ภาพที่เห็นตลอดสุดประทับใจเห็นชีวิตที่น่าสงสาร ตุ๊กกี้ แอบเล่าเบื้องหลัง เสนาลิง-กรรมการ รวบรวมเงินให้น้องๆที่ไม่ได้ไปต่อ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ธรรมะจัดสรร ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ แอบโพสต์เบื้องหลังเรื่องราวดีๆ ภาพ เสนาลิง กำลังให้เงินกับน้องคนหนึ่ง พร้อมเล่าว่า ขออนุญาต เล่า เรื่องนี้ให้ฟังนะคะ ภาพที่ทุกคนเห็น คือ ภาพที่หนูแอบถ่ายเอง เป็นภาพ ที่เห็น มาตลอดทุกครั้ง ที่มาเป็นส่วนนึงในรายการไมค์หมดหนี้

คือภาพ ที่พิธีกร ( พี่ลิง ) และ กรรมการ รวบรวมเงินส่วนตัว (บางท่านไม่เหลือค่าตัวเลย ) ที่กรุณาช่วยเหลือ น้องๆที่มาร่วมรายการซึ่งบางคนที่ไม่ได้ไปต่อตามฝันและชีวิตที่น่าสงสาร พี่ๆทุกท่านก็จะมีใจที่เป็นบุญมาก ช่วยเหลือน้องๆตามกำลังในแต่ละเคสบายเคส แต่เห็นตลอดประทับใจมากกับน้ำใจของพี่ๆทุกท่าน

epนี้ โปรดติดตามนะคะ เพราะเป็นเรื่อง ธรรมะจัดสรร จริงๆ ที่ทำให้ ผู้เข้าแข่งขันคนนี้ ได้มาเจอกัน ขอทุกคนจงสู้นะคะ ขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่าน ขอชื่นชมรายการ ขอชื่นชมพี่ๆทุกท่าน กรรมการทุกคน #ไมค์หมดหนี้ #นักร้องนำโชค #จ-ศ 18.00

โดยมีคนบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์รัวๆ ว่ารักเลย โดย กรรมการในรายการ อาทิ เอ ไชยา และ ฮาย อาภาพร ก็ต่างเข้ามาร่วมสาธุอนุโมทนาบุญขณะที่ชาวเน็ตต่างชื่นชม อาทิ ชื่นชมมากๆ ค่ะ สาธุกับบุญที่ทุกท่านได้ช่วยเหลือนะคะ , เคยคิดในใจเวลาดูรายการตลอดเลย ต้องมีบ้างแหละที่พิธีกร ทีมงาน เจ้าของรายการ เจ้าหน้าที่ ทีมงานต้องช่วยน้องๆ ผู้เข้าแข่งขันเพราะแต่ละคนน่าช่วยเหลือ เป็นต้น

tukky66

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน