ดราม่าเดือด หนึ่ง จักรวาล ลงคลิปจับก้น-จับพุงลูกสาว โดนรุมจวกยับ เสียงแตกสนั่น 

26 ต.ค. 2564 - 18:10 น.

งานเข้าแล้ว! หนึ่ง จักรวาล โดนดราม่าเดือด หลังลงคลิปหมั่นเขี้ยวลูกสาว จับก้น-จับพุง ชาวเน็ตรุมจวกยับ ในขณะที่อีกฝ่ายเสียงแตกสนั่น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อยู่ดีๆก็มีงานเข้า “หนึ่ง จักรวาล” นักดนตรี โปรดิวเซอร์ดนตรี และผู้กำกับดนตรีจนได้ เมื่อเจ้าตัวลงคลิปวิดีโอกับลูกสาวสุดน่ารัก “น้องมินมิน” แต่ไม่วายกลับมีดราม่าเดือดสนั่นไอจี

ล่าสุด “หนึ่ง จักรวาล” ได้ลงคลิปวิดีโอในโมเมนต์ของคุณพ่อหนึ่ง ที่กำลังหยอกล้อและหมั่นเขี้ยวลูกสาวสุดน่ารัก “น้องมินมิน” แบบสุดๆ ด้วยการแสดงความรักจับพุงและจับก้นลูกสาวแบบน่ารัก พร้อมกับข้อความว่า “หมั่นเขี้ยวจริงจริ๊งงงงลูกรักของป๊า minmin มินมิน มินมินลูกสาวป๊าหนึ่งจักรวาล”

แต่ไม่วายกลับมีดราม่าเดือด เมื่อชาวเน็ตบางส่วนไม่เห็นด้วยต่อแสดงความรักแบบดังกล่าว เข้ามาคอมเมนต์วิจารณ์สนั่น อาทิ Child abused การจับก้น จับนี่ จับโน่น เป็นการกระทำผิดนะ , อีก3-4ปีก็ไม่ควรแล้ว เป็นสาวแล้ว , ไม่เหมาะสม น้องมินมินไม่ใช่เด็กเล็กๆ แล้ว ป๊าทำแบบนี้เรื่อยๆ น้องอาจเข้าใจว่าเป็นเรื่องโอเคที่ผู้ชายจะบีบก้นผู้หญิงได้

, ไม่เหมาะสม ในการกระทำของพ่อ และไม่ควรลงในสื่อ ด้วยความเคารพ เข้าใจว่าคิดว่าลูกน่ารักแต่ลูกโตแล้ว , ไม่ควรทำลูกโตเป็นสาวแล้ว และ ถึงจะเป็นลูกแต่การทำไรแบบนั้นมันก็ไม่ถูกมั้ยอะ ถึงจะเป็นพ่อแม่

ในขณะที่ ชาวเน็ตอีกฝ่าย เห็นต่างแสดงความคิดเห็นว่า ด้วยความเคารพเช่นกัน ลูกใคร ใครก็รัก ความสัมพันธ์ในความรักของคุณพ่อเป็นสิ่งที่ดี อย่าให้ความคิดในมุมเดียวของคุณมาทำให้ ความน่ารักของพ่อลูกคู่หนึ่งหายไปเลย

ขอบคุณอินสตาแกรม jakkawal_1

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดราม่าเดือด หนึ่ง จักรวาล ลงคลิปจับก้น-จับพุงลูกสาว โดนรุมจวกยับ เสียงแตกสนั่น 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง