ตกใจ กรรชัย เปิดภาพแฟนถามขวัญ ความแตก แม่น้ำตาไหลลูกยกที่หนึ่ง

2 พ.ย. 2564 - 07:45 น.

รู้แล้วตกใจ กรรชัย งัดภาพแฟน ถาม ขวัญ อุษามณี ใช่คนนี้ไหม เผยเหตุความแตก แม่น้ำตาไหล ลูกยกแม่คือที่หนึ่ง กรรชัย ชม ขวัญ โตขึ้นมาก การันตีแฟนขวัญคนนี้โอเคนะ แอฟ อยากให้ปีใหม่ดูเทปนี้เลย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ขวัญ อุษามณี มาเปิดใจเรื่องราวความรักแฟนคนปัจจุบัน ในรายการ 3แซ่บ ไม่เคยปิด แต่คนที่จะเข้ามา ขวัญก็มีกฎเกณฑ์ที่จะเลือกที่แฟร์ที่สุด ให้โอกาสตัวเองและเขาด้วย

เห็นต้นแบบพ่อแม่ ทำไมแม่ถึงไม่มีคนใหม่ พ่อเสียไป 10 ปีแล้ว เพราะสิ่งที่พ่อทำให้แม่มันตราตรึง ไม่มีใครแทนเขาได้ พ่อไม่ได้รวย แต่พ่อทำให้แม่เป็นควีนได้ พ่อเป็นคุณพ่อต้นแบบของขวัญ เราอายุ 33 แล้ว ต้องเลือกคนที่จะเข้ามาเป็นสามี

ถามว่าคนนี้แต่งเลยไหม ขวัญ กล่าวว่า ถ้าเขาดีอย่างตอนนี้ก็แต่ง แต่อนาคตขวัญไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง คนนี้คบมาปีกว่าๆ แล้ว

หนุ่ม กรรชัย ถามว่าเป็นรุ่นพี่อายุมากกว่า อยู่นอกวงการ เข็ดคนในวงการแล้วเหรอ ขวัญ ชี้แจงว่า ไม่ได้เข็ด แต่คนที่จะใช้ชีวิตร่วมกับขวัญ ต้องนำขวัญได้ เป็นคนที่ขวัญเกรงใจ เขาพูดแล้วขวัญฟัง เอาอยู่ เขามีหลักการเหตุผล ไม่ใช่ให้เราหลงเชื่องมงาย

เขาเก่ง ฉลาด รักความยุติธรรม พอมีคนมาเป็นหลักให้เรา ไม่ใช่ตำรวจ เป็นอาชีพหนึ่งที่เป็นคนดี เป็นหน้ากากทักซิโด้ของขวัญ เพราะขวัญเป็นเซเลอร์มูน

ด้าน คุณแม่ของสาวขวัญ กล่าวชมว่า คนนี้ดี รู้สึกคนนี้เป็นคนเดียวที่ดูแลขวัญได้ ลูกรักใครเราก็รักด้วย คนนี้ก็เป็นเรื่องของอนาคต

ขวัญ กล่าวอีกว่า แม่ไม่เคยห้ามเลย แต่แม่เป็นอกที่เราร้องไห้ตลอด เราเลือกเองเจ็บเอง ที่สุดท้ายที่เราเสียใจ หนูก็ไปร้องไห้กับแม่

แฟนคนล่าสุดรุ่นพี่คนนี้ยังไม่เปิดตัว ขวัญ กล่าวว่า การเปิดตัวไม่ได้เป็นประโยชน์กับชีวิตขวัญ และคนที่อยู่ข้างเรา มันปวดหัวด้วยซ้ำ ถ้าวันหนึ่งเกิดมีปัญหา ความคิดเขา คิดอะไร จะได้วิเคราะห์แค่ความรู้สึกเขาและเรา จะไม่มีตัวแปรจากสิ่งแวดล้อมภายนอก คนโน้นพูดคนนี้พูด หรือเป็นข่าว

ขณะที่ หนุ่ม กรรชัย รู้จักและไปทราบเรื่องราวแฟนหนุ่มของขวัญพอดี พร้อมงัดรูปจากมือถือถามขวัญว่า ใช่คนนี้ไหม ขวัญ บอกว่า ใช่

กรรชัย บอกด้วยว่า ทำไมพี่ถึงรู้รู้เปล่า เมื่อไม่นานมานี้ไปเจอคนหนึ่ง อยู่ดีๆ เอาแอลกอฮอล์ของขวัญ อุษามณี มายื่นให้ ขวัญฝากมาให้ครับ เลยถึงบางอ้อ คนนี้นะพี่จะไม่บอกใคร พี่สัญญา คนนี้โอเคนะ เขาเป็นผู้ใหญ่ และมีความยุติธรรม

ถามว่าจะเปิดเมื่อแต่งหรือยังไง ขวัญ กล่าวว่า ทุกวันนี้เป็นสิ่งดีๆมอบให้กัน ขวัญไม่มั่นใจสิ่งดีๆที่ให้กันมีความเสถียรหรือเปล่า มั่นคงหรือเปล่า ถ้าโอกาสเหมาะสม ก็จะเป็นครอบครัวเดียวกัน

ชอบอะไรในตัวเขา ขวัญ ชอบกุหลาบ ให้กุหลาบ เวลาเราเจอปัญหาเขาจะให้คำแนะนำ สั่งสอน ให้แง่คิดเรา เป็นเพื่อน เป็นพี่ เป็นคนสอน เตือนเรา

เขาทำงานในกระบวนยุติธรรมในศาลหรือเปล่า ขวัญ ออกอาการอึกอักตอบว่า เกี่ยวข้องความดีไม่ดี และปกป้องคนดีจากคนไม่ดี

กรรชัย บอกอีกว่า เรื่องนี้ถ้ามีคนรู้ตกใจนะ พี่ยังตกใจเลย ใช่เหรอว่ะ
ขวัญ กล่าวว่า อะไรมันก็ไม่แน่นอน วันนี้เขาดีกับเรา พรุ่งนี้ทุกอย่างมันอาจจะเปลี่ยนไปก็ได้ คนนี้อายุมากกว่าเกิน 10 ปี

ขวัญ ยอมรับไม่เคยประสบความสำเร็จกับความรักเลย เพราะขวัญไม่มีความอดทนมั้ง

ถามว่าเราไม่โทษคนอื่นเลย ขวัญ กล่าวว่า ทุกคนมีเหตุผลในการใช้ชีวิตอยู่แล้ว ขวัญก็มี ขวัญมานั่งย้อนดูเพราะขวัญไม่ทนจริงๆ ขวัญต้องการความรัก อยากมีคนคอยปกป้องอยู่ข้างๆเรา เหตุการณ์มาแล้วไม่ใช่ ขวัญเห็นว่าไม่ต้องทน ถ้าเราทนขนาดยังไม่แต่งงาน เขายังทำเราเสียใจ เขาไม่รักษาความรู้สึกเรา ยังให้อนาคตให้เราเห็นไม่ได้


ถ้าลงหลักปักฐานกับผู้ชายคนนี้ ขวัญจะต้องทุกข์ระทมไปอีกกี่ปี ความสุขเขาด้วยเขาจะมาทุกข์ระทมกับความเป็นขวัญอีกกี่ปี ก็แฟร์ไปตามทางเดินแต่ละคนดีกว่า

ขวัญถึงทำงานหนักๆเพื่อที่ขวัญหาเลี้ยงตัวเองได้ เรามั่นคงด้วยขาของเราได้ ถ้าเกิดวันหนึ่งมีผู้ชายมาทำให้ขวัญแกร่งขึ้น อันนั้นคือกำไรชีวิตขวัญแล้ว

คนนี้ทำให้ขวัญโตขึ้นด้วยไหม ขวัญ บอกว่า ตอบไม่ได้ เพราะขวัญเหมือนต้นไม้ โตได้ไม่ใช่แค่แดด ต้องมีทั้งดิน น้ำ อากาศ พี่หลุยส์ พี่หน่อย พ่อแม่ ทำให้เราโตขึ้นด้วย

กรรชัย ฟังแล้วถึงกับชมขวัญโตเป็นผู้ใหญ่ขึ้นเยอะ ก่อนจะถามติดตลกอีกว่ายังตีกับแม่อยู่ไหม ขวัญ ตอบติดตลกว่า ตีกันทุกวัน อยู่กันสองคน เล่นบ้างหยอกบ้าง แหย่ไปแหย่มาเป็นเรื่อง ตีกันเป็นปกติแต่เข้าใจกันมากขึ้นด้วย เข้าใจมาก ช่วงโควิดได้คิดอะไรมากขึ้นด้วย เมื่อก่อนทำงานเสร็จก็ไปเจอเพื่อน ไปปาร์ตี้

โควิดได้อยู่บ้านจริงๆ อยู่กับตัวเอง แม่ไปหาหมอพอดี เราเหงาๆอยู่ที่บ้าน นี่เป็นความรู้สึกที่เวลาเราออกไปกินข้าวกับเพื่อน ไปกับแฟน แม่ต้องกินข้าวคนเดียว ก็เหงา เราเลยไม่เอาแล้ว จะเป็นเพื่อนเป็นแฟน อะไรมาก็ต้องเข้าใจเราจุดนี้ ขวัญไปไหนก็ต้องเอาแม่ไปด้วย

ถ้าแฟนบ่นเอาแม่ไปด้วยก็เลิกเลย คุณมาทีหลัง ไม่ว่าคนนี้หรือใครก็แล้วแต่ ไม่ควรพูดอะไร คุณเป็นแฟนขวัญ คุณคือผู้ชายคนเดียวของบ้าน

ถามว่าแล้วแฟนจะหอมจะจุ๊บแม่อยู่ด้วยทำยังไง ขวัญ กล่าวว่า ต้องให้เกียรติแม่ ขวัญโตขึ้นมามองย้อนกลับไป แม่ขวัญเลือกพ่อเพราะยายเป็นคนบอก และพ่อสนิทกับยาย ตอนยายขวัญเสียพ่อเป็นคนอุ้มพายายไปหาหมอ อุ้มพายายไปทำพิธีที่วัด

กรรชัยแย้งว่าแต่นั่นมันสมัยก่อน ขวัญ ยืนยันว่าเหมือนกัน หัวใจดวงเดียวกัน สมมติคนเป็นสามีเราเข้ามาพี่ต้องการอยู่ส่วนตัวกับขวัญเลย คลอดขวัญมาเหรอ ไม่ได้คลอดเรามา ไม่ได้ให้ชีวิตเรา อยากได้ขวัญ ต้องเอาหัวใจแม่ไปก่อน งานนี้ทำเอาคุณแม่ที่นั่งอยู่ข้างล่างได้ฟังถึงกับน้ำตาแตกเลย

ถามว่าผู้ชายจะดีเลิศมาขนาดไหนก็ตามถ้าบอกว่าไม่ต้องการให้แม่ไปด้วยไม่ได้เลย ขวัญ ยืนยันว่า ไม่ได้เลย ถ้าเขารักเราจริงๆ เขาก็ต้องรักคนที่เบ่งคลอดเรามา เขาเจ็บมาเพื่อเรา หัวอกคนเป็นแม่จะเข้าใจ

ถ้าแม่บอกคนนี้เลิกเถอะ ขวัญ บอกว่า ถ้าตอนโตขวัญจะเข้าใจ ตอนเด็กๆไม่เข้าใจไม่ยอม รู้สึกไม่ยุติธรรม แต่พอขวัญโตขึ้นมาทุกอย่างเป็นแบบที่แม่พูดเป๊ะ ตอนนี้เชื่อแม่แล้ว

แอฟ ทักษอร ถึงกับบอกว่าเทปนี้อยากให้ ปีใหม่ (ลูกสาว) ดูมาก ฟังพี่ขวัญไว้นะลูก อะไรที่แม่เคยพูดเนี่ย

ขวัญ กล่าวว่า ตอนขวัญอยากมีแฟนมากๆ อยากมีคนไปเที่ยว ไปกินข้าว คุยโทรศัพท์ พ่อบอกว่าแม่จะรู้ดีที่สุด เพราะขวัญอยู่ในท้องแม่มา 9 เดือน แม่จะรู้ว่าขวัญอยู่กับใครแล้วปลอดภัย คนไหนที่อยู่แล้วฝากชีวิตได้ เป็นคู่ชีวิตเราจริงๆ แม่เขารู้แล้วจะบอกเราเอง

กรรชัย ได้ฟังถึงกับชม ขวัญ อุษามณี อีก นางเปลี่ยนไปเยอะนะ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Kwan Usamanee Official (@kwanusa9)

ขอบคุณที่มา 3แซ่บ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตกใจ กรรชัย เปิดภาพแฟนถามขวัญ ความแตก แม่น้ำตาไหลลูกยกที่หนึ่ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง