ขวัญ อุษามณี ได้รับแต่งตั้ง เป็นที่ปรึกษานายกสภาทนายความ

26 ต.ค. 2564 - 13:31 น.

ขวัญ อุษามณี ได้รับแต่งตั้ง เป็นที่ปรึกษานายกสภาทนายความ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นนางเอกสาวมากความสามารถจริงๆ สำหรับ ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ เพราะนอกจากเป็นนักแสดงที่มีฝีมือแล้ว ยังเป็นเจ้าของธุรกิจอีกหลายอย่าง

ไม่หมดเท่านั้น ล่าสุดนางเอกสาวได้รับการแต่งตั้งให้เป็นที่ปรึกษานายกสภาทนายความ โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความถึงตำแหน่งที่ได้รับว่า

ตามที่สภาทนายความในพระบรมราชูปถัมภ์โดย ว่าที่ร้อยตรี ดร.ถวัลย์ รุยาพร นายกสภาทนายความ ได้มีคำสั่งแต่งตั้งให้ นางสาวอุษามณี พูลเกิด เป็นที่ปรึกษานายกสภาทนายความ ทำหน้าที่ให้คำแนะนำด้านสื่อสารมวลชนและประชาสัมพันธ์ของสภาทนายความ

ซึ่งทางสภาทนายความโดยคณะกรรมการของสภาทนายความเห็นชอบให้มีการประชุมหารือเกี่ยวกับเครื่องแบบการปฎิบัติหน้าที่และเครื่องแบบปกติขาว สำหรับใช้ในงานพระราชพิธี งานมงคลและในวาระวันสำคัญต่างๆ ตามความเหมาะสม ซึ่งได้ประกาศในราชกิจจานุเบกษาแล้ว


โดยเครื่องแบบดังกล่าวใช้สำหรับเฉพาะผู้บริหารของสภาทนายความ เจ้าหน้าที่ ตลอดจน ผู้ที่นายกสภาทนายความมีคำสั่งแต่งตั้งเป็นที่ปรึกษาหรืออนุกรรมการของสภาทนายความ เป็นต้น

จึงเรียนมาเพื่อประชาสัมพันธ์ให้ทราบ พร้อมกับแนบคำสั่งแต่งตั้ง นางสาว อุษามณี พูลเกิด เป็นที่ปรึกษานายกสภาทนายความ ขอบพระคุณค่ะ

ขอแสดงความยินดีกับนักแสดงสาวกับหน้าที่และบทบาทใหม่ที่ได้รับในครั้งนี้ด้วย

ขอบคุณรูปจากไอจี : kwanusa9

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ขวัญ อุษามณี ได้รับแต่งตั้ง เป็นที่ปรึกษานายกสภาทนายความ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง