เขาเก่งมาก! ดีเจแมน ตอบชัด เหตุผลยอมให้ ‘ใบเตย’ ช้อปปิ้งซื้อแบรนด์เนมเป็นล้านๆ แม้ใช้แค่ครั้งถึงสองครั้ง ปมดราม่าภรรยาเป็นแม่คนแล้ว ทำไมถึงเซ็กซี่อีก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ขึ้นชื่อเป็นคุณแม่สุดแซ่บของวงการบันเทิง สำหรับ ใบเตย สุธีวัน หรือ ใบเตย อาร์สยาม ภรรยาของ ดีเจแมน พัฒนพล ซึ่งนอกจากนี้ความเซ็กซี่แล้ว คุณแม่ใบเตย ชื่นชอบการช้อปปิ้งของแบรนด์เนมและแฟชั่นแบบสุดๆ

ล่าสุด ดีเจแมน พัฒนพล เปิดใจผ่าน NineEntertain ถึงเหตุผลเข้าใจ ‘ใบเตย’ ช้อปปิ้งเก่งวันเป็นล้านว่า ใบเตยไม่ได้ช้อปปิ้งเยอะๆ จริงแล้วภรรยาขายและดูของเก่าเป็นสิ่งที่ดีขายให้ประชาชนในราคาแบรนด์เนมที่สามารถจับต้อง เป็นเสมือนการลงทุน

โดยส่วนตัวยังมองว่า ภรรยาเก่งมาก แม้จะต้องถ่ายละครดึกแค่ไหนก็ตาม ภรรยาจะมาขายของ ยอมรับแต่ก่อนเคยว่า ใบเตยเรื่องซื้อของแบรนด์เนม แต่เดี๋ยวนี้ไม่ว่าแล้ว เนื่องจาก ของที่ภรรยาซื้อมาไม่ขาดทุน ขนาดพระเครื่องของตนเองยังขาดทุนมากกว่าอีก และไม่ตกใจที่ภรรยาช้อปปิ้งเป็นล้านๆ เพราะ เขาซื้อมาก็สามารถขายได้ ด้วยความที่ภรรยาเป็นคนใช้ของแค่ครั้งถึงสองครั้ง แล้วก็ขายตลอด

ส่วนเรื่องที่ภรรยาทำก็โดนกระแสดราม่าตลอดนั้น ด้าน ดีเจแมน เผยว่า เป็นแบบนี้มานานแล้ว แต่เดี๋ยวเบาขึ้นตั้งแต่มีลูก แล้วเห็นหลายคนที่โดนกระแสดราม่าก็เข้าใจ เพราะ มันเป็นเรื่องของวงการบันเทิงบ้านเรา สุดท้ายแล้วก็ขอบคุณทุกคนที่ให้ความน่าสนใจ ถ้าอะไรที่มันไม่ดีพวกเราก็จะปรับปรุง แต่อะไรที่เราไม่ได้ผิดอะไรก็จะออกมาพูด

ด้านกระแสดราม่าเป็นแม่คนแล้วทำไมเซ็กซี่อีก โดย ดีเจแมน เปิดใจว่า ตนเองเห็นกระแสดราม่าของภรรยา แต่อยากให้มองว่า เราเปลี่ยนใครไม่ได้หรอก และอยากให้ดูหน้าที่ที่สำคัญว่าเขาทำอะไร

โดยตอนนี้โลกก็พัฒนาขึ้นไปเรื่อยๆแล้ว จึงอยากให้ดูภาพรวมกว้าง แต่ถ้าใครติชมก็จะรับไว้ แต่ตนเองรู้สึกว่า เป็นเรื่องปกติถ้าดูจากเพื่อนๆที่เขามีลูกกันไปหมดหลายๆท่านก็ยังเปรี้ยวขึ้น ซึ่งคุณแม่2021 ก็สามารถแซ่บได้ เพราะ เขาไม่ได้แซ่บให้ใครดู เขาแซ่บให้สามีเขาดู

ขอบคุณ NineEntertain

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน