ไม่โอเคมากๆ! ริชชี่ เล่าประสบการณ์ระทึกในอดีต เจอรถแท็กซี่อ้อมโลก จนช็อกเครียดจัด ถึงขั้นไปหาคุณหมอ เข็ดขยาดกลัวการขึ้นแท็กซี่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

การใช้บริการรถสาธารณะถ้าเจอแท็กซี่ที่ดีถือว่าโชคดี แต่ถ้าเจอแท็กซี่ไม่ดีเรียกว่าเป็นภัยใกล้ตัวที่ต้องระมัดระวัง เช่นเดียวกับนางเอกสาว ริชชี่ อรเณศ ที่ในอดีตเธอเคยเจอประสบการณ์ระทึกบนรถแท็กซี่ จนเข็ดขยาดกลัวการขึ้นแท็กซี่ไปเลย

ล่าสุด ริชชี่ เล่าผ่านเพจวันบันเทิงว่า ตนเองเคยมีประสบการณ์เรียกแท็กซี่กลับบ้านผู้จัดการ กลายเป็นว่าแท็กซี่ไปไหนไม่รู้ โดยตอนแรกคิดว่า แท็กซี่คงไม่ชินทางไปอีกทาง แต่พอเริ่มไปเรื่อยๆแล้ว จึงรู้สึกเลยว่าไม่น่าใช่

โดยยอมรับตอนนั้นช็อกมากจึงเปิด google map จากเวลาอีก 15 นาทีจะถึงบ้าน ปรากฏว่า เวลาก็เริ่มถอยเป็น 30 นาที และ ชั่วโมงหนึ่ง ซึ่งตอนนั้นใจไม่ดี ใจเต้นมากๆ และเริ่มจี๊ดที่หัว

ซึ่งตอนนั้นเหมือนแท็กซี่เริ่มเห็นตนเองอาการไม่ดี แท็กซี่ จึงถามว่า “น้องเป็นอะไร” ด้าน ริชชี่ ตอบกลับไปว่า “หนูอยากกลับบ้าน” แล้วแท็กซี่ก็กลับรถยูเทิร์นทันทีแล้วไปส่งถึงบ้าน

ซึ่งตอนนั้นแม้จะถึงบ้านรอดมาได้ แต่ไม่โอเคมากๆ เพราะ เริ่มรู้สึกแน่นหน้าอกและหายใจไม่ออกไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน จึงโทรบอกคุณแม่ ด้านคุณแม่จึงขอให้ผู้ปกครองอีกท่านหนึ่งที่อยู่ในบ้านของผู้จัดการพาไปโรงพยาบาล

พอไปโรงพยาบาล คุณหมอบอกว่า หัวใจเต้นผิดจังหวะ ช็อกและเครียดจัด เป็นภาวะที่เราเครียดจัดและตกใจ ซึ่งเป็นอาการเดียวกับนักฟุตบอลที่มีความเครียดสูงแล้วหัวใจวาย

แต่คุณหมอบอกว่า ตนเองโชคดีที่จังหวะการเต้นของหัวใจมาช็อตตรงกลาง ทำให้ทุก1นาทีหัวใจเกือบหยุดเต้น แต่ถ้าจังหวะการเต้นของหัวใจมาช็อตช่วงต้นและท้ายอาจทำให้น็อคได้ จึงทำให้รู้สึกกลัวการขึ้นแท็กซี่

พอหวานใจ “ก็อต อิทธิพัทธ์” รู้ว่า ริชชี่ เคยเกิดอุบัติเหตุจากการนั่งรถ จึงเป็นห่วง มีอะไรที่เขาช่วยได้ก็จะช่วย บางทีหวานใจไม่ได้ทำงานก็จะคอยรับส่ง ริชชี่ ถึงกองถ่าย

 

ขอบคุณวันบันเทิง oneบันเทิง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน