ถล่มสนั่นไอจีอีก หลัง หนึ่ง จักรวาล ขอโทษคลิปลูก ขั้นแนะปรึกษาแพทย์

27 ต.ค. 2564 - 07:33 น.

จับก้นจับพุงลูกสาวย้อนดูคลิปภาพอื่นอีกถึงขั้นแนะปรึกษาจิตแพทย์ ถล่มสนั่นไอจีอีก หลัง หนึ่ง จักรวาล โพสต์ขอโทษคลิปแสดงความรักลูก ย้อนดูโพสต์ต่างๆ ท้วงติงรัวๆ กอดใต้ร่มผ้า แนะคุยหมอ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากดราม่า #หนึ่งจักรวาล พุ่งโซเชียล ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์สนั่นคลิปแสดงความรักกับลูก สืบเนื่องจากกรณีคลิปแสดงความรักภายในครอบครัวของโปรดิวเซอร์เพลงชื่อดัง หนึ่ง จักรวาล กับลูกสาว โพสต์ลงไอจีและมีชาวเน็ตวิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม จนส่งผลให้แฮชแท็ก #หนึ่งจักรวาล พุ่งติดเทรนด์โซเชียล

ล่าสุด หนึ่ง จักรวาลโพสต์เขียนข้อความชี้แจงประเด็นดราม่า ขออภัยและขอบคุณทุกๆ คนที่เป็นห่วง จะระมัดระวังเรื่องการแสดงความรักกับลูกสาวให้เหมาะสมมากกว่านี้

จากเรื่องราว ของโซเชียลที่เกิดขึ้นในวันนี้ เรื่องที่ผมจับก้นลูก หรืออะไรก็ตาม ก่อนอื่นผมต้องขออภัยและขอบคุณทุกคน ที่เป็นห่วง เป็นเรื่องปกติที่จะมีคนมองต่างมุม …ซึ่งผมก็ยอมรับและเข้าใจในความคิดเห็น ที่มองว่าไม่สมควร

ต่อจากนี้ ผมจะระมัดระวังการแสดงออกความรักกับลูกให้เหมาะสมมากกว่านี้ครับ และผมขอสนับสนุนการแสดงออกถึงความรักในครอบครัว ให้อยู่ในขอบเขต และการเคารพสิทธิ์ซึ่งกันและกัน หนึ่ง จักรวาล #สนับสนุนให้รักครอบครับ #หนึ่งจักรวาล #1jakkawal

ปรากฏว่าชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์หนักอีก ท้วงติง หนึ่ง จักรวาล ที่ตอนแรกโพสต์ว่าจะลงระวังการลงโซเชียลมากขึ้น ด้วย อาทิ ควรปรับพฤติกรรมนะคะไม่ใช่จะมาบอกว่าระวังการลงโซเชี่ยลเอ็นดูลูกรักลูกก็ควรมีขอบเขตให้เขาบ้างนะคะการแสดงความรักมีอีกหลากหลายมันไม่สมควรแสดงความรักแบบนี้เลยมันดูเป็นการล้วงละเมิดค่ะ

คุณควรปรับเปลี่ยนพฤติกรรมของคุณดีกว่าจะมาบอกระวังการลงโซเชี่ยลนะคะ , ไม่เหมือนเดิมค่ะ เค้าเปลี่ยนจากระวังการโพสต์เป็นระวังการแสดงออกความรัก

รบกวนให้ความเคารพลูกสาวทั้งต่อหน้าและลับหลังผู้คนค่ะ รักครอบครัว แต่จับ โน่นจับนี่มันไม่ใช่ปกติวิสัยของพ่อคนนะคะ ด้วยความเคารพค่ะ ถ้าเกิดเหตุที่มีคนแบบนี้ทำกับลูก คุณหนึ่งจะยอมได้หรือคะ สิทธิในเนื้อตัวร่างกายเป็นของลูกคุณหนึ่งเสมอค่ะ ทำให้ลูกรู้ว่าอะไรดี หรือใครมาทำอะไรลูกไม่ดี ไม่งั้น ลูกก็คงคิดว่า มันปกติที่ใครๆทำกัน จริงๆแล้วไม่ใช่เลยค่ะ

ขณะที่มีชาวเน็ตถึงกับแนะนำให้ปรึกษาจิตแพทย์ด้วย อาทิ จากพฤติกรรม ลองปรึกษาหมอจิตเวชดูนะคะ อาจช่วยคุณได้ เรามีลูกเราไม่เคยคิดเล่นรึทำการอย่างกะคุณเลย เคารพสิทธิในตัวลูกสาวคุณด้วยนะคะ

ขณะที่หลายคนก็ท้องติงเรื่องกอดใต้ร่มผ้าด้วยว่า กอด หอมลูก คือดีค่ะ แต่ไม่น่าจะไปล้วงใต้ร่มผ้า เรามีลูกชาย4 ขวบแล้ว ยังไม่ทำเลย อาบน้ำให้ก็ให้เค้าล้างก้นเอง จุ๊ดจู๋เองหมด

ด้วยความหวังดีนะคะ เราไม่รู้ว่าเพราะความเอ็นดู หมั่นเขี้ยวในตัวลูกเลยทำแบบนั่น หรือคุณอาจจะชอบที่จะทำแบบนั้นหรือเปล่า อยากให้ทบทวนตัวเองและปรึกษาจิตแพทย์นะคะ ก่อนที่ลูกสาวจะโตไปมากกว่านี้ค่ะ , เราพึ่งเห็นรูปที่เค้าให้รูปดูดหัวนม และแม่เป็นคนถ่ายซึ่งน่าเกลียดมาก…..เป็นต้น

นอกจากนั้นยังมีชาวเน็ตไปวิจารณ์โพสต์ก่อนๆ หน้านี้กับลูกสาว พร้อมคอมเมนต์วิจารณ์กันอีกด้วยถึงความเหมาะสมแม้จะบอกว่าเป็นการแสดงความรักต่อลูก

jakkawal_1

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ถล่มสนั่นไอจีอีก หลัง หนึ่ง จักรวาล ขอโทษคลิปลูก ขั้นแนะปรึกษาแพทย์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง