เนย โชติกา พิมพ์ไปร้องไห้ไป ครบ 4 ขวบแล้ว 'อคิณ' ลูกรัก

10 พ.ย. 2564 - 10:30 น.

น้ำตาแห่งความสุข! เนย โชติกา พิมพ์ไปร้องไห้ไป ย้อนคลิปวิดีโอช่วงเวลาแห่งความสุข พรั่งพรูความในใจครบ 4 ขวบแล้ว “อคิณ” ลูกรัก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ถือเป็นครอบครัวที่น่ารักและอบรมแบบสุดๆ สำหรับครอบครัวของ คุณแม่ลูกสอง “เนย โชติกา วงศ์วิลาศ” และสามีหนุ่ม “ไฮโซอาร์ม จันทร์สิริ มณีฉาย” ที่ทั้งคู่มีแก้วตาดวงใจถึงสองคน คือ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน “น้องอคิณ” และลูกสาวน่ารักจิ้มลิ้ม “น้องลลิณ”

ล่าสุดเมื่อวานนี้ (9 พ.ย.64) เนื่องในวันคล้ายวันเกิดของลูกคนโต “น้องอคิณ” ครบรอบ 4 ขวบแล้ว ด้านคุณแม่ เนย โชติกา โพสต์คลิปวิดีโอย้อนช่วงเวลาแห่งความสุข ตั้งแต่วันแรกที่ได้เห็นหน้าลูกชายทั้งน้ำตาของความสุข จนถึง ปัจจุบัน

พร้อมกับเขียนความในใจถึงน้องอคิณ ว่า “4 ขวบแล้วนะคับอคิณลูกรัก วันนี้เมื่อ4 ปีที่แล้วเป็นวันที่แม่มีความสุขที่สุดในชีวิต และมีความสุขเพิ่มขึ้นในทุกๆ วัน ขอบคุณที่เราได้มาอยู่ด้วยกัน ขอบคุณที่มาเติมเต็มให้ครอบครัวเราแข็งแรงขึ้นไปอีก แม่ขอให้อคิณ เป็นเด็กที่แข็งแรงทั้งร่างกายและจิตใจ อยู่บนโลกใบนี้อย่างมีความสุข แม่และป๊าอยู่ข้างๆลูกเสมอ พิมพ์ไปร้องไห้ไป น้ำตาแห่งความสุข HBD kub #akinbday2021” ท่ามกลางเหล่าคนบันเทิงร่วมอวยพรวันเกิดให้กับ “น้องอคิณ” เป็นจำนวนมาก


ขอบคุณอินสตาแกรม noeychotika

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เนย โชติกา พิมพ์ไปร้องไห้ไป ครบ 4 ขวบแล้ว 'อคิณ' ลูกรัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง