จ๊ะ งงมาก 'แจ๊ค' พูดด้วยก็ไม่พูด เค้นถามบอกนอกใจ รู้ความจริงพีกสุด!

23 ต.ค. 2564 - 17:53 น.

วันนี้ทั้งวัน จ๊ะ งงมาก ‘แจ๊ค’ ถามไม่ตอบ พูดด้วยก็ไม่พูด ขึ้นมาบนห้องบอกเดี๋ยวไปนอนอีกห้อง เค้นถามบอกนอกใจ รู้ความจริงพีกหนักมาก!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แม้จะไม่ใช่คู่รักหวานเวอร์ แต่ความรักของนักร้องลูกทุ่ง “จ๊ะ นงผณี” และแฟนหนุ่ม “แจ๊ค ธนพล” ที่คบหาดูใจมานานถึง 5 ปีแล้ว ก็หมั่นเติมความหวานให้กันอยู่บ่อยๆ จนหลายคนต่างอิจฉาในความรักของทั้งคู่

ล่าสุดกลับมีเรื่องให้นักร้องลูกทุ่ง “จ๊ะ นงผณี” ถึงกับงงหนักมาก เมื่อจู่ๆแฟนหนุ่ม “แจ๊ค” ที่วันนี้ทั้งวันทำมึนใส่ ถามไม่ตอบ พูดด้วยก็ไม่พูด จนสาวจ๊ะโพสต์คลิปวิดีโอถามแฟนหนุ่ม “แจ๊ค” แบบตรงๆว่า “-ูเดินขึ้นมาใส่-ูเฉย ไล่-ูทำไมเนี่ย”

ด้าน แจ๊ค ตอบกลับว่า “-ึงทิ้ง-ู” ทำเอา จ๊ะ งงหนักมากถามกลับทันที “เมื่อไร-ูทิ้งเมื่อไร” แต่คำตอบที่ได้กลับพีกหนักมาก เล่นเอาชาวเน็ตถึงกลับอ้าปากค้างไปตามกัน

เมื่อ แจ๊ค เผยว่า “ในฝันเมื่อคืน-ึงทิ้ง-ู -ูตามตื๊อ-ึงทิ้ง-ู -ึงมีคนใหม่แล้ว-ึงก็ทิ้ง-ู” เล่นเอา จ๊ะ ถึงกับหัวเราะออกมาทันที พร้อมเผยว่า “เนี่ยในฝันหรอ -ูถีบที”

พร้อมกันนี้ จ๊ะ เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอีกว่า “งงมาก วันนี้ทั้งวันทำมึนใส่ ถามไม่ตอบ พูดด้วยก็ไม่พูด พีกสุดขึ้นมาบนห้องบอกเดี๋ยวไปนอนอีกห้องล่ะ งง ถามบอกฝันว่า จ๊ะนอกใจ

ทำเอาบรรดาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์หัวเราะกันใหญ่ ทั้งฝ่ายที่เข้าใจ “จ๊ะ” อาทิ จริงแบบนี้จริง ฝันแล้วเอามางอนจริงนี่เจอมาแล้ว และ เจอมาแล้ว งอนจนไม่กินข้าว งงมาก

ในขณะที่อีกฝ่ายเข้าใจ “แจ๊ค” อาทิ เราทีมพี่แจ๊ค อารมณ์แบบนี้เลยฝันงอนแฟนทั้งวัน , เคยฝันนะ ตื่นมาโกรธแฟนมากเลย และเราเคยเป็นตื่นมาคืองอนจริงๆ โกรธจริงๆ ความรู้สึกมันอยู่ทั้งวัน เหวี่ยงทั้งวัน

@janongpanee เดินขึ้นมา อยู่ๆก็ไล่เฉย งงเลย @jack_thana 😂 #อีจ๊ะ #อีจ๊ะchannel ♬ เสียงต้นฉบับ – จ๊ะ

ขอบคุณติ๊กต็อก

จ๊ะ งงหนักมาก ‘แจ๊ค’ พูดด้วยก็ไม่พูด เค้นถามบอกนอกใจ พีกสุดรู้คำตอบ!

จ๊ะ งงหนักมาก ‘แจ๊ค’ พูดด้วยก็ไม่พูด เค้นถามบอกนอกใจ รู้คำตอบพีกสุด!

จ๊ะ งงหนักมาก ‘แจ๊ค’ พูดด้วยก็ไม่พูด เค้นถามบอกนอกใจ รู้คำตอบมีพีก!

จ๊ะ งงมาก ‘แจ๊ค’ พูดด้วยก็ไม่พูด เค้นถามบอกนอกใจ รู้ความจริงพีกสุด!

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จ๊ะ งงมาก 'แจ๊ค' พูดด้วยก็ไม่พูด เค้นถามบอกนอกใจ รู้ความจริงพีกสุด!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง