นิกกี้ บุกบ้าน เท่ง โกรธอะไรไม่พูดด้วย ลูกสาวก็เมิน ลูกชายเคลียร์ด่วน

2 พ.ย. 2564 - 15:00 น.

โดนเข้าแล้วในเวิร์คพอยท์มีอะไรกันหรือเปล่าโหงวเฮ้งถึงกับถาม นิกกี้ บุกบ้าน เท่ง โกรธอะไรไม่พูดด้วย ลูกสาวก็เมินอีกคน ลูกชายเคลียร์ด่วน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นิกกี้ดีใจได้ไปบ้านตลกในดวงใจ เท่ง เถิดเทิง โดย นิกกี้ ณฉัตร เผยคลิป บุกบ้าน “เท่ง เถิดเทิง” ไปหาลูกสาว ไม่ขอก่อน จนพี่เท่งโกรธ ไปหาพี่ เท่ง เถิดเทิง ถึงบ้าน แต่เขาไม่คุยกับผมครับ FC ช่วยผมด้วยย แต่น้องพลอยลูกสาว พี่เท่ง น่ารักมากเลยครับ

นิกกี้ ไปถึงบ้าน เจอเท่ง ก็พยายามชวนคุยต่างๆ นานา แต่ เท่ง ไม่คุยด้วย แถมทำท่าจะไล่ออกจากบ้านอีกต่างหาก

นายน้อยนิกกี้ ยังพยายามชวนเล่นมุขต่างๆ นานา ก็ถูกเมิน จนนิกกี้ปรับทุกข์กับ โหงวเฮ้ง ลูกชายเท่งว่า ตอนสวัสดีเขาก็ตึงๆ ชวนเขาคุยเขาก็คุยแต่กับโกบอย

ลูกชายเท่งถามว่าแล้วมีอะไรกันหรือเปล่าในเวิร์คพอยท์ นิกกี้ ยืนยันว่าก็ไม่เคยอะไร แถม น้องพลอย ออกมา พอนิกกี้ชวนคุยก็เมินอีกจนนิกกี้งงถามโหงวเฮ้งว่าเขาไม่ชอบคนบ้ากามหรือไงว่ะ

ก่อนลูกชายเท่งจะช่วยเคลียร์ใจบอกคุยได้แล้ว นิกกี้ บอกเท่ง ว่า นิกกี้ หกฉากฯ ไง ที่เราเล่นหกฉากฯด้วยกัน ที่พี่เป็นครูไง

โดย เท่ง บอกให้ถอดแมสก์ พอเห็นหน้านิกกี้ ก็บอกว่า เอ้า มึงมาไงเนี่ย ไอ้นิกกี้มึงมาไงเนี่ย ไม่รู้ นึกว่าเด็กเหี้…อะไรวะ นึกว่าเพื่อนโกบอย นึกในใจมากวนโกบอยได้ไงวะ

นิกกี้ บอกว่าจะมาช่วยลูกชายพี่ปั้นช่อง gangbad ดูอยู่ ขณะที่ โหงวเฮ้ง ชี้แจงว่า ช่องผมเตี๊ยมกับพ่อกับน้องพลอยว่าจะไม่คุยกับพี่นิกกี้ ผมก็ไม่รู้

ก่อนจะมานั่งคุยเป็นเรื่องเป็นราว นิกกี้ บอกว่า จะไปคุยกับพี่เท่ง ที่นครนายก แต่พี่เท่งกลัวลูกสาวต้องเดินทางไปไกล เลยมาที่บ้านนนทบุรี ดีใจมากขอถ่ายทั้งลูกชาย และลูกสาวโตเป็นสาวสวยมาก

นิกกี้ ถามเท่งตรงๆ สมมติผมโสดไม่มีก้อย แบบทรงผมมาจีบลูกสาว ยอมให้จีบไหม เท่ง ไม่ว่าเลยบอกจีบได้นะ ต้องถามลูกด้วย ด้าน น้องพลอย ลูกสาว รีบออกตัวว่า พูดเยอะเกินหนูปวดหัว

เท่ง เผยติดตลกว่า มีแฟนเป็นนิกกี้จะไม่เหงา แต่จะรำคาญ ธรรมดาไม่ให้คนเข้าบ้าน แต่ลูกพามาเลยให้เข้า ไปดูความฮา เท่ง ปะทะ นิกกี้ จะเป็นยังไง

ขอบคุณที่มา Nickynachat

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ นิกกี้ บุกบ้าน เท่ง โกรธอะไรไม่พูดด้วย ลูกสาวก็เมิน ลูกชายเคลียร์ด่วน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง