รัสเซล ช่วยโปรโมทไทย เปิดประเทศ 1 พ.ย. สถานที่สวย-ผู้คนกันเอง อย่าพลาดนะจ๊ะ

28 ต.ค. 2564 - 17:15 น.

รัสเซล โครว์ ทวีตช่วยไทยโปรโมท เรื่องเปิดรับนักท่องเที่ยวเข้าประเทศในวันที่ 1 พ.ย. นี้ เอ่ยชมสถานที่สวยงาม ตื่นตา แถมผู้คนยังเป็นกันเอง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เรียกได้ว่าการมาเยือนประเทศไทยของ “รัสเซล โครว์” นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดัง ได้สร้างตำนานไว้มากมายจริง ๆ เพราะไม่ว่าเจ้าตัวจะเดินทางไปไหนก็มักจะถ่ายรูปลงตลอด แต่ละสิ่งที่ได้เจอสุดพีก ไม่ว่าจะเป็นสายไฟยุ่งเหยิง เพื่อนใหม่อย่างตัวเงินตัวทอง เสาไฟกินรี และอื่น ๆ อีกมากมาย จนทางรัฐบาลไทยส่งกระเช้ามอบให้เลยทีเดียว

ล่าสุด ทางรัสเซลก็ไม่ลืมติดตามข่าวสารบ้านเมือง ได้โพสต์ทวิตเตอร์โปรโมทให้ประเทศไทย ถึงเรื่องที่กำลังจะเปิดประเทศต้อนรับนักท่องเที่ยวในวันที่ 1 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้

“วันที่ 1 พฤศจิกายน ประเทศไทยได้เปิดรับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่ได้รับวัคซีนครบ 2 เข็ม ที่มาจาก 46 ประเทศโดยไม่ต้องกักตัว ประเทศไทยมีสถานที่สวยงาม น่าสนใจ น่าตื่นตามากมาย ผู้คนอบอุ่นและเป็นกันเอง หากคุณติดอยู่ในการล็อกดาวน์ ถูกแยกออกจากผู้คน ถูกกักตัวหรืออื่น ๆ การท่องเที่ยวกลับมาแล้ววว”


พร้อมแนบรูปสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อของประเทศไทย อย่างเช่น วัดอรุณ ทะเลภูเก็ต รับรองว่าใครเห็นต้องอยากมาเที่ยวแน่นอน โปรโมทดีขนาดนี้ ชาวเน็ตถึงกับยกให้เป็นทูตการท่องเที่ยวเลยทีเดียว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รัสเซล ช่วยโปรโมทไทย เปิดประเทศ 1 พ.ย. สถานที่สวย-ผู้คนกันเอง อย่าพลาดนะจ๊ะ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง