ปมฝังใจไม่ลืม! นักร้องหนุ่ม นัททิว เผยประสบการณ์สุดเสียใจ เจอรักซ้อน 6 เดือน ให้อภัยสุดท้ายเจ็บซ้ำ ลั่นสเป๊กใหม่ “ขอคนจริงใจ”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ถือเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ตอนนี้หลายๆ คนต่างหลงใหลและพูดถึงซิกซ์แพ็กแน่นๆ เป็นอย่างมาก สำหรับดารา-นักร้องหนุ่ม นัททิว ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายและอยากส่งต่อสุขภาพที่ดีให้คนอีกหลายๆ คน เลยเป็นที่มาของเพจ Natthew Fit Diary (นัททิว ฟิต ไดอารี่) ซึ่งจะแนะนำวิธีการออกกำลังกายและการดูแลร่างกายให้มีสุขภาพดีมีหุ่นที่สวยงาม

โดยกว่าที่จะได้หุ่นแบบนี้มา นัททิว บอกว่าไม่ใช่ง่ายๆ ต้องดูแลทั้งเรื่องอาหารการกินและมีวินัยในการออกำลังกาย เมื่อทุกอย่างเพอร์เฟ็กต์ถึงขนาดนี้แล้ว จะไม่ถามถึงเรื่องหัวใจสักหน่อยก็คงจะไม่ได้ เจ้าตัวบอกว่า “หัวใจนิ่งมาก นิ่งนี่คือโสดนะครับ โสดมานานมาก แต่ก็ไม่ได้ทุกข์อะไร อาจเป็นเพราะว่าทุกวันนี้เรามีความสุขกับการใช้ชิวิตอิสระ ไม่ต้องห่วงใคร ไม่ได้ไปโฟกัสที่เรื่องแฟนแล้ว กลายเป็นหันมาใส่ใจในเรื่องของสุขภาพ และรูปร่างของตัวเองมากขึ้น”

นิยามความรักของตัวเองคืออะไร? “สำหรับนัทรักคือ Sharing การแชร์ความสุข ความทุกข์ ความลำบาก รวมไปถึงเรื่องเวลา อย่างถ้าเขาทุกข์มา เราก็จะแบ่งปันความสุขไปให้ ทุกวันนี้นัทมองความรักเป็นแบบนี้ไปแล้วนะ”

วางสเป๊กไว้อย่างไรบ้าง? “ขอคนจริงใจเลย ที่ผ่านมาเราเคยอกหัก สาเหตุก็มาจากการคบซ้อน ซึ่งวันหนึ่งพอเรามารู้ความจริงแล้วมันช็อก คบซ้อนมา 6 เดือน ถามว่าหลังจากที่เราจับได้แล้วเราได้ให้โอกาสเขาอีกไหม บอกเลยว่าให้(หัวเราะ) เพราะเรายังมีความหวังว่าเขาจะยังอยู่กับเรา แต่สุดท้ายก็ไม่ใช่ มันเลยทำให้นัทรู้สึกว่าเรารับคนโกหกไม่ได้ ฉะนั้นถ้าจะมีใครเข้ามาความจริงใจมาเป็นอันดับแรก”

“แต่ตอนนี้ก็ยังไม่มีนะ แล้วก็ไม่ได้กดดันตัวเอง ต้องขอบคุณที่บ้านเราด้วยแหละ คุณพ่อ คุณแม่ ไม่เคยถามเรื่องนี้เลย ไม่ได้บังคับว่าอายุเท่านี้ต้องมีแฟน ต้องแต่งงาน มันเลยทำให้เรามีความสุขกับชีวิตอย่างที่เป็นอยู่แบบทุกวันนี้ไปด้วยเลย”

ติดตามเคล็ดลับของการมีหุ่นที่สวยงามที่ทำให้ทุกๆ คนต้องกดไลก์กดแชร์ พร้อมมุมมองและประสบการณ์ความรักที่ผ่านมาของ นัททิว ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม ในวันพฤหัสบดีที่ 4 พฤศจิกายน 2564 เวลา 20.30 น. ในรายการ “Lovetaurant” ทางช่อง True Inside HD (335, 113, 38)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน