ดราม่าจนได้ เท่ง กอดหอมแสดงความรักลูกสาว เจอโยงโปรดิวเซอร์ดัง

29 ต.ค. 2564 - 07:20 น.

เป็นเรื่องดราม่าจนได้ เท่ง กอดหอมแสดงความรักลูกสาว เจอโยงปมโปรดิวเซอร์ดัง หนึ่ง จักรวาล แฟนคลับขออย่าดราม่าพาดพิงบุคคลที่สาม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อินสตาแกรมตลกดัง เท่ง เถิดเทิง และ มาลา ภรรยา โพสต์ภาพ น้องเวิร์คพอยท์ ลูกสาวคนกลาง มาหาคุณพ่อคุณแม่ มากินข้าวกับครอบครัวที่บ้าน โดยโพสต์แรกเป็นภาพลูกสาวกับคุณแม่ พร้อมบอกว่า มาทานข้าวเย็นกับคุณแม่

ก่อนจะโพสต์ภาพลูกสาวกับคุณพ่อ โดยเป็นโมเมนต์คุณพ่อกำลังกอดและหอม น้องเวิร์คพอยท์ ลูกสาวสุดรัก พร้อมแคปชั่นว่า หัวใจของคุณพ่อ

ปรากฏว่ามีชาวเน็ตเขามาคอมเมนต์จำนวนมาก โยงไปถึงประเด็นวิพากษ์วิจารณ์ปมโปรดิวเซอร์ดัง หนึ่ง จักรวาล โพสต์คลิปแสดงความรักกับลูกสาวก่อนหน้านี้ อาทิ

ระวังเป็นข่าวแบบที่หนึ่งจักยานนะ อาเท่ง หยอกๆนะครับ , ระวังเป็นข่าวนะ , ระวังเจอดราม่านะพี่ , เดี๋ยวเจอดราม่านะ , ระวังมีมาม่านะครับพี่เท่ง , เอาแล้วแจ้งนักข่าว มีรูปแล้วเจอแน่น้าเท่ง , หนึ่งจักรยานโดนไปแล้วนะครับ เป็นต้น


ขณะที่ก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์ว่าเป็นการแสดงความรักปกติของบ้านตลกดังที่คุณพ่อจะกอดหอมลูกสาวลูกชาย ไม่ควรนำไปโยงกับกรณีโปรดิวเซอร์ดัง อาทิ

อันนี้คือเขาหอมแบบปกติจับเเขนด้วยอ่ะอย่าโยงไปหาอีกคนเลย…. , คนไทยสมัยนี้เนอะพ่อหอมลูกก็มาแขวะ สมอง เอาเวลาไปหาเงินนะจ๊ะ , คือ จะเม้นอะไรกรุณาอย่าโยงหรือพาดพิงถึงบุคคลที่ 3 เลยครับ เรื่องมันผ่านไปแล้วก็ควรจบนะครับ ไม่ควรขุดอดีตมาคุย , น่ารักค่ะ อย่าว่าเป็นดราม่าเลยนะคะทุกคน , พี่เท่งเขาหอมลูกสาวทั้งสองคนบ่อยนะคะ เราว่าน่ารักอบอุ่นดี เพราะลูกสาวพี่เท่งก็หอมพ่อแม่บ่อยเหมือนกัน , ก่อนจะเม้นอะไร ควรคิดถึงจิตใจ คนที่คุณพาดพิง หรือคุณที่กล่าวถึงด้วย คนละคนกัน ไม่ใช่เอาทุกเรื่องมาเล่นไปสะหมด เป็นต้น

teng_mala

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดราม่าจนได้ เท่ง กอดหอมแสดงความรักลูกสาว เจอโยงโปรดิวเซอร์ดัง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง