ต้องตบตีกันแน่หลายคนอยากดูแม่ผัวลูกสะใภ้ต้องแซ่บสุดท้ายเป็นยังไง บุกบ้านว่าที่สามี จ๊ะ นงผณี ปะทะ ว่าที่แม่ผัว เข้าครัว แม่อยากมีหลานแล้ว วีรกรรมเจอกันวันแรก เรื่องถึงตำรวจ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เข้าครัวกับแม่พี่แจ๊ค ธนพล โดย จ๊ะ นงผณี เจ้าของช่องยูทูบ อีจ๊ะ Channel เผยคลิปล่าสุด อีจ๊ะเข้าครัว EP.12 อีจ๊ะ ปะทะ แม่ผัว เข้าครัวยังไงให้แม่ผัวรัก!?

อีจ๊ะเข้าครัวรอบนี้ไม่ธรรมดา ก็เข้าครัวกับแม่ผัวไปเลยสิคะ วันนี้ขอเปิดตัวแม่พี่แจ๊คอย่างเป็นทางการ พร้อมเล่าเหตุการณ์วันที่เจอแม่ครั้งแรก บอกได้คำเดียวว่า บันเทิง!

สาวจ๊ะ เคลียร์ข้อสงสัยไม่เห็นจ๊ะ กับ แม่พี่แจ๊คเลย แม่เขาไม่ได้สายบันเทิงเหมือนบ้านฉัน แม่หน้าเหมือนพี่แจ๊คเลย เซอร์ไพรส์แม่จริงๆ ลูกชายเพิ่งโทรบอกว่าว่าที่สะใภ้จะมาบ้าน และไม่ได้บอกว่าจะถ่ายคอนเทนต์อะไร

แม่แดง ยังไม่รู้ว่าต้องเข้าครัวสอนจ๊ะทำกับข้าว แม่เขินหนักบอกว่ายินดีต้อนรับลูกสะใภ้มาบ้าน สอนทำกับข้าวไปคุยไปกับเมนูมะระผัดไข่ ว่าที่แม่สามีพูดกับลูกสะใภ้เพราะมาก จ้า แทบทุกคำ

ด้าน จ๊ะ เม้าธ์ไปด้วยว่า ครั้งแรกที่เจอแม่ตอนยังไม่เปิดตัวคบกับพี่แจ๊ค ที่บ้านพี่แจ๊คทำบุญทุกปี พี่แจ๊คชวนจ๊ะไป จ๊ะเขินต้องไปเจอพ่อแม่ นึกออกไหมเราเป็นแฟนลูกเขา เวลาเมาเราปรี๊ดปร๊าดเราแรด ต้องไปเจอศิลปินเยอะ เพราะพี่แจ๊คก็ชวนพี่ๆศิลปินมาต้องชวนกิน เมาธาตุแท้จะออก
ตอนแรกเลยไม่กิน

ถามแม่รู้ไหมว่าหนูเป็นแฟนกับพี่แจ๊ค แม่แดงหัวเราะบอกว่าไม่รู้ จ๊ะ บอกเลยว่า ไม่มีใครรู้เลย เราก็ไม่รู้จักแม่พี่แจ๊ค เราเริ่มคบกันแต่เรายังไม่เปิดตัว คนเรียกขึ้นไปร้องเพลงก็ไม่ขึ้น จนเริ่มเปรี้ยวปาก ขอกรึ๊บหนึ่ง แต่กรึ๊บหนึ่งไม่มีอยู่จริง

เขาไม่ได้เรียกฉันขึ้นเวที แต่ฉันขึ้นไป ข้างบ้านร้องเรียนเลยแม่จำได้ไหม แม่แดง ถึงกับหัวเราะบอกว่า ข้างบ้านแจ้งตำรวจ จ๊ะ ยังเม้าธ์วีรกรรมตัวเอง แม่อยู่บ้านนั้น 28 ปีไม่เคยมีข้างบ้านแจ้งตำรวจ ฉันไปปีเดียว ข้างบ้านแจ้งตำรวจเลย

เมาจัดๆ เดินเป๋ๆ แม่เดินมาส่งเพราะแม่เดินไปส่งศิลปินทุกคน เหลือจ๊ะคนเดียวแล้ว แม่ก็ไม่รู้คิดว่าเป็นเพื่อนเป็นน้อง จ๊ะ ตะโกนแม่รู้หรือเปล่าหนูรักลูกแม่ขนาดไหน

แม่ ยอมรับตอนนั้นตกใจ รักกันตั้งแต่เมื่อไหร่ งง พอจ๊ะกลับไป แม่ถามลูกชาย คบกันจริงเหรอ จ๊ะ ยอมรับเลยว่า เป็นลูกสะใภ้ที่เจอครั้งแรกแม่ก็ต้องทำใจแล้ว

ขณะที่ แจ๊ค โผล่เข้ามาในครัวร่วมเล่าเหตุการณ์วันนั้น ปกติตำรวจจะคุยกันได้ ทุกปีเคลียร์ได้ แต่ปีที่คุณมาเคลียร์ไม่ลง แรงมาก ข้างบ้านผมก็แรง แรงมานานแล้ว

สาวจ๊ะยังถามแม่แดงว่าแม่อยากมีหลานไหม ว่าที่แม่สามี รีบบอกเลยว่า อยากมีมาก ถามอีกว่าถ้าหนูกับพี่แจ๊คมีลูกอยากให้ลูกเหมือนใคร แม่มองหน้าสะใภ้บอกว่า เหมือน จ๊ะ ดีกว่า แก้มมันเยอะดี

ว่าที่แม่สามีพูดเพราะน่ารักมากๆ สะใภ้ให้ช่วยพูดโปรโมตช่องยูทูบอะไรก็พูดตามให้หมด จนสาวจ๊ะบอกว่า หลายคนอยากดูแม่ผัวลูกสะใภ้ต้องแซ่บแน่ๆ เพราะจ๊ะไม่เคยเจอแม่เลยต้องตบตีกันแน่ แล้วดูแม่ผัวกู พร้อมทั้งบอกว่าครั้งหน้าจะพาไปเปิดบ้านของพี่แจ๊คที่อยู่กับพ่อแม่ด้วย

ขอบคุณที่มา อีจ๊ะ Channel

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน