ประจักษ์ชัย เตือนอย่าขยันสร้างศัตรู หลงใหลยอดเงิน ถ้ามีเรื่องจะโดดเดี่ยว

23 ต.ค. 2564 - 12:20 น.

ร้าวหนักคนวงการที่เคยสนิทสนมกัน ฝากให้คิด ประจักษ์ชัย เตือนอย่าขยันสร้างศัตรู ถ้าหลงใหลยอดเงินในบัญชี เวลามีเรื่องจะโดดเดี่ยวอาจโดนรุมกินโต๊ะ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ร้าวหนักคนวงการที่เคยสนิทสนมกัน จากกรณี ครูไพบูลย์ แสงเดือน เผยเอกสารเป็นโจทย์ ข้อหาหมิ่นประมาท และหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา เรียกค่าเสียหายจำนวน 20 ล้านบาท ขณะที่เจ้าของห้างไหทองคำ นายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ โพสต์เฟซบุ๊กระบุ ตื่นมาวันนี้โชคดีนักหนา โดนฟ้องหมิ่นประมาท 20 ล้าน กลายเป็นจำเลยพร้อมกันกับเสี่ยเบิร์ดเเละป๋าเทพ ช่วย เอ๋ มิรา ครั้งนี้จึงเดิมพันสูงมาก (คน ๆ นี้แถ ดันทุรังจริงว่ะ)

ก่อนที่ 3 นักปั้น ประจักษ์ชัย ไหทองคำ พร้อมด้วย เสี่ยเบิร์ด พนา และ ป๋าเทพ เลิงนกทา และ เอ๋ มิรา เดินทางไปที่ศาลจังหวัดเลย เพื่อไปรับคำฟ้อง พร้อมโพสต์เล่าว่า เรา 3 คน ตกลงร่วมกันจะสร้างงานเเละต่อยอดให้ เอ๋ มิรา ให้มีงาน มีอาชีพ มีรายได้ หลังจากมีกระเเสไปออกรายการดังมา เราให้กำลังใจ ให้คำแนะนำและปกป้องน้องเอ๋ แต่วันนี้พวกเราทั้ง 4 คน กลายเป็นจำเลยด้วยกันเรียบร้อย

ที่ผ่านมาเรายั้งใจ ยั้งมือมาตลอด คิดหน้าคิดหลัง จะให้เอ๋ฟ้องดีหรือไม่ฟ้องดี เพราะสงสารคำว่า “ ลูก” คำว่า “คนเคยรักกัน” เรามันคนนอก เขาดีกันเราจะเป็นหมาหัวเน่า” แต่วันนี้คงยั้งมือไม่ได้เเล้ว

ล่าสุด วันที่ 23 ตุลาคม 2564 นายห้างประจักษ์ชัย โพสต์แซวว่า ใครฟ้องเก่ง เเต่เราฟ้อนเก่ง ก่อนจะโพสต์ข้อความเตือนว่า #จงขยันสร้างงาน อย่าขยันสร้างศัตรู (ทุกวงการมีรุ่นพี่ รุ่นน้อง มีครูบาอาจารย์ มีเพื่อนพ้อง ถ้าหลงใหลในยอดเงินในบัญชี ขี่คอคนอื่นโอ้อวด เวลามีเรื่องมีราวมาก็ขาดเพื่อน ขาดคนปรึกษา จะโดดเดี่ยว และอาจโดนรุมกินโต๊ะ ฝากให้คิด)

ประจักษ์ชัย ไหทองคำ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ประจักษ์ชัย เตือนอย่าขยันสร้างศัตรู หลงใหลยอดเงิน ถ้ามีเรื่องจะโดดเดี่ยว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง