แต้ว เขินหนักเล่ารักหวาน ไฮโซณัย ตอบชัด ข่าวลือนางเอกช่อง3 แต่งงานปลายปีนี้

25 ต.ค. 2564 - 18:04 น.

แต้ว เล่าจุดเริ่มต้นความรักกับ “ไฮโซณัย” เขินหนักมาก! เผยคำเรียกฝ่ายชาย ตอบชัด! ข่าวลือนางเอกช่อง 3 จะสละโสดปลายปีนี้จริงมั้ย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรียกว่าน้ำตาลต้องยอมแพ้ให้กับความหวานของคู่รักสวีตเวอร์นางเอกสาว “แต้ว ณฐพร” กับแฟนหนุ่ม “ไฮโซณัย ประณัย พรประภา” แม้สถานการณ์โควิด-19 จะทำให้คู่รักหลายคู่ต้องห่างกัน แต่โควิดก็ไม่สามารถทำอะไรคู่ของสาวแต้วได้ แถมยิ่งนับวันความหวานทวีคูณขึ้นเรื่อยๆ

ล่าสุด แต้ว ได้มีโอกาสออกมารายการ 3 แซ่บ งานนี้พิธีกรชื่อดังระดับประเทศ หนุ่ม กรรชัย ถือโอกาสถามตรงเจาะลึกถึงข่าวลือว่า จะมีดาราระดับนางเอกของช่อง 3 จะสละโสดปลายปีนี้นั้น ใช่สาวแต้วหรือเปล่า

ด้าน สาวแต้ว รีบตอบทันควันว่า “ไม่ใช่ค่ะ ถ้ารู้ว่าเป็นใครแล้วจะบอก” จากนั้น หนุ่ม กรรชัย ถามต่อว่า “พี่ว่าแต้วน่าจะรู้ แต่แต้วไม่บอก” ในขณะที่ แต้ว ตอบกลับว่า “แต้วไม่รู้จริงๆ และตอนนี้แต้วเองยังไม่มีแววจะแต่งงาน”

ส่วนเรื่องความรักกับ “ไฮโซณัย” นั้น ตอนนี้ก็โอเคไปตามเวลาไปเรื่อยๆ และค่อยๆดูกันไป ซึ่งตนเองได้มีโอกาสเจอ “ไฮโซณัย” ครั้งแรกจากการเป็นเพื่อนของเพื่อน จากนั้นมีเพื่อนมาบอกว่า มีคนอยากรู้จักจึงมีโอกาสไปทานข้าวกัน และก็เริ่มทำความรู้จักกัน แล้วคุยไลน์กัน


สำหรับคำเรียกแทนแฟนหนุ่มนั้น เรียกว่า “ณัย” และก็มีอีกคำ ซึ่ง สาวแต้ว เผยว่า ไม่อยากพูดเลย ก่อนที่ หนุ่ม กรรชัย และ คุณแม่ชมพู่ จะช่วยทายกันใหญ่ เล่นเอา สาวแต้ว ถึงกับเขินหนักมาก จนในที่สุด ยอมบอกเรียกว่า “ที่รัก”

ส่วน ไฮโซณัย ก็เรียกแต้วว่า ที่รักเหมือนกัน พร้อมยอมรับแบบตรงๆว่า แต้วเป็นคนที่เริ่มเรียก “ที่รัก” ก่อน ส่วนคำเรียกว่า “มิสจิ้มจุ่ม” นั้น มาจากที่แต้วชอบใส่เสื้อที่มีระบาย จึงทำให้บางทีไปกินข้าวแล้วเสื้อจิ้มลงไปในอาหารตลอด จึงกลายเป็นชื่อเรียกเล่นๆ ที่ไฮโซณัยเรียกแต้ว

ขอบคุณรายการ3แซ่บ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แต้ว เขินหนักเล่ารักหวาน ไฮโซณัย ตอบชัด ข่าวลือนางเอกช่อง3 แต่งงานปลายปีนี้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง