แค่นี้ก็คิดไม่ได้ เอ๋ มิรา เดือดสุด! ซัดกลางดึก หลัง ครูไพบูลย์ เมนต์ตอบชาวเน็ต

5 พ.ย. 2564 - 12:35 น.

แค่นี้ก็คิดไม่ได้! เอ๋ มิรา เดือดสุด ซัดกลางดึกเจ็บจี๊ดทุกคำ! หลัง อดีตสามี “ครูไพบูลย์” เมนต์ตอบชาวเน็ตอ้างไม่ยอมให้ลูกไปโรงเรียน พาลูกนอนดึก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดูเหมือนเรื่องนี้จะไม่จบลงง่ายๆ กับเรื่องราวของ “ครูไพบูลย์ แสงเดือน” สามีอดีตของ “เอ๋ มิรา ชลวิรัลวานิศร์” และปัจจุบันเป็นสามี ของนักร้องลูกทุ่งสาว “กระต่าย พรรณนิภา”

หลังจาก ฝ่ายครูไพบูลย์ และ“กระต่าย” ภรรยาคนปัจจุบันร่วมฟ้องหมิ่นประมาท “เอ๋ มิรา” ในขณะที่ “เอ๋ มิรา” ก็ฟ้องอดีตสามีคดีพรากผู้เยาว์ และเรียกร้องแบ่งสินสมรส 20 ล้าน

ล่าสุดกลับมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ในเฟซของครูไพบูลย์ว่า “อยากให้ลูกได้อยู่กับพ่อมากค่ะ อยู่กับแม่แล้วพาลูกนอนดึกทุกวัน แทนที่จะพาลูกนอน ไลฟ์สดขายของอย่างเดียว”

ด้าน ครูไพบูลย์ เข้ามาตอบกลับชาวเน็ตคนดังกล่าวว่า ตอนนี้ทางโรงเรียนโทรมาตามทุกวันครับ เพราะผมจ่ายค่าเทอมไปแล้ว เรียนเทอมสุดท้าย ปีหน้าขึ้น ป.1 แล้ว แต่เขาไม่ยอมมาส่งครับ แถมยังไม่ยอมให้ลูกไปโรงเรียน พาลูกนอนดึก บอกมาขายของช่วยแท่ดึกๆ ตอนอยู่กับผม ให้นอนหัวค่ำ ทำการบ้าน ตื่นเช้าทุกวันครับ” พร้อมทั้งโพสต์ภาพลูกและเผยว่าคิดถึงลูกชายมาก

จากนั้นไม่นาน ด้านอดีตภรรยา “เอ๋ มิรา” ออกมาเคลื่อนไหวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ซัดเดือดกลางดึกแบบเจ็บจี๊ดทุกคำแต่ไม่ระบุว่าหมายถึงใคร

โดยมีใจความว่า ทุกวันนี้ ทำเพื่อลูกและครอบครัว ไลฟ์สด 2-3 ทุ่ม มันไม่ได้ดึกอะไรมาก ฉันไม่ได้มีเงินจ้างแม่บ้านให้พาลูกไปนอน ฉันเป็นแม่บ้านทำเองทุกอย่าง อย่างน้อยก็ได้นอนกอดลูกหลับพร้อมกัน!!

ค่าเทอมที่จ่ายไป มันสำคัญกว่าความรู้สึกลูกหรอ ลูกต้องการอะไร มาหาลูก ลูกทั้งวิ่งหนีทั้งร้องไห้ คุณควรคิดได้ละนะ เตือนแล้วว่าอย่าเอาลูกมาอ้าง ทำหน้าที่ใครหน้าที่มัน!! แค่นี้ก็คิดไม่ได้!!!”

ขอบคุณเฟซบุ๊ก มิรา ชลวิรัลวานิศร์ และ ไพบูลย์ แสงเดือน

แค่นี้ก็คิดไม่ได้! เอ๋ มิรา เดือดสุด ซัดกลางดึกเจ็บจี๊ดทุกคำ หลังเห็นเมนต์ ‘ครูไพบูลย์’

แค่นี้ก็คิดไม่ได้! เอ๋ มิรา ซัดเดือดกลางดึก หลังเห็นเมนต์ ‘ครูไพบูลย์’

แค่นี้ก็คิดไม่ได้! เอ๋ มิรา เดือดสุด ซัดกลางดึกเจ็บทุกคำ หลังเห็นเมนต์ ครูไพบูลย์

แค่นี้ก็คิดไม่ได้! เอ๋ เดือดสุด ซัดกลางดึกเจ็บทุกคำ หลัง ครูไพบูลย์ เมนต์ตอบชาวเน็ต

แค่นี้ก็คิดไม่ได้! เอ๋ เดือดสุด ซัดกลางดึกเจ็บทุกคำ หลัง ครูไพบูลย์ เมนต์ตอบชาวเน็

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ แค่นี้ก็คิดไม่ได้ เอ๋ มิรา เดือดสุด! ซัดกลางดึก หลัง ครูไพบูลย์ เมนต์ตอบชาวเน็ต
ข่าวที่เกี่ยวข้อง