'เก็ตสึโนวา' โพสต์ถึงรัฐบาลจ้าง 'ลิซ่า' ก่อนเจอทัวร์ลง ฝากถึง 'ไอโอ' มาถล่มเพจ

25 ต.ค. 2564 - 19:36 น.

‘เก็ตสึโนวา’ โพสต์ถึงรัฐบาลจ้าง ‘ลิซ่า’ ก่อนเจอทัวร์ลง ฝากถึง ‘ไอโอ’ มาถล่มเพจ ท่ามกลางแฟนเพลงและแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากนายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รมว.การท่องเที่ยวและกีฬา เตรียมใช้งบประมาณ 100 ล้านบาท จ้าง น.ส.ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า แบล็กพิงก์ และแอนเดรีย โบเซลลี นักร้องโอเปร่าชาวอิตาลี มาร่วมงานเคาต์ดาวน์ ที่จ.ภูเก็ต โดยจะเสนอเรื่องเข้าที่ประชุมครม.อย่างเป็นทางการนอกสถานที่ (ครม.สัญจร) ที่จ.กระบี่ ในเดือนพ.ย. โดยงานดังกล่าวจะมีภาคเอกชนมาร่วมเป็นสปอนเซอร์

เบื้องต้นโครงการนี้มีทั้งเสียงที่เห็นด้วยและเสียงคัดค้าน เนื่องจากมองว่าเป็นการใช้งบประมาณไม่ถูกทาง อีกส่วนหนึ่งยังมองว่าควรช่วยเหลือและสนับสนุนนักร้องไทยที่กำลังเดือดร้อนจากมาตรการปิดสถานบันเทิงมากกว่า

ล่าสุดเพจ getsunova ได้โพสต์ข้อความว่า “ภูเก็ตจ้างลิซ่า ไม่สนใจจ้าง getsunova ไปด้วยเหรอครับ” พร้อมทั้งยังคอมเมนต์ด้วยว่า ไม่มีตัวตนที่มีตัวตน , ทัวร์มาแว้วววววววววว , เค้าแค่อยากเจอแฟนเพลง

ต่อมาเพจ getsunova ยังโพสต์ข้อความอีกว่า “#อีกไม่นานนานแค่ไหน ที่ไอโอจะใช้เฟซจริงมาคอมเมนต์ซักที” ท่ามกลางแฟนเพลงและแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจจำนวนมาก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ 'เก็ตสึโนวา' โพสต์ถึงรัฐบาลจ้าง 'ลิซ่า' ก่อนเจอทัวร์ลง ฝากถึง 'ไอโอ' มาถล่มเพจ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง