะไปรับงานลานเบียร์ก็ไม่กล้าไป เดี๋ยวไปเจอเพื่อนสนิทเรา จริงๆ พี่ไม่ถือเรื่องพวกนี้ เพราะเป็นงานสุจริต พี่ยังฝากเขาเป็นพริตตี้งานมอเตอร์โชว์อยู่เลย แต่ด้วยจิตใจเขา อยากออกมาจากตรงนั้น ยกระดับตัวเองให้ดีขึ้น เราไม่ได้ว่าพริตตี้ไม่ดี แต่พี่อยู่สังคมแบบนี้ เขาก็อยากจะยกตัวเองขึ้นมา อยู่ในอีกสังคมหนึ่งเหมือนกัน

นุช กล่าวว่า เราต่างคนเรียนรู้โลกใหม่ โลกพี่ภูมิก็ไม่ได้ใกล้ตัวนุชเลยแต่ละอย่าง ดีเจภูมิ บอกอีกว่าพี่ตัดสินใจมาทำไร่จิตภักดีด้วย หลักๆ นุชต้องทำงานกรุงเทพฯ ส่งเงินให้ที่บ้าน นุชก็จะบอกว่าที่บ้านมีหนี้สิน ยากจน ลำบากมาตั้งแต่เด็ก โควิดด้วย นุชก็ไม่มีงาน พี่ก็ไอเดียโง่ๆ ขึ้นมาว่าต้องทำบ่อปลาดุก

โดย นุช บอกว่า บ่อปลาดุก 5,000 บาท อยู่ได้ แรกๆ พี่ภูมิคิดแค่นี้ ไม่ได้คิดจะเป็นไร่จิตภักดีอะไรใหญ่เลย เขาศึกษาเรื่อยๆ ทั้งวันทั้งคืนของพี่ภูมิคือดูแต่คลิปการเกษตร จนกลายมาเป็นไร่จิตภักดีทุกวันนี้

สุดภูมิใจกับวันนี้ ดีเจภูมิ เผยว่า ไร่จิตภักดี จากวันที่ไม่มีไก่กินเลยสักตัว ซื้อมา 10 ตัว ทุกวันนี้ไร่มีไก่ 100 กว่าตัว ปลาเต็มบ่อ อุดมสมบูรณ์แล้ว ที่สำคัญ คือ การพัฒนาคน นุช แรกๆ มาอยู่ที่บ้านพี่เขาเหมือนยังไม่มีเป้าหมาย

นุช ยอมรับว่า ไม่รู้ความหมายชีวิต ไม่ชอบเรียนรู้อะไรเลย กลัวไปหมดทุกอย่าง พอเริ่มรู้จักพี่ภูมิ นุชคนเดิมไม่มีแล้ว เป็นพฤติกรรมเลียนแบบ เห็นเขาทำทุกวันมันซึมซับไม่รู้ตัว

ถามว่าชอบอะไรในตัวพี่ภูมิ สาวนุช บอกว่า ไม่ว่าใครจะมองพี่ภูมิยังไง เขาให้เกียรตินุชมาก เขาไม่ได้เจ้าชู้อย่างที่คนเห็น เขาเป็นคนดี จิตใจดีมาก

ถามดีเจภูมิคุณไปออกรายการแล้วไปบอกลดสถานะแต่ยังเห็นอยู่ด้วยกัน ตอนนี้สถานะสองคนเป็นยังไง ดีเจภูมิ กล่าวว่า ตอนนี้เราเลิกกันได้สักพักแล้ว ประมาณ 2-3 เดือน ไม่ได้มีมือที่สาม ไม่ได้ทะเลาะกัน พอมาถึงจุดหนึ่งเป้าหมายเราแตกต่างกัน วันนี้นุชมีเป้าหมายชัดเจนแล้ว วันแรกที่มาไร่จิตภักดี คุณหว่านเมล็ดต้นสักใส่ปุ๋ยได้ผลผลิต แต่อีกอย่างที่เป็นอาชีพหลักของนุชคือ การทำเพจ

นุช ยอมรับว่า ตอนนั้นทำเพราะไม่มีอะไรทำแต่ไม่มีเป้าหมายทำเพื่ออะไร ดีเจภูมิ ช่วยเสริมว่า ถ้าคุณทำการตลาดไร่ ปลาก็ขายได้ เพจทำให้ไร่จิตภักดีโด่งดังช่วงปีใหม่ที่แล้วคนขับรถมาเที่ยวทั่วประเทศ เจอโควิดต้องปิด ก็ขายแหนมได้ทั่วประเทศ

ตอนนี้คนตามเพจ 2 แสนกว่า เดือนแรกได้เงินจากเฟซบุ๊ก 5 หลัก เดือนนี้ได้ 6 หลัก เยอะกว่าแสนเยอะ ความฝันต่อไปคือเขาจะปลดหนี้ครอบครัวทั้งหมด เชื่อไม่เกิน 2 เดือน บ้านเสร็จปลดหนี้ได้หมด อย่กซื้อรถเล็กๆพาครอบครัวไปเที่ยว

นุช กล่าวว่า สิ่งที่รู้สึกโชคดีมาก คือ เราสามารถมีความสุขและเห็นคุณค่าของสิ่งที่เรามีได้ เห็นครอบครัวอบอุ่น กินข้าวด้วยกัน มาใส่เบ็ดตกปลา ทำโน่นทำนี่ วันนี้เรามีความสุขกับตรงนี้แล้ว ถ้าไม่มีไร่จิตภักดี ไม่ได้แนวคิดจากพี่ภูมิจะไม่มีวันนี้เลย

ดีเจภูมิ กล่าวอีกว่า นุชเขาชัดเจนแล้วกับการทำไร่จิตภักดี เสาหลักชีวิตเขาและครอบครัว ทุกคนมีหน้าที่การงานหมด พ่อช่วยทำไร่ แม่ทำอาหารส่งอาหาร น้องสาวเป็นแม่ครัว สามีช่วยขับรถ พี่ชายมาเป็นอินฟลูเอนเซอร์ การที่เขาจะไปอยู่กรุงเทพฯ แล้วทิ้งตรงนี้มันเป็นไปไม่ได้ ส่วนให้พี่ทิ้งกรุงเทพฯ มาอยู่นี่ก็เป็นไปไม่ได้ การเดินของคนสองคนเลยแยกกัน เราก็ไม่อาจจะรั้งเขาไว้

แต่อนาคตไม่แน่เส้นของเรามันอาจจะกลับมาเจอกันใหม่ก็ได้ ขอบคุณครอบครัวน้องนุช เรายังรักกันอยู่ พี่จะไม่ทิ้งไร่จิตภักดี ตอนนี้เราเป็นพี่น้องกัน ทำโปรเจ็กต์ไร่จิตภักดีด้วยกัน ตอนนี้กำลังทำค่ายเพลง น้องนุชจะเป็นศิลปินคนแรกของค่ายด้วย

ขอบคุณที่มา DJ Poom

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ฟันฝ่ากันมา ดีเจภูมิ แจงเลิก นุช จริงมั้ย หลังร่วมสร้างครอบครัวมีงานมีเงิน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง